» Tìm kiếm:

thực hiện lời hứa

Kho giam sat viec thuc hien loi hua cua nguoi tra loi chat van Khó giám sát việc thực hiện lời hứa của người trả lời chất vấn

Theo Báo cáo Công tác dân nguyện của Quốc hội năm 2007, các cơ quan của QH đang gặp khó khăn trong vấn đề giám sát việc thực hiện lời hứa..

Can giam sat viec thuc hien loi hua cua bo truong Cần giám sát việc thực hiện lời hứa của bộ trưởng

Đẩy mạnh công tác hậu giám sát của Quốc hội; tăng cường hoạt động chất vấn, nhất là trong thời gian giữa hai kỳ họp; giám sát và có chế tài..

Noi nhu Bo truong toi cung co the lam Giam doc Kho bac Nói như Bộ trưởng, tôi cũng có thể làm Giám đốc Kho bạc

(VM)- Trong phần trả lời chất vấn chiều 16 và sáng 17/11, các Bộ trưởng đã nói rõ việc thực hiện lời hứa ở kỳ họp trước. Tuy nhiên, những..

QH muon che tai viec thuc hien loi hua cua bo truong QH muốn chế tài việc thực hiện lời hứa của bộ trưởng

"Cần đổi mới hoạt động chất vấn, đẩy mạnh đối thoại trực tiếp, giám sát và có chế tài với việc thực hiện lời hứa của các bộ trưởng". Đây là..

Bo truong Nguyen Minh Hien Da thuc hien loi hua Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển: "Đã thực hiện lời hứa"

Trả lời chất vấn tại Quốc hội chiều 10-6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Minh Hiển khẳng định: "Chúng tôi đã thực hiện lời hứa ở kỳ..

Cac Bo truong da thuc hien loi hua truoc Quoc hoi nhu the nao Các Bộ trưởng đã thực hiện lời hứa trước Quốc hội như thế nào?

Bộ trưởng các Bộ: Công nghiệp, Bưu chính Viễn thông, Thương mại đã có những chỉ đạo để "xoá nợ". Tuy nhiên, vẫn còn những "món" như: Ai..

Con van cho ba thuc hien loi hua “Con vẫn chờ ba thực hiện lời hứa...”

Đây là một câu chuyện từ bài thi học kỳ I vừa qua của một học sinh lớp 8 Trường L.Q.Đ (Q.3, TPHCM). Bài viết về hoàn cảnh thật của em đã..

Den bao gio De an 322 thuc hien loi hua cua minh Đến bao giờ Đề án 322 thực hiện lời hứa của mình ?

Sau một loạt các ý kiến phản hồi của LHS 322 trên toàn thế giới về tình trạng SHP, sự tham gia tích cực của các cơ quan báo chí (đặc biệt..

Con van cho ba thuc hien loi hua “Con vẫn chờ ba thực hiện lời hứa...”

Đây là một câu chuyện từ bài thi học kỳ I vừa qua của một HS lớp 8 Trường LQĐ (Q.3, TP.HCM). Em đã viết về hoàn cảnh thật của mình.

Phien hop Uy ban Thuong vu QH Phai che tai bo truong khong thuc hien loi hua Phiên họp Ủy ban Thường vụ QH: Phải chế tài bộ trưởng không thực hiện lời hứa

Hôm qua (17.12), phiên họp thứ 4 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) đã khai mạc bằng việc đánh giá kết quả kỳ họp thứ 2 và cho ý kiến bước..

Ban tin 12g Thuc hien loi hua tro cap cho chau Phi Bản tin 12g: Thực hiện lời hứa trợ cấp cho châu Phi

Tỉ phú Warren Buffett tặng 37 tỉ USD cho tổ chức từ thiện của Bill Gates; Mỹ sẽ triển khai tên lửa đánh chặn tại Nhật; Sudan đình chỉ tất..

Chu nha Asian Games thuc hien loi hua Chủ nhà Asian Games thực hiện lời hứa

Vào năm 2000, khi tranh quyền đăng cai á vận hội (Asian Games) lần thứ 15 với Kuala Lumpur, Qatar đã tung ra đòn quyết định hạ gục đối..

Yeu cau Chinh phu nang cao trach nhiem thuc hien loi hua truoc Quoc hoi va nhan dan Yêu cầu Chính phủ nâng cao trách nhiệm, thực hiện lời hứa trước Quốc hội và nhân dân

Sáng 14/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XI đã họp phiên bế mạc, sớm 1 ngày so với dự kiến, với số lượng các luật, bộ luật được thông qua..

Nhieu bo truong khong thua nhan da hua truoc QH Nhiều bộ trưởng không thừa nhận đã hứa trước QH

Tại kỳ họp thứ 10 khai mạc ngày 17/10, dự kiến, lần đầu tiên Ban Dân nguyện sẽ báo cáo việc thực hiện lời hứa của các thành viên Chính phủ..

Schwarzenegger thuc hien loi hua Toi se tro lai Schwarzenegger thực hiện lời hứa "Tôi sẽ trở lại"

Chính trị không làm Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger quên điện ảnh. Ông đã nhận vai diễn trong bộ phim mới “The kid and..

Palestine yeu cau Bo Tu thuc hien loi hua Palestine yêu cầu ""Bộ Tứ"" thực hiện lời hứa

Người đứng đầu chính quyền Palestine - Chủ tịch Yasser Arafat đã yêu cầu các thành viên Bộ Tứ, gồm Nga, EU, Mỹ và LHQ gây sức ép buộc..

Thanh vien Chinh phu phai bao cao viec thuc hien loi hua truoc dan Thành viên Chính phủ phải báo cáo việc thực hiện lời hứa trước dân

Tại phiên họp thứ 44 Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc sáng qua (9-10), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cho biết tại phiên chất vấn ở..

Doanh nghiep hy vong Chinh phu som thuc hien loi hua Doanh nghiệp hy vọng Chính phủ sớm thực hiện lời hứa

Sau hai ngày trao đổi thẳng thắn, cuộc gặp giữa Thủ tướng và đại diện gần 500 doanh nghiệp và 80 hiệp hội ngành nghề trong cả nước đã kết..

Quoc hoi dien tu Quoc hoi gan dan hon Quốc hội điện tử - Quốc hội gần dân hơn

Đại biểu Quốc hội sắp tới có thể sẽ được trưng cầu ý kiến qua mạng; người dân có thể gửi đơn thư góp ý đến Quốc hội qua mạng; sẽ có trang..

Khuan trom do cua nguoi tinh ngoai Khuân trộm đồ của người tình ngoại

Tức giận vì người tình không thực hiện lời hứa xin việc giúp và cho những đồ đạc trong nhà khi ông này chuyển đi chỗ khác, Huyền thuê taxi..