» Tìm kiếm:

thực tế là

Bau chon Cau thu vang 50 nam nhu the nao Bầu chọn "Cầu thủ vàng 50 năm" như thế nào?

Ai cũng biết, trong 21 năm đất nước bị chia cắt, thực tế là đã có hai nền bóng đá ở hai miền, Bắc và Nam. Trong 21 năm ấy, chưa một lần cầu..

Dong luc hay ap luc Động lực hay áp lực?

Luật DN thống nhất có hiệu lực từ 1/7/2006 điều này đồng nghĩa với việc chính sách một mức lương tối thiểu chung sẽ phải được xây dựng và..

Chat lieu thuc te la dieu vo cung quy gia doi voi can bo “Chất liệu thực tế là điều vô cùng quý giá đối với cán bộ”

TP - Sáng 12/4 tại Hà Nội, Bí thư Thường trực TƯ Đoàn Nguyễn Thành Phong chủ trì cuộc gặp mặt với 8 cán bộ trẻ. Đây là những cử nhân, thạc..

Le Cong Vinh Mot chut mat troi trong nuoc lanh Lê Công Vinh - "Một chút mặt trời trong nước lạnh"

Tôi muốn mượn tựa đề một cuốn tiểu thuyết của một văn hào Pháp để nói về Công Vinh ở SEA Games 24. Cái SEA Games mà phần lớn những cầu thủ..

Quan tri nhan su theo thi truong Quản trị nhân sự theo thị trường

Dù các doanh nghiệp có đặt trọng tâm vào việc tìm, giữ người và thực hiện nhiều biện pháp để giữ người nhưng rõ ràng khó tránh được việc..

Khai thac tiem nang thuong mai dien tu Khai thác tiềm năng thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể thương mại điện tử (TMÐT) giai đoạn 2006-2010. Theo đó, vào năm 2010, 60%..

Ca si gioi nhu Cuoi Ca sĩ giỏi như Cuội

"Ca sĩ nói mà bạn cũng tin sao?". Câu nói ấy từ đâu mà có? Từ chính đôi môi của một nữ ca sĩ. Nó chứng minh một thực tế là trong thời đại..

Dan ong luon doi hoi vo phai trong trang Đàn ông luôn đòi hỏi vợ phải trong trắng

Các bạn gái đều muốn sống hết mình để đặt dấu ấn cho thời tuổi trẻ và luôn đòi hỏi giới mày râu phải chấp nhận thì các bạn cũng nên chấp..

Ca si gioi nhu Cuoi Ca sĩ giỏi như Cuội

"Ca sĩ nói mà bạn cũng tin sao?". Câu nói ấy từ đâu mà có? Từ chính đôi môi của một nữ ca sĩ. Nó chứng minh một thực tế là trong thời đại..

Nguyen Duc Viet Thoi gian se phan xu My dung hay sai Nguyen Duc Viet: Thời gian sẽ phân xử Mỹ đúng hay sai

Nếu từ thực tế là Mỹ mạnh mà không dám chống Mỹ khi cần bảo vệ quyền lợi quốc gia thì thật là sai lầm. Nếu như vậy thì làm sao có thể "ít..

Dinh gia phan mem Loay hoay den bao gio "Định giá phần mềm": Loay hoay đến bao giờ?

Không phải đến bây giờ, vấn đề định giá phần mềm mới trở thành vấn “nóng”, thu hút sự quan tâm của nhiều ngành liên quan. Thực tế là từ..

Khong nen chi tien cho can bo hai quan Không nên chi tiền cho cán bộ hải quan

Các bạn khi định kẹp tiền vào passport hãy nghĩ rằng đang tiếp tay làm xấu hình ảnh của đất nước. Và thực tế là bạn đang hối lộ viên chức..

Tieu cuc o san bay Tan Son Nhat can phai xoa sach ngay Tiêu cực ở sân bay Tân Sơn Nhất cần phải xóa sạch ngay

Năm ngoái, tôi về thăm quê hương, ở trạm Immigration, tôi thấy một hàng chữ dài hướng dẫn là xuất trình passport, giấy khai hành lý và..

My khong gay mam mong cho khung bo Mỹ không gây mầm mống cho khủng bố

Kẻ thù lớn nhất của khủng bố hồi giáo là Israel và tiêu diệt nhà nước Do Thái là mục tiêu số một của chúng. Trong khi đó, Israel là một..

Vi sao nhieu nguoi VN chua biet den Internet Vì sao nhiều người VN chưa biết đến Internet?

Theo thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), 85% người dân nông thôn chưa biết mạng là gì. Thực tế là trong khi trình độ ngoại..

Hoc o Nga khong phai la lua chon toi uu Học ở Nga không phải là lựa chọn tối ưu

Chính bản thân tôi cũng đang học ở Nga và thấy rằng những vụ việc gần đây được các báo chí đưa lên chỉ là con số vô cùng nhỏ so với những..

Thuc pham co the tang chieu cao cho tre Thực phẩm có thể tăng chiều cao cho trẻ?

Không ít các ông bố bà mẹ chi "phóng tay" mua sữa "cao" cho trẻ. Song, có một thực tế là trẻ vẫn chậm lớn với một chiều cao khiêm tốn. Vì..

Gia cuoc vien thong da giam dang ke trong thoi gian ngan Giá cước viễn thông đã giảm đáng kể trong thời gian ngắn

Cước điện thoại cố định ở Việt Nam thực tế là thấp hơn trong khu vực. Còn ở nhiều dịch vụ khác cao hơn so với quốc tế. Bộ Bưu chính viễn..

Diem nong nhat la thieu nhat quan giua qui dinh va thuc thi Điểm nóng nhất là thiếu nhất quán giữa qui định và thực thi (*)

TTCN - Chúng ta phải nhìn thẳng vào một thực tế là cộng đồng doanh nghiệp VN đã thiếu và yếu cả về chất lượng và số lượng.