» Tìm kiếm:

thủy thủ Anh

Thuy thu Anh lam giau nho buon chuyen Iran Thủy thủ Anh làm giàu nhờ “buôn chuyện” Iran

Có vẻ như các thủy thủ Anh mới được tự do đang tìm cách bù đắp những gì đã mất bằng những câu chuyện giật gân về quãng thời gian hai tuần..

Hanh trinh tro ve cua thuy thu Anh qua anh Hành trình trở về của thủy thủ Anh qua ảnh

Hôm qua, nhóm 15 quân nhân Anh đã hồi hương gặp lại người thân. Sự kiện này chấm dứt cuộc chiến ngoại giao giữa Iran và Anh xung quanh vụ..

Thuy thu Anh len duong ve nuoc Thủy thủ Anh lên đường về nước

15 thủy thủ Anh bị Iran bắt đã lên máy bay trở về nước vài giờ sau khi Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố phóng thích, gọi đó là món..

LHQ chi trich vu Iran bat cac thuy thu Anh LHQ chỉ trích vụ Iran bắt các thủy thủ Anh

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tuyên bố bày tỏ sự "lo ngại nghiêm trọng" đối với việc Iran bắt giữ 15 thủy thủ Anh. > Iran đòi Anh..

Tat ca cac thuy thu Anh da nhan toi "Tất cả các thủy thủ Anh đã nhận tội"

Tất cả 15 thủy thủ Anh hiện bị Tehran giam giữ đều thừa nhận họ đã vào lãnh hải Iran, hãng thông tấn quốc gia vùng Vịnh khẳng định. > Thêm..

Vu thuy thu Anh bi Iran bat giu Iran cong bo them hinh anh moi Vụ thủy thủ Anh bị Iran bắt giữ: Iran công bố thêm hình ảnh mới

Hôm qua (30-3) Iran tiếp tục cho công bố hình ba thủy thủ Anh trên truyền hình và công bố lá thư thứ ba của nữ thủy thủ Faye Turney.

Cac thuy thu Anh van khoe manh Các thủy thủ Anh vẫn khỏe mạnh

Một quan chức cao cấp của Iran hôm qua thông báo với đại sứ Anh tại Tehran rằng, 15 thủy thủ bị bắt đang được giam tại một địa điểm bí mật..

Iran tha 15 thuy thu Anh Iran thả 15 thủy thủ Anh

Tổng thống Iran Ahmadinejad hôm qua (4-4) bất ngờ tuyên bố trả tự do 15 thủy thủ Anh bị bắt từ hôm 23-3. Dù vẫn lặp lại cáo buộc họ đã xâm..

15 thuy thu Anh ve London 15 thủy thủ Anh về London

8g sáng ngày 5-4 theo giờ địa phương, 15 thủy thủ Anh vừa được Iran trả tự do đã lên máy bay để trở về London, kết thúc những ngày căng..

Tong thong Iran tuyen bo tha 15 thuy thu Anh Tổng thống Iran tuyên bố thả 15 thủy thủ Anh

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad vừa tuyên bố 15 hủy thủ Anh bị bắt giữ ở vùng Vịnh sẽ được trả tự do ngay lập tức như một ’’món..

Gia dau giam khi Iran tra tu do cho thuy thu Anh Giá dầu giảm khi Iran trả tự do cho thuỷ thủ Anh

Giá dầu đã giảm sau khi Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm 4/4 tuyên bố 15 thủy thủ Anh bị bắt giữ ở vùng Vịnh sẽ được trả tự do ngay..

Iran phat song loi xin loi cua thuy thu Anh Iran phát sóng lời xin lỗi của thủy thủ Anh

Hôm qua 30/3, Iran đã phát sóng hình ảnh một thủy thủ Anh thừa nhận xâm nhập vào lãnh hải Iran, làm leo thang căng thẳng hơn nữa với Anh..

My bac bo de xuat trao doi thuy thu Anh Mỹ bác bỏ đề xuất trao đổi thủy thủ Anh

Các quan chức Washington đã bác bỏ đề xuất về việc Iran sẽ phóng thích 15 thủy thủ thuộc Hải quân Hoàng gia Anh để đổi lấy sự tự do cho 5..

Iran phat song loi xin loi cua thuy thu Anh Iran phát sóng lời xin lỗi của thủy thủ Anh

Hôm 30/3, Iran đã phát sóng hình ảnh một thủy thủ Anh thừa nhận xâm nhập vào lãnh hải Iran, làm leo thang căng thẳng hơn nữa với Anh trong..

Iran cong bo hinh anh cac thuy thu Anh Iran công bố hình ảnh các thủy thủ Anh

Hôm qua, truyền hình Iran lần đầu tiên cho phát cuộc phỏng vấn nữ thủy thủ Anh duy nhất Feye Turney và hình ảnh của 14 đồng đội nam của cô..

15 thuy thu Anh da ve nuoc 15 thuỷ thủ Anh đã về nước

Trưa 5/4 (theo giờ địa phương), chiếc máy bay chở 15 thủy thủ Anh vừa được Iran trả tự do đã hạ cánh xuống sân bay Heathrow ở thủ đô..

My bac bo de xuat trao doi thuy thu Anh Mỹ bác bỏ đề xuất trao đổi thủy thủ Anh

Các quan chức Washington đã bác bỏ đề xuất về việc Iran sẽ phóng thích 15 thủy thủ thuộc Hải quân Hoàng gia Anh để đổi lấy sự tự do cho 5..

Iran do quan tai cho nu thuy thu Anh "Iran đo quan tài cho nữ thủy thủ Anh"

Người phụ nữ duy nhất trong số 15 quân nhân Anh mà Iran bắt giữ kể rằng giới chức Tehran đã hỏi cô cảm thấy thế nào về việc chết cho đất..

Thuy thu Anh duoc ban thong tin cho bao chi Thủy thủ Anh được bán thông tin cho báo chí

Bộ Quốc phòng Anh hôm qua tuyên bố các quân nhân bị bắt giam ở Iran được phép bán câu chuyện của họ cho báo chí. Quyết định này khiến cho..

Iran khang dinh cac thuy thu Anh da nhan toi Iran khẳng định các thủy thủ Anh đã nhận tội

Toàn bộ 15 thủy thủ của hải quân hoàng gia Anh bị Iran bắt trên vịnh Persian đang được thẩm vấn tại thủ đô Tehran. Phát ngôn viên quân đội..