» Tìm kiếm:

thay đổi chiến thuật

Nha Trang khong thay doi chien thuat tai Iraq Nhà Trắng không thay đổi chiến thuật tại Iraq

Hai tuần trước ngày bầu cử Quốc hội Mỹ, Nhà Trắng đang tìm cách xoá đi những lo lắng về tình hình an ninh tại Iraq, tuy nhiên họ lại phản..

My se thay doi chien thuat hay phai rut quan Mỹ sẽ thay đổi chiến thuật, hay phải rút quân?

Gần 2.800 lính Mỹ đã bỏ mạng, nỗi ám ảnh bị bắt cóc thường trực, chỉ trích nặng nề từ nhân dân, và sự căng thẳng của các tướng lĩnh hàng..

UAE thay doi chien thuat UAE thay đổi chiến thuật

Đối thủ của chủ nhà VN trong trận mở màn Asian Cup 2007 là tuyển Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã hoàn tất việc tập huấn bằng..

Ban tin 9g My se thay doi chien thuat tran ap bao dong tai IRaq Bản tin 9g: Mỹ sẽ thay đổi chiến thuật trấn áp bạo động tại IRaq

Mỹ có thể sẽ phải thay đổi chiến thuật để trấn áp các vụ bạo động ở Iraq; 51% cử tri ủng hộ cựu đệ nhất phu nhân Hillary Clinton; Tổng..

My sap thay doi chien thuat quan su tai Iraq Mỹ sắp thay đổi chiến thuật quân sự tại Iraq

Số lính Mỹ chết ngày càng tăng, áp lực của dư luận càng lớn, Tổng thống Bush đã có cuộc gặp gỡ với các tướng lĩnh quân đội hàng đầu để cân..

My phai thay doi chien thuat quan su tai Iraq Mỹ phải thay đổi chiến thuật quân sự tại Iraq

Trước tình hình bạo lực tăng cao tại Iraq, hôm qua, Tổng thống Bush tuyên bố tại cuộc họp báo Mỹ sẽ thay đổi chiến thuật quân sự và thắt..

My sap thay doi chien thuat quan su tai Iraq Mỹ sắp thay đổi chiến thuật quân sự tại Iraq

Giữa lúc số lính Mỹ chết ngày càng tăng và áp lực của dư luận yêu cầu thay đổi chính sách đối với Iraq, Tổng thống Bush đã có cuộc gặp gỡ..

My sap thay doi chien thuat quan su tai Iraq Mỹ sắp thay đổi chiến thuật quân sự tại Iraq

Giữa lúc số lính Mỹ chết ngày càng tăng và áp lực của dư luận yêu cầu thay đổi chính sách đối với Iraq , Tổng thống Bush đã có cuộc gặp gỡ..

91 email gui di tren mang la thu rac 91% email gửi đi trên mạng là thư rác

Theo con số thống kê mới nhất từ hãng bảo mật SoftScan, thư rác chiếm tới 91,52% tổng lượng email được gửi đi trên mạng Internet trong..

Vu tau Can Gio Mohamed Enterprises thay doi chien thuat Vụ tàu Cần Giờ: Mohamed Enterprises thay đổi chiến thuật

Công ty SEA Saigon, chủ sở hữu của tàu Cần Giờ đang bị câu giữ tại Tanzania, vừa có công văn gửi Phó thủ tướng Vũ Khoan báo cáo về tiến độ..

My thay doi chien thuat doi voi Iran Mỹ thay đổi chiến thuật đối với Iran

Tổng thống Mỹ G.Bush đang nghiêng về xu hướng ủng hộ châu Âu trong việc đưa ra các biện pháp trợ giúp Iran nhằm thuyết phục nước này từ bỏ..

Toi pham Internet 2007 Thay doi chien thuat Tội phạm Internet 2007: Thay đổi chiến thuật

Theo một bản báo cáo mới đây của hãng bảo mật Sophos, tội phạm Internet sẽ chuyển sự chú ý của mình từ bảo mật e-mail sang thế giới web..

My thay doi chien thuat o iraq Mỹ thay đổi chiến thuật ở iraq

Một quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ hôm 21/10 bất ngờ có lời nhận định thẳng thắn một cách khác thường khi cho rằng Washington đã thể hiện..

My thay doi chien thuat o Iraq Mỹ thay đổi chiến thuật ở Iraq

Một quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ hôm 21/10 bất ngờ có lời nhận định thẳng thắn một cách khác thường khi cho rằng Washington đã thể hiện..

Ferrari thay doi chien thuat Ferrari thay đổi chiến thuật

Cuối cùng thì đội đua nước Ý đã có sự thay đổi lớn trong tư duy chiến thuật của mình. Sau khi nhận ra rằng khả năng cạnh tranh của cả hai..

HLV A Riedl Chung toi se thay doi chien thuat de da voi Qatar HLV A.Riedl: "Chúng tôi sẽ thay đổi chiến thuật để đá với Qatar"

13h trưa nay (11.7) tại khách sạn Sheraton, trong bộ cánh sơ mi - quần tây đen khá lịch lãm, HLV A.Riedl đã tiết lộ quá trình chuẩn bị cũng..

HLV ARiedl Chung toi se thay doi chien thuat de da voi Qatar HLV A.Riedl: "Chúng tôi sẽ thay đổi chiến thuật để đá với Qatar"

13h trưa nay (11/7) tại khách sạn Sheraton, trong bộ cánh sơ mi - quần tây đen khá lịch lãm, HLV A.Riedl đã tiết lộ quá trình chuẩn bị cũng..

DT nu VN thay doi chien thuat cho ASIAD 15 ĐT nữ VN thay đổi chiến thuật cho ASIAD 15

Trước những đối thủ mạnh tại ASIAD 15, ĐT nữ VN sẽ thi đấu với sơ đồ chiến thuật mới 5-3-2 nhằm hướng đến những thế trận an toàn.

That vong nhung quyet khong doi doi hinh “Thất vọng nhưng quyết không đổi đội hình”

(Dân trí) – Pháp đã có một trận hòa đầy thất vọng trước Hàn Quốc nhưng với HLV Domenech những thay đổi chiến thuật trong trận đấu cuối có..

Danh bom Gaza du kich Palestine thay doi chien thuat Đánh bom Gaza, du kích Palestine thay đổi chiến thuật

Vụ nổ làm 3 người Mỹ thiệt mạng là cuộc tấn công nhằm vào mục tiêu Mỹ đầu tiên và đáng chú ý nhất trong cuộc xung đột Israel - Palestine..