Nhung ky quan thang may tren the gioi Những “kỳ quan” thang máy trên thế giới

Chiếc thang máy gây tranh cãi cao tới 326 m sẽ đưa bạn lên đỉnh một trong những vách đá khổng lồ ở Trương Gia Giới, thuộc tỉnh Hồ Nam..

Thang may khi mat dien co an toan Thang máy khi mất điện có an toàn?

+ Vừa qua, tôi thấy một số tờ báo đưa tin do sự cố mất điện, thang máy đứt cáp đã bị rơi từ tầng 10 xuống đất khiến các công nhân trên..

Nganh thang may lao dao Ngành thang máy lao đao

Các doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp thang máy trong nước đang bị đặt trong tình trạng bất ổn. Những lô hàng nhập khẩu phụ tùng máy kéo..

San xuat thang may gap han do bi ap sai ma thue Sản xuất thang máy "gặp hạn" do bị áp sai mã thuế

4 doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, kinh doanh thang máy trong nước là Công ty Thiên Nam, Tự Động, Á Châu và Thái Bình vừa đồng loạt đề nghị..

Thang may hien dai nhat the gioi Thang máy hiện đại nhất thế giới

Mọi người sử dụng thang máy đều muốn mình di chuyển nhanh nhất mà không phải dừng lại các tầng trung gian, trong khi các toà nhà cao tầng..

Thang may hien dai nhat the gioi Thang máy hiện đại nhất thế giới

Mọi người sử dụng thang máy đều muốn mình di chuyển nhanh nhất không phải dừng lại các tầng trung gian trong khi các toà nhà cao tầng không..

Bi hai nha tai dinh cu Ha Noi Nha giau cung khoc Bi hài nhà tái định cư Hà Nội: Nhà giàu cũng "khóc"

Chỉ sau vài năm đưa vào sử dụng, nhiều khu tái định cư của Hà Nội đã bộc lộ những bất cập về chất lượng, kiến trúc cũng như mô hình quản..

Bi hai nha tai dinh cu Bi hài nhà tái định cư

TP - Chỉ sau vài năm đưa vào sử dụng, nhiều khu tái định cư của Hà Nội đã bộc lộ những bất cập về chất lượng, kiến trúc cũng như mô hình..

The gioi thang may ky la Thế giới thang máy kỳ lạ

Dưới đây là những chiếc thang máy đáng chú ý nhất mà một du khách đã kịp chụp được khi đi chu du vòng quanh thế giới. Chúng khác hẳn phương..

Chuyen trong thang may Chuyện trong thang máy

Tôi làm việc trên tầng tám của một tòa nhà chín tầng có nhiều văn phòng của các cơ quan khác nhau. Cả tòa nhà chỉ có hai thang máy để lên..

Bi hai nha tai dinh cu Bi hài nhà tái định cư

Chỉ sau vài năm đưa vào sử dụng, nhiều khu tái định cư của Hà Nội đã bộc lộ những bất cập về chất lượng, kiến trúc cũng như mô hình quản..

Thang may sieu nhanh trong toa nha cao nhat the gioi Thang máy siêu nhanh trong tòa nhà cao nhất thế giới

Tập đoàn Hệ thống Thang máy và Nhà ở Toshiba chịu trách nhiệm thiết kế và lắp đặt chiếc thang máy chạy nhanh nhất thế giới trong tòa nhà..

Chiec thang may nhanh nhat the gioi Chiếc thang máy nhanh nhất thế giới

Những tiến bộ công nghệ đã đem đến cho chiếc thang máy của Toshiba khả năng vận hành nhanh nhất, với tốc độ trung bình 1.000m/phút. Chiếc..

Rac roi lon quanh dau thau cong trinh Hanoi Plaza Rắc rối lớn quanh đấu thầu công trình Hanoi - Plaza

Chỉ còn 24 tuần nữa là đến hạn đưa Trung tâm thương mại Tràng Tiền (Hanoi - Plaza), vốn có nhiều tai tiếng về đấu thầu, vào hoạt động. Song..

Mac ket 3 ngay trong thang may Mắc kẹt 3 ngày trong thang máy

Karlheinz Schmidt, 68 tuổi người Đức, một bệnh nhân ngồi xe lăn bỏ trốn khỏi viện để hút thuốc, đã bị mắc kẹt hơn 3 ngày trong một chiếc..

Nhat mo cua thap thang may cao nhat the gioi Nhật mở cửa "tháp thang máy cao nhất thế giới"

Tập đoàn điện tử Mitsubishi đã khai trương một kiến trúc được gọi là tháp thử thang máy cao nhất thế giới. Toà nhà cao 173 mét này sẽ là..

Ha thanh mat dien ky su Hà thành mất điện ký sự

4h chiều, người bưu tá đưa bưu phẩm lên tầng 17 khu chung cư Trung Hoà - Nhân Chính lo lắng quay sang hỏi tôi khi thang máy đang chạy lên..

An banh quy song 80 tieng trong thang may Ăn bánh quy, sống 80 tiếng trong thang máy

Từng là thợ sửa thang máy thế mà một người đàn ông Đức lại suýt chết vì thang máy. Ông này bị mắc kẹt trong đó 3 ngày nhưng không được ai..

Xuat khau thang may qua Campuchia Lao Xuất khẩu thang máy qua Campuchia, Lào

Công ty Thang máy Thái Bình (quận Tân Bình TPHCM) đang triển khai kế hoạch năm 2006, sản xuất hơn 250 thang máy cung ứng cho thị trường nội..

Thi truong Viet Nam can 1.000 thang may moi nam Thị trường Việt Nam cần 1.000 thang máy mỗi năm

Theo một khảo sát thị trường mới được Công ty sản xuất thang máy hàng đầu Việt Nam SGE - Schindler công bố, thị trường Việt Nam có nhu cầu..