» Tìm kiếm:

tham vọng

Ban co san sang tham vong Bạn có sẵn sàng tham vọng

Cần phải khẳng định: có tham vọng là cần thiết. Qua rồi cái thời "người thanh thì lánh về yên". Cuộc sống hiện đại, đất hẹp người đông, với..

Ban co san sang tham vong Bạn có sẵn sàng tham vọng?

Qua rồi cái thời “người thanh thì lánh về yên”, qua rồi cái thời “em ngoan” thì ngồi đấy chờ thời em đến. Thời buổi bây giờ đất hẹp..

Song tham vong va da mang Sống tham vọng và đa mang

"Phải biết tự chọn con đường của mình. Thà sống tham vọng và đa mang còn hơn sống tẻ nhạt, an toàn một cách lười biếng, miễn là tham vọng..

Tham vong la tat yeu Tham vọng là tất yếu

Đoan Trang có thể ngả sang một con đường khác, nếu không yêu ca hát. Cô đã đi hát khá lâu và không nguôi tham vọng chiếm giữ một vị trí..

The thao Viet Nam Tham vong lat do Thai Lan Thể thao Việt Nam: Tham vọng "lật đổ" Thái Lan

Năm 2005 kết thúc với SEA Games 23 là thuốc thử thành công của thể thao VN trong tham vọng vươn lên đứng vững chắc trong tốp đầu khu vực..

Tham vong la tat yeu Tham vọng là tất yếu

Đoan Trang có thể ngả sang một con đường khác, nếu không yêu ca hát. Cô đã đi hát khá lâu và không nguôi tham vọng chiếm giữ một vị trí..

Ban co phai la nguoi tham vong Bạn có phải là người tham vọng?

Bạn là người quá tham vọng hay chẳng có tí tham vọng nào? Hãy khám phá xem bản tính của bạn sẽ dẫn bạn đi xa tới đâu trong công việc và..

Ca sy Doan Trang Tham vong la tat yeu Ca sỹ Đoan Trang: Tham vọng là tất yếu

Với một nền showbiz nhiều âm tính như hiện nay, thật dễ hiểu tại sao các cuộc đua của nữ ca sỹ bao giờ cũng quyết liệt hơn. Và sự hy sinh..

Saddam co tai nhung khong choi noi My Saddam có tài, nhưng không "chơi" nổi Mỹ

Tôi thì rất đồng ý với bạn Khai Tam. Thế giới này sẽ chẳng bao giờ có hoà bình, vì sao ư? Bởi con người ta không bao giờ hết tham vọng, có..

Cong Vinh quyet tam gianh xe Mercedes tu nha tai tro Công Vinh quyết tâm giành xe Mercedes từ nhà tài trợ

Tại lễ công bố giải thưởng cho ĐT U-23 tại SEA Games 24, tiền đạo Công Vinh đã nói vui: “Sẽ giành con Mercedes C200 trị giá gần 60.000..

Liverpool Tham vong van chi la tham vong Liverpool: Tham vọng vẫn chỉ là tham vọng?

Kể từ sự xuất hiện của Rafa Benitez, phù thủy người Tây Ban Nha với vẻ mặt lạnh như tiền, người ta nhắc nhiều đến Liverpool như một thế lực..

Cuoc chien cua nhung tham vong Cuộc chiến của những tham vọng

Tuyên bố của HLV Ricardo La Volpe là Mexico sẽ không dừng chân ở vòng 2 chứng tỏ tham vọng của ông là rất lớn. Và đêm nay, Mexico sẽ trạm..

Lyon AC Milan Thu thach cua tham vong Lyon - AC Milan: Thử thách của tham vọng

Sau khi đã đưa Lyon trở thành thế lực lớn nhất ở Ligue 1, tham vọng của “Les Gones” trên đấu trường châu Âu gặp phải thách thức thực sự..

Tham vong thuy thu mat trang cua Nhat Tham vọng “thủy thủ mặt trăng” của Nhật

Một vệ tinh nữa của Nhật Bản đã được đưa vào quỹ đạo hồi cuối tuần qua. Bầu trời lại mở ra trên những rặng hoa anh đào và một tham vọng to..

Scarlett Johansson Tham vong co gi la xau Scarlett Johansson: “Tham vọng có gì là xấu!"

Cô đào gợi cảm nhất thế giới, Scarlett Johansson tin rằng chính nhờ có tham vọng mà cô chạm tay tới được đỉnh cao của thành công như ngày..

Doan Trang Mong muon tim kiem hanh phuc Đoan Trang: Mong muốn tìm kiếm hạnh phúc

Cô đã đi hát khá lâu và không nguôi tham vọng chiếm giữ một vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt. Cô tâm sự, tham vọng là tất yếu với..

Nhung thach thuc cho mot Sarkozy day tham vong Những thách thức cho một Sarkozy đầy tham vọng

Ngày 16/5, chính trị gia 52 tuổi Nicolas Sarkozy đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Tổng thống của nước Pháp trong một buổi lễ long trọng..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

Hà Nội:Phim: Rạp Lý Nam Đế: Rất giống tình yêu. Rạp Dân Chủ: Thế giới đại chiến. Fansland: Thứ bảy: Bay trên tổ chim cúc cu; Đam mê và..

Champion League Thien duong mong manh Champion League: Thiên đường mong manh

Trong số những vụ chuyển nhượng gây nhiều sự chú ý trong mùa hè năm nay, có vụ chuyển nhượng nào không phải vì tham vọng Champion League?..