Neu da tha thu An phai can dam va chap nhan hy sinh Nếu đã tha thứ, An phải can đảm và chấp nhận hy sinh

Tha thứ khó lắm chị ạ, vì nó đòi mình phải chết đi, đòi mình phải bỏ quên mình đi, mà người ta gọi là tinh thần độ lượng hay vị tha. Tha..

Tu quan tu thanh tieu nhan ranh gioi mong manh lam Từ quân tử thành tiểu nhân, ranh giới mong manh lắm

Tôi xin chia sẻ với chị nỗi dằn vặt khắc khoải của chị Miên. Dẫu lên án hành động, mình cũng nên thông cảm cho con người. Vì từ đẹp tới..

Phai lam gi khi han thu Phải làm gì khi hận thù?

(Blog Việt) - Ước gì tôi có một lương tâm luôn nhắc nhở tôi phải biết làm gì khi tôi hận thù, ước gì trái tim tôi luôn biết bao dung và tha..

Hoc cach tha thu Học cách tha thứ

Chúng ta không phải là thánh để sẵn sàng bao dung mọi thứ. Trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi ngay cả người thân yêu nhất cũng có thể khiến..

Le Giang hay tha thu cho chong Lê Giang hãy tha thứ cho chồng

Chị Lê Giang mến, cách tốt nhất để yêu thương con của chị là hãy yêu thương và nhân từ với cha của chúng. Hãy vì các con chị để tha thứ cho..

Neu Mai Hien chap nhan tha thu thi phai tha thu that long Nếu Mai Hiên chấp nhận tha thứ thì phải tha thứ thật lòng

Tôi không dám khuyên chị tha thứ cho chồng, nhưng nếu chị thật sự vẫn còn yêu anh thì tôi nghĩ chị nên mở đường cho anh ấy quay trở lại...

Jenni hay tha thu cho chong Jenni hãy tha thứ cho chồng

Tôi không biết chị có đức tin không, theo đạo giáo nào, nhưng nếu chị biết tha thứ, yêu thương và nhịn nhục thì ơn trên sẽ ban phước lành..

Lien hay tha thu cho minh Liên hãy tha thứ cho mình

Chị ạ, hãy tha thứ một lần cho bản thân để luôn cân nhắc cho những hành động của tương lai. Những gì đã qua đi, chúng ta không cần níu giữ..

Ban trai Thu khong xung dang duoc tha thu Bạn trai Thu không xứng đáng được tha thứ

Nếu bạn nói tha thứ thì có thể bạn đang tự lừa dối mình, vì bạn sẽ bị ám ảnh về sau. Đừng vì mẹ hay chị anh ta rất thương bạn hay cầu xin..

Mai Hien dung voi tha thu hay khong tha thu Mai Hiên đừng vội “tha thứ hay không tha thứ”

Đây là một quyết định quá lớn và quá khó khăn để tìm ra trong lúc bối rối như thế này. Mong chị hãy cho bản thân mình thời gian để suy..

Neu la Huyen toi khong de dang tha thu cho cha Nếu là Huyền, tôi không dễ dàng tha thứ cho cha

Nếu là tôi, thương mẹ thì vẫn thương, nghe lời chuyện gì cũng được, trừ việc tha thứ và gặp ông thì tôi chưa thể làm ngay được. Bởi tôi..

Biet tha thu de duoc hanh phuc Biết tha thứ để được hạnh phúc

Các nghiên cứu cho thấy những cặp vợ chồng biết tha thứ cho nhau thì gia đình của họ luôn hạnh phúc và bền vững. Tuy nhiên, nói tha thứ thì..

Anh Cong co tha thu cung vo ich Anh Công có tha thứ cũng vô ích

Tôi khuyên anh đừng nên nghĩ nhiều đến họ và càng không nên tính chuyện tha thứ hay không tha thứ cho cô vợ cũ của anh. Dân gian đã có đúc..

Hy vong nguoi ban ay tha thu Hy vọng người bạn ấy tha thứ

Thật là buồn khi mình có lỗi với một người bạn, lúc nào mình cũng muốn người bạn ấy tha thứ nhưng có cái thì có thể tha thứ được, có những..

Hoc cach tha thu Học cách tha thứ

Tha thứ là một hành động thật cao thượng, nhưng không phải là việc làm dễ dàng chút nào. Khi ai đó thực sự làm tổn thương bạn, sẽ là khó vô..

Khoa hoc yeu thuong Khóa học yêu thương

Không ai là người không biết yêu thương, chẳng qua họ không biết thể hện đúng lúc và đúng chỗ... vì chỉ có tình yêu thương mới làm lành mọi..

Mien nen tha thu cho chong mot lan Miên nên tha thứ cho chồng một lần

Biết tha thứ là khó lắm, nhưng chị hãy suy nghĩ và quyết định sao cho đúng để sau này không hối hận. Trước hết chị hãy tha thứ và xem cuộc..

Tha thu khong phai chuyen de dang Tha thứ không phải chuyện dễ dàng

Các nhà khoa học Anh vừa thực hiện nghiên cứu đầu tiên về các hoạt động của não bộ khi xem xét việc tha thứ cho một người nào đó. Kết quả..

Tha thu ca nhan khong tha thu hanh vi Tha thứ cá nhân, không tha thứ hành vi

Chúng ta có thể tha thứ cho cá nhân Yến Vy bằng cách bỏ qua chuyện cũ, nhưng cho cô ấy trở lại sân khấu lại là chuyện khác. (PNC, Sao Mai)

Tha thu cho ba chi Huyen se thanh than hon Tha thứ cho ba, chị Huyền sẽ thanh thản hơn

Vì thế mẹ chị đã tha thứ cho ba chị, em nghĩ không phải vì mẹ chị còn tình cảm với ông ấy hay dễ dãi gì đâu mà vì mẹ chị là người vị tha,..