» Tìm kiếm:

thực hiện chủ trương

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Da Nang TP dau tien cam ban hang rong tren pho Đà Nẵng: TP đầu tiên cấm bán hàng rong trên phố

Kể từ 1/7/2005, TP Đà Nẵng chính thức cấm bán hàng rong trên một số tuyến đường. Đây là địa phương đầu tiên trong nước thực hiện chủ trương..

Bac si Benh vien Cho Ray khong lam phong mach tu Vi quyen loi benh nhan Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy không làm phòng mạch tư: Vì quyền lợi bệnh nhân

Đó là quan điểm của bác sĩ Trương Văn Việt - Giám đốc Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy khi thực hiện chủ trương không để bác sĩ mở phòng mạch (PM) tư..

Giam nghi he tang nghi tet co 4 phuong an lua chon Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết: có 4 phương án lựa chọn

Theo Bộ GD-ĐT, ngay trong năm học 2007-2008, bộ sẽ cho thực hiện chủ trương “giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết (lễ)”, thí điểm ở cấp tiểu..

Khu LHTTQG khai mac Ngay hoi xuong nuoc he 2004 Khu LHTTQG khai mạc "Ngày hội xuống nước hè 2004"

Thực hiện chủ trương đưa các công trình thể thao thuộc Khu LHTTQG vào sử dụng có hiệu quả, sáng nay, bể bơi ngoài trời của Khu thể thao..

Keu goi dau tu vao dong y Kêu gọi đầu tư vào đông y

Vận động kêu gọi sự hợp tác, đầu tư phát triển các loại hình khám chữa bệnh bằng đông y, sản xuất thuốc đông dược là một nội dung quan..

Nhieu phuong an giam nghi he tang nghi tet Nhiều phương án giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết

Theo Bộ GD-ĐT, ngay trong năm học 2007-2008, bộ sẽ cho thực hiện chủ trương “giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết (lễ)”, thí điểm ở cấp tiểu..

Quoc trieu hinh luat can duoc van dung de hoan thien he thong phap luat Quốc triều hình luật cần được vận dụng để hoàn thiện hệ thống pháp luật

Những bài học kinh nghiệm về đấu tranh phòng chống tham nhũng một cách toàn diện với những giải pháp đồng bộ, thiết thực thời vua Lê Thánh..

Ha Noi Cap them 1 5 trieu m2 dat de chuan hoa cac truong hoc Hà Nội: Cấp thêm 1,5 triệu m2 đất để chuẩn hóa các trường học

Theo Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, thực hiện chủ trương chuẩn hóa các trường học, thành phố đã có nhiều chính sách đầu tư cải thiện và nâng..

Khong duoc sieu loi nhuan khi co phan hoa benh vien Không được "siêu lợi nhuận" khi cổ phần hóa bệnh viện

Hôm qua 1.6, tại Bệnh viện (BV) Bình Dân đã diễn ra hội thảo "Thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động của ngành Y tế TP.HCM", với sự tham..

Hai quan chuan bi cho thong quan dien tu Hải quan chuẩn bị cho thông quan điện tử

50 doanh nghiệp đang được hải quan TP HCM chọn lựa để tham gia thủ tục hải quan điện tử từ ngày 1/7. Đây là một trong những bước triển khai..

Xoay quanh viec kham benh mien phi cho tre Xoay quanh việc khám bệnh miễn phí cho trẻ

Thực hiện chủ trương khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi, Bộ Y tế đã ban hành thông tư 14/2005/TT - BYT nhằm hướng dẫn việc..

Thi diem truong cong lap tu chu tai chinh Thí điểm trường công lập tự chủ tài chính

Ngày 24-3, Ban Văn hóa – Xã hội (HĐND TPHCM) đã làm việc với Sở GD-ĐT về thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục theo Nghị quyết..

25.05.2007 25.05.2007

Khai trương cửa khẩu quốc tế Xà Xía - Prek Chak. Thực hiện chủ trương của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hoàng gia Vương quốc Campuchia,..

Giam thu chi bang tien mat Giảm thu - chi bằng tiền mặt

Nhà nước có chủ trương từng bước giảm dần tỷ trọng thanh toán bằng tiền mặt. Ông Tạ Anh Tuấn, Trưởng Ban Kế hoạch - Tổng hợp thuộc Kho bạc..

Mien vien phi tre duoi 6 tuoi Van nhieu kho khan Miễn viện phí trẻ dưới 6 tuổi: Vẫn nhiều khó khăn!

Chủ trương khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi đã được triển khai rộng rãi, tuy nhiên, việc thực hiện không phải không có khó..

Da Nang Hang chuc ho dan nop tien 5 nam van khong duoc lam so do Đà Nẵng: Hàng chục hộ dân nộp tiền 5 năm vẫn không được làm sổ đỏ

Đó là trường hợp của các hộ dân ở P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu. Từ năm 2002, Sở Tài nguyên - Môi trường TP Đà Nẵng (lúc bấy giờ là Sở Địa chính..

Cup xe dap Tanimex lan 1 2007 3 chang voi 100 trieu dong tien thuong Cúp xe đạp Tanimex lần 1 - 2007: 3 chặng với 100 triệu đồng tiền thưởng

Thực hiện chủ trương xã hội hóa thể thao, Công ty Tanimex, đơn vị đã có sự đầu tư tốt vào 2 lĩnh vực quần vợt và bóng chuyền bãi biển trong..