» Tìm kiếm:

thực tập sinh

75 hoc bong tien si thuc tap sinh cao cap va sau DH tai Nga 75 học bổng tiến sĩ, thực tập sinh cao cấp và sau ĐH tại Nga

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ký công văn dự tuyển đi học sau ĐH tại Liên bang Nga theo Hiệp định năm học 2006-2007 dành cho các nghiên cứu sinh..

Tuyen sinh sau DH tai LB Nga nam hoc 2004 2005 Tuyển sinh sau ĐH tại LB Nga năm học 2004-2005

Năm học 2004-2005, theo thỏa thuận giữa hai chính phủ, Bộ Giáo dục Liên bang Nga tiếp tục cấp 46 học bổng sau đại học để đào tạo tiến sĩ,..

Tuyen thuc tap sinh sang Malaysia Tuyển thực tập sinh sang Malaysia

Công ty Cung ứng nhân lực quốc tế và thương mại (SONA) thuộc Bộ Lao động - TB-XH cần tuyển gấp 50 thực tập sinh vừa học vừa làm ngành quản..

Thuc tap sinh va nhung noi lo Thực tập sinh và những nỗi lo

Sau nhiều năm học hành và cố gắng khi tốt nghiệp với tấm bằng đỏ trong tay, những cựu sinh viên đại học bắt đầu đối diện với những giai ..

49 suat hoc bong thac si tien si va thuc tap sinh tai Trung Quoc 49 suất học bổng thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập sinh tại Trung Quốc

Bộ GD-ĐT cho biết, năm học 2005-2006, Trung Quốc sẽ cấp cho VN 49 suất học bổng (HB) thực tập sinh, đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Trong đó có..

Tu chuc vi gui email doi truy Từ chức vì... gửi email đồi trụy

Dân biểu đảng Cộng hòa bang Florida Mark Foley (ảnh) vừa từ chức vì bị cáo buộc đã gửi các bức email đồi trụy tới một nam thực tập sinh..

Noi buon the he dam dau vao bun Nỗi buồn thế hệ “đâm đầu vào bùn”

Báo Die Zeit của Đức vừa đăng một phóng sự mang tên “Thế hệ tập sự”, nó nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng và in trên nhiều tờ..

75 suat hoc bong sau dai hoc tai Lien bang Nga 75 suất học bổng sau đại học tại Liên bang Nga

Bộ GD-ĐT cho biết trong 75 suất học bổng năm học 2003-2004 này có 60 suất nghiên cứu sinh, thực tập sinh và thực tập sinh cao cấp ở tất cả..

Noi buon the he dam dau vao bun Nỗi buồn thế hệ “đâm đầu vào bùn”

Báo Die Zeit của Đức vừa đăng một phóng sự mang tên “Thế hệ tập sự”, nó nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng và in trên nhiều tờ..

The he tap su "Thế hệ tập sự"

Báo Die Zeit của Đức vừa đăng một phóng sự mang tên "Thế hệ tập sự", nó nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng và in trên nhiều tờ báo..

The he tap su Dam dau vao bun hay quay lai thoi no le "Thế hệ tập sự": Đâm đầu vào bùn hay quay lại thời nô lệ?

Báo Die Zeit của Đức vừa đăng một phóng sự mang tên "Thế hệ tập sự". Tác giả của thiên phóng sự gây tiếng vang này, phóng viên Matthias..

Chuong trinh thuc tap sinh tai My Chương trình thực tập sinh tại Mỹ

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Horizon đang có chương trình thực tập sinh tại Mỹ. Tham gia chương trình, học viên được thực tập tại các..

Cuu ha nghi si My Foley tung quan he voi mot thuc tap sinh Cựu hạ nghị sĩ Mỹ Foley từng quan hệ với một thực tập sinh

Một cựu thực tập sinh vừa tiết lộ cho Thời báo Los Angeles về mối quan hệ đồng tính của hạ nghị sĩ Mark Foley khi ông này còn tại vị.

Hoc bong hoc tien si thuc tap sinh tai Bungaria Học bổng học tiến sĩ, thực tập sinh tại Bungaria

Năm học 2007- 2008, Chính phủ Bungary tiếp tục cấp hai suất học bổng học tiến sĩ và một học bổng thực tập sinh cho Việt Nam thuộc mọi..

Nghich ly thuc tap sinh tai Nhat Nghịch lý “thực tập sinh” tại Nhật

Đến nay Nhật vẫn duy trì chính sách “đóng cửa” đối với lao động (LĐ) nước ngoài. Thế nhưng Nhật lại để nhiều lỗ hổng cho hàng trăm..

Chung toi khong dong y voi ban Tran Mai Anh Chúng tôi không đồng ý với bạn Trần Mai Anh

Tôi muốn hỏi lưu học sinh và thực tập sinh đi ra nước ngoài bằng nguồn tài chính nào? Nếu như bằng nguồn ngân sách Nhà nước thì việc Nhà..

Ha nghi si My dinh vao vu nu thuc tap sinh mat tich Hạ nghị sĩ Mỹ dính vào vụ nữ thực tập sinh mất tích

Việc cô thực tập sinh 24 tuổi Chandra Levy biến mất cách đây hai tháng đã bật mí mối quan hệ tình cảm của vị dân biểu bang California, ông..

75 hoc bong sau dai hoc tai Lien bang Nga 75 học bổng sau đại học tại Liên bang Nga

Hôm qua, Bộ GD-ĐT cho biết, năm học 2002-2003, Bộ Giáo dục Liên bang Nga nhận đào tạo cho Việt Nam 75 suất học bổng trình độ sau đại học,..

BP tuyen thuc tap sinh BP tuyển thực tập sinh

BP là một trong những công ty dầu khí lớn trên thế giới với hơn 100.000 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia. Ở Việt Nam, hiện BP đang thông..

10 hoc bong thuc tap sinh o Trung Quoc 10 học bổng thực tập sinh ở Trung Quốc

Năm học 2007-2008, Chính phủ Trung Quốc sẽ tiếp tục cấp 10 học bổng thực tập sinh nhằm nâng cao khả năng giảng dạy tiếng Trung cho các..