» Tìm kiếm:

thực hiện chức năng

EVN tiep tuc thuc hien chuc nang mua ban dien EVN tiếp tục thực hiện chức năng mua bán điện

Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản số 1332/TTg-ĐMDN về việc thành lập Công ty cổ phần mua bán điện gửi Bộ Công thương; Bộ Tài chính; Tập..

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

EVN tiep tuc thuc hien chuc nang mua ban dien EVN tiếp tục thực hiện chức năng mua bán điện

Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản số: 1332/TTg-ĐMDN về việc thành lập Công ty cổ phần Mua bán điện gửi Bộ Công thương; Bộ Tài chính; Tập..

Asterisk dot pha lanh dia vien thong Asterisk đột phá lãnh địa viễn thông

Năm năm sau sự đổ vỡ "dot-com", giới đầu tư công nghệ lại xôn xao với sản phẩm của chàng trai chưa đầy 30 tuổi, tác giả phần mềm nguồn mở..

Tao dieu kien de Mat tran To quoc thuc hien chuc nang giam sat va phan bien xa hoi Tạo điều kiện để Mặt trận Tổ quốc thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội

TP - Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam -tiền thân của MTTQ Việt Nam ngày nay (18/11/1930 - 18/11/2006) và..

Tin van Festival Hue 2008 tiep tuc mang chu de Di san van hoa voi hoi nhap va phat trien Tin vắn: Festival Huế 2008 tiếp tục mang chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”

Trong buổi gặp Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài chiều 15-1, Chủ tịch nghị viện vùng Wallonie (Bỉ) José Happart cho biết vùng..

Tap trung vao chuc nang chong tham nhung Tập trung vào chức năng chống tham nhũng

"Phòng và chống tham nhũng đều cần thiết như nhau, nhưng trong tình hình hiện nay, cần tập trung thực hiện chức năng chống tệ nạn và tội..

EVN tiep tuc thuc hien chuc nang mua ban dien EVN tiếp tục thực hiện chức năng mua bán điện

TS- Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản số: 1332/TTg-ĐMDN về việc thành lập Công ty cổ phần Mua bán điện gửi Bộ Công thương; Bộ Tài chính;..

Nam 2005 Doanh thu cua Bao Viet dat hon 6.100 ty dong Năm 2005: Doanh thu của Bảo Việt đạt hơn 6.100 tỷ đồng

Tin từ Tập đoàn Bảo Việt Việt Nam cho biết, hoạt động kinh doanh năm 2005 của Bảo Việt đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ. So với các..

Tap trung vao chuc nang chong tham nhung Tập trung vào chức năng chống tham nhũng

Phòng và chống tham nhũng đều cần thiết như nhau, nhưng trong tình hình hiện nay, cần tập trung thực hiện chức năng chống tệ nạn và tội..

Ai la ong chu cua DNNN Ai là “ông chủ” của DNNN?

Thực hiện quyền chủ sở hữu đối với doanh nghiệp nhà nước (DNNN) như thế nào và đối tượng nào được giao quyền hạn này là những câu hỏi bức..

Co quan nao se dam nhan chuc nang kiem sat chung Cơ quan nào sẽ đảm nhận chức năng kiểm sát chung?

Theo Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 1992, VKSND chỉ thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, không..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Nganh dien co gi lai thuc hien chuc nang cua nganh thue Ngành điện cớ gì lại thực hiện chức năng của... ngành thuế ?

Gần một tháng qua, biểu giá điện mới vừa đưa ra áp dụng đã gặp rất nhiều phản đối từ phía người tiêu dùng, vốn đã phải chịu đựng những cách..

Bo Ta i nguyen va Moi truo ng se qua n ca c luu vu c song Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ “quản” các lưu vực sông

(Dân trí) - Kết luận cuộc họp phân định chức năng, nhiệm vụ giữa Bộ TN-MT và Bộ NN-PTNT về quản lý lưu vực sông, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh..

Phong thi nghiem trong diem lieu co phi tien Phòng thí nghiệm trọng điểm: liệu có phí tiền?

Phòng thí nghiệm trọng điểm động cơ đốt trong được đầu tư 5 triệu USD, là nơi duy nhất ở Việt Nam có khả năng đo mức tiêu chuẩn khí thải..

Chuyen Ban Ton giao Chinh phu vao Bo Noi vu Chuyển Ban Tôn giáo Chính phủ vào Bộ Nội vụ

8/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định 08/NĐ-CP chuyển Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Ban Tôn giáo Chính..

Nhiem ky moi du kien co 5 Pho thu tuong va 22 bo Nhiệm kỳ mới dự kiến có 5 Phó thủ tướng và 22 bộ

TP - Một ngày trước khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình Quốc hội (QH) quyết định số Phó Thủ tướng và việc thành lập, bãi bỏ các bộ và các..

Choi game giup tang cuong cac moi quan he xa hoi Chơi game giúp tăng cường các mối quan hệ xã hội?

Một nghiên cứu mới đây đã khẳng định game cũng có thể giúp người chơi tăng cường các mối quan hệ xã hội. Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng..