Truyen trinh tham Tinh hay Tien Truyện trinh thám: Tình hay Tiền

Chương 1: Gia đình Clarkson Gia đình Clarkson sống ở ngoại ô Cambridge. Ngôi làng gần nhất cách đó nửa dặm và phải mất một dặm để đến dòng..

Cuoc dau giua Laska va thanh tra Cuộc đấu giữa Laska và thanh tra

Sau kết luận về những vi phạm nhãn mác tại Công ty Tropical Wave Coporation (TWC) của thanh tra Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường Hải..

Nhung ong ke thanh tra o co so Những “ông kẹ” thanh tra ở cơ sở

Với một địa bàn rộng lớn, TP.HCM có hàng ngàn cơ sở hành nghề y, dược tư nhân. Do lực lượng thanh tra của Sở Y tế TP.HCM quá mỏng (chỉ có..

Cach chuc truong doan Vo Van Han canh cao mot thanh vien Cách chức trưởng đoàn Võ Văn Hần, cảnh cáo một thành viên

Chiều 16-8-2004, Thanh tra TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố kết quả xác minh và xử lý tiêu cực của đoàn thanh tra Công ty TNHH thương mại..

Nhung ong ke thanh tra o co so Những “ông kẹ” thanh tra ở cơ sở

Với một địa bàn rộng lớn, TP.HCM có hàng ngàn cơ sở hành nghề y, dược tư nhân. Do lực lượng thanh tra của Sở Y tế TP.HCM quá mỏng (chỉ có..

Lan dau tien cu thanh tra uy quyen giam sat cham thi tot nghiep THPT Lần đầu tiên cử thanh tra uỷ quyền giám sát chấm thi tốt nghiệp THPT

Điểm mới của công tác thanh tra thi năm nay là có các thanh tra uỷ quyền, là giảng viên các trường ĐH, CĐ. Các thanh tra này sẽ xuống giám..

Nhung ong ke thanh tra o co so Những "ông kẹ" thanh tra ở cở sở

TP HCM có hàng nghìn cơ sở hành nghề y, dược tư nhân, trong khi lực lượng thanh tra của Sở Y tế quá mỏng (chỉ có vài người). Vì vậy, Sở..

Thanh tra phai doc lap Thanh tra phải độc lập

Làm sao để hạn chế tiêu cực trong công tác thanh tra? Đây cũng là nỗi bức xúc của người dân cả nuớc qua nhiều vụ tiêu cực nảy sinh trong..

Thanh tra cong vu vi sao chua trien khai Thanh tra công vụ, vì sao chưa triển khai ?

Vệc thiết lập hệ thống thanh tra công vụ đã có chủ trương từ cuối năm 2004 nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai. Vì sao có sự chậm trễ..

Doan thanh tra do them dau vao lua Đoàn thanh tra “đổ thêm dầu vào lửa”

Vô hình trung, đoàn thanh tra với những “con người ưu tú nhất” – như lời Bí thư tỉnh ủy Trần Đình Đàn nói trong một cuộc phỏng vấn..

Thanh tra co dong xu ly vi pham ve xay dung ra sao Thanh tra cơ động: xử lý vi phạm về xây dựng ra sao?

Ngày 7-7-2006, Sở Xây dựng đã tổ chức ra mắt đội thanh tra cơ động (trực thuộc thanh tra sở). Lực lượng thanh tra cơ động này sẽ phát hiện,..

Nhung thong tin moi ve ky thi tot nghiep THPT Những thông tin mới về kỳ thi tốt nghiệp THPT

* 5 câu hỏi học sinh quan tâm nhất * Bổ sung hướng dẫn ôn thi môn Ngữ văn * Thêm thanh tra, có bớt tiêu cực? Chỉ còn chưa đầy một tháng..

Co hay khong chuyen ga nha da nhau Có hay không chuyện “gà nhà đá nhau”?

Mới đây, báo điện tử VM có bài viết “Quyền rơm, vạ đá” phản ánh việc CQĐT huyện Võ Nhai khởi tố 3 cán bộ Thanh tra huyện Võ Nhai với..

Thu truo ng Bo No i vu Thang Van Phu c Can bo nhung nhieu co the bi dinh chi ngay Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc: Cán bộ nhũng nhiễu có thể bị đình chỉ ngay

Hôm nay (26-1), trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1-2005, các thành viên Chính phủ sẽ dành thời gian thảo luận về chương trình..

Quang Ngai Nganh thanh tra kien nghi thu hoi hon 4 ty 190 trieu dong vao Ngan sach Nha nuoc Quảng Ngãi: Ngành thanh tra kiến nghị thu hồi hơn 4 tỷ 190 triệu đồng vào Ngân sách Nhà nước

Từ đầu năm đến nay, Ngành Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành 176 cuộc thanh tra, trên các lĩnh vực; phát hiện sai phạm 11 tỷ 42 triệu..

Thanh tra cong vu se vi hanh cong so Thanh tra công vụ sẽ "vi hành" công sở

Cam kết của Thủ tướng Phan Văn Khải tại kỳ họp Quốc hội cuối năm 2004 "cải thiện mối quan hệ giữa cơ quan công quyền với dân và doanh..

Mang toi lon sau vu an vu khong Mảng tối lớn sau vụ án vu khống

Dù phải gia hạn điều tra nhưng cơ quan điều tra công an huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) vẫn chưa hoàn thiện được đầy đủ chứng cứ buộc tội;..

Khong can than de thi se nham bi no ruot kia Không cẩn thận, đề thi sẽ nhầm "bì nọ, ruột kia"

Ngay sau khi thanh tra "điểm nóng" thi tốt nghiệp THPT ở Hà Tây, Phó Chánh thanh tra (Bộ GD-ĐT) Trần Bá Giao đã trao đổi với TS về những..

Pho Thu tuong Thanh tra phai deo kinh trang Phó Thủ tướng: "Thanh tra phải đeo kính trắng"

"Thanh tra không được đeo kính màu hồng cũng không được đeo kính màu đen mà phải đeo kính trắng để nhìn sự việc xác thực hơn", Phó Thủ..

Gan 6.000 can bo truong DH CD duoc cu lam thanh tra thi Gần 6.000 cán bộ trường ĐH, CĐ được cử làm thanh tra thi

Bộ GD-ĐT đã có phương án cử gần 6.000 cán bộ, giảng viên các trường CĐ, ĐH làm thanh tra ủy nhiệm của Bộ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm..