» Tìm kiếm:

thử nghiệm

Vista SP1 co ban thu nghiem thu hai Vista SP1 có bản thử nghiệm thứ hai

Cuối tuần qua Microsoft lại cho phát hành phiên bản thử nghiệm mới Service Pack 1 cho hệ điều hành Windows Vista. Cũng giống như lần trước,..

Su that dang so ve thu nghiem thuoc tren nguoi Sự thật đáng sợ về thử nghiệm thuốc trên người

Anh Indrek Kelder nhận thử nghiệm thuốc do được hứa cho đi du lịch nước ngoài miễn phí, ở khách sạn cao cấp và chỉ uống vài thứ vitamin...

Su that dang so ve thu nghiem thuoc tren nguoi Sự thật đáng sợ về thử nghiệm thuốc trên người

Anh Indrek Kelder nhận thử nghiệm thuốc do được hứa cho đi du lịch nước ngoài miễn phí, ở khách sạn cao cấp và chỉ uống vài thứ vitamin...

Mozilla ra mat Firefox 3 Beta 1 Mozilla ra mắt Firefox 3 Beta 1

Hôm qua (20/11), Mozilla chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Firefox 3.0 Beta 1. Đây là phiên bản thử nghiệm đầu..

10 phan mem diet virus hang dau 10 phần mềm diệt virus hàng đầu

Tạp chí PCWorld Mỹ đã tiến hành thử nghiệm, đánh giá và xếp hạng 10 chương trình diệt virus mới nhất năm 2006.

San khau thu nghiem Bao ton hay cach tan Sân khấu thử nghiệm - Bảo tồn hay cách tân?

Nếu như các buổi hội thảo tại liên hoan sân khấu xã hội hoá người ta nhắc đến nhiều cụm từ “sân khấu và thị trường” thì liên hoan sân..

Thu nghiem san khau hay thu nghiem cong chung Thử nghiệm sân khấu hay thử nghiệm công chúng?

Ác thay, nếu bỏ đi nội dung, ý tưởng thì cái gọi là vở diễn vẫn còn đủ sự hấp dẫn của nghệ thuật thị giác, và vẫn có một bộ phận không nhỏ..

Khong co ban Vista SP1 nao trong nam nay Không có bản Vista SP1 nào trong năm nay

Trong tuyên bố mới nhất của mình, Microsoft đã phủ nhận thông tin về việc bản thử nghiệm đầu tiên Vista Service Pack 1 sẽ được phát hành..

Ban thu nghiem dau tien Firefox 20 co gi Bản thử nghiệm đầu tiên Firefox 2.0 có gì?

Mozilla Foundation, ngày hôm qua, có thể đã tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên (first alpha) trình duyệt mã nguồn mở Firefox 2.0. Các..

Cuoi tuan nay se co ban thu nghiem Vista SP1 Cuối tuần này sẽ có bản thử nghiệm Vista SP1

Theo một nguồn tin thân cận Microsoft, có thể cuối tuần này hãng sẽ tung ra bản thử nghiệm đầu tiên Windows Vista Service Pack 1. Dự kiến..

Cong cu chong virus tot nhat Công cụ chống virus tốt nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Ra mat phien ban chinh thuc Live Hotmail Ra mắt phiên bản chính thức Live Hotmail

Microsoft sẽ chính thức chấm dứt tiến trình thử nghiệm dịch vụ thư điện tử trên web miễn phí Windows Live Hotmail kéo dài suốt 24 tháng qua..

Trung Quoc Thu nghiem vac xin AIDS tien trien tot Trung Quốc: Thử nghiệm vắc xin AIDS tiến triển tốt

Trung Quốc vừa hòan tất giai đoạn 1 thử nghiệm vắc-xin AIDS trên người. 15 người tình nguyện đã không bị phản ứng phụ sau 24 giờ quan sát.

LH san khau thu nghiem quoc te lan 2 Phia Nam chi mot tai sao LH sân khấu thử nghiệm quốc tế lần 2: Phía Nam, chỉ một, tại sao?

Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần 2 (từ 4 đến 16-12-2006 tại Hà Nội) chỉ còn một đại diện duy nhất của phía Nam là vở Huyền thoại..

Dang trien khai thu nghiem Wimax tai 5 tinh thanh Đang triển khai thử nghiệm Wimax tại 5 tỉnh, thành!

DN chủ lực trực tiếp thử nghiệm dịch vụ này là công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC (thuộc VNPT). Hiện tại, VDC đang hợp tác với công ty..

Ron rang san khau thu nghiem quoc te Rộn ràng sân khấu thử nghiệm quốc tế

Khác với thời điểm diễn ra Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần I - khi người ta hãy còn bỡ ngỡ với khái niệm "thử nghiệm" - không..

Microsoft tung ra phien ban thu nghiem Vista moi Microsoft tung ra phiên bản thử nghiệm Vista mới

Ngày hôm qua, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm thứ tư hệ điều hành Windows Vista - phiên bản được xem là có đầy đủ chức năng..

WiMax Khoi dau nhieu hua hen WiMax: Khởi đầu nhiều hứa hẹn

Cho đến thời điểm này đã có 3 doanh nghiệp tuyên bố thử nghiệm công nghệ băng thông rộng không dây wimax là VDC, Viettel và VTC. Mặc dù mới..

Thu nghiem vac xin phong tri HIV AIDS Thử nghiệm vắc-xin phòng trị HIV/AIDS

Sau các thử nghiệm thành công trên khỉ, các nhà khoa học Canada đang chuẩn bị thử nghiệm lâm sàng trên con người một loại vắc-xin chống..

Nghien cuu xay dung Khu thu nghiem o to xe may quoc gia Nghiên cứu xây dựng "Khu thử nghiệm ô tô, xe máy quốc gia"

Khu thử nghiệm ô tô, xe máy quốc gia sẽ là nơi đánh giá tính năng hoạt động, độ bền, các chỉ tiêu chất lượng an toàn kỹ thuật, là cơ sở để..