» Tìm kiếm:

thức khuya dậy sớm

Phu nu phai sinh con nen nhanh gia hon nam gioi Thao a Phụ nữ phải sinh con nên nhanh già hơn nam giới Thảo à

Phụ nữ phải mang nặng đẻ đau, nuôi con thức khuya dậy sớm nên dù cho có điều kiện bồi dưỡng thì cũng chóng già hơn nam giới. Người xưa nói..

Hay de Mai Phuong the hien kha nang kien thuc cua minh Hãy để Mai Phương thể hiện khả năng kiến thức của mình

Tôi rất đồng ý với ý kiến của bạn Dieu Nguyen. Tôi cũng đã từng trải qua thời học sinh, cũng phải thức khuya dậy sớm, cố gắng hết mình để..

Ngay vui ngan chang tay gang Ngày vui ngắn chẳng tày gang

Tôi làm việc tại một sở nhỏ, chỉ có vài chục nhân viên. Sếp của chúng tôi mê bóng đá nhưng không lơi lỏng công việc. Vì vậy, mùa World Cup,..

Bai tham du cuoc thi viet Danh tang me yeu Me thuong yeu Bài tham dự cuộc thi viết "Dành tặng mẹ yêu": Mẹ thương yêu!

... Giả như giàu có ngôn từ bao nhiêu đi nữa, con cũng bất lực khi nói về mẹ.Một đời mẹ thân cò lặn lội, chưa một lần con thấy mẹ thảnh..

Chu chim cham chi Chú chim chăm chỉ

Người ta thường nói: "Con chim dậy sớm bắt được sâu" hàm ý khuyên răn chúng ta nên thức khuya dậy sớm, làm việc chăm chỉ để đạt được thành..

Than y dai bip Thần y đại bịp

Nằm khuất trong vườn điều, “biệt điện”(nhà số 36, tổ 7, ấp 1A, xã Long Nguyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương) của thầy Loan “Đập”..

Truong Son chua xa Trường Sơn chưa xa

Có một ngày... năm 1972 bến phà Xuân Sơn và bến phà NguyễnVăn Trỗi (Phong Nha - Quảng Trị) bị Mỹ bắn phá dữ dội. Trong vòng một tháng, tiểu..

Viet Nam se hoi nhap va canh tranh hieu qua hon Việt Nam sẽ hội nhập và cạnh tranh hiệu quả hơn

Từ ngày 27 đến tận khuya ngày 31-7, bộ trưởng của các thành viên WTO đã không quản ngại thức khuya dậy sớm tại Geneva để tìm ra một lối đi..

To Huu Bang Toi tung la con mot sach Tô Hữu Bằng: ‘Tôi từng là con mọt sách’

“Ngày xưa, tôi rất ham học và luôn giữ vị trí nhất nhì lớp. Kết quả là bị cận thị nặng. Tôi không quên được thời kỳ thức khuya dậy sớm để..

Con xay dung thuong hieu cho cha Con xây dựng thương hiệu cho cha

Cũng như bao người trồng nho khác ở Ninh Thuận, ông Nguyễn Văn Mọi (Ba Mọi) chỉ biết thức khuya dậy sớm lo cho cây nho ra trái ngon. Rồi..

Loi bo day Lời bố dạy

Ông bố dạy con trai: Muốn nên sự nghiệp thì phải chăm chỉ thức khuya dậy sớm. Ví như con chim sâu, muốn bắt được nhiều sâu thì phải dậy..

Mot tam long Một tấm lòng

Gần cả tháng nay, chiều nào cũng vậy, cứ sau giờ tan tầm là mọi người trong bệnh viện lại thấy người đàn ông ấy vào chăm sóc vợ. Mới một..