» Tìm kiếm:

thủy thủ

Suu tap Sưu tập

Tàu chạy hằng tháng trên đại dương ai cũng trông đến bờ. Không cần xem trên hải đồ mà nhìn chim chiền chiện và hải âu cũng biết gần đến bờ..

Cuoc lung kiem thuy thu VN Cuộc lùng kiếm thủy thủ VN

Sau cuộc lùng kiếm nguồn thủy thủ mới ở Trung Quốc, Latvia, nay các chủ tàu nước ngoài đang tìm đến VN. Lược dịch bài viết của Margot Cohen..

3 thuy thu VN bi cuop bien bat giu duoc tra tu do 3 thủy thủ VN bị cướp biển bắt giữ được trả tự do

Ngày 4/11, ba thủy thủ Việt Nam cùng 21 thủy thủ người nước ngoài đã được trả tự do sau 174 ngày bị bọn cướp biển bắt giữ. Hiện tại các..

Tau Can Gio va gan 500 ngay bi bat oan ky 2 Tàu Cần Giờ và gần 500 ngày bị bắt oan - kỳ 2

Đột nhiên các thủy thủ nhận được tin “con tàu được thả” do Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania cung cấp, nên tất cả đều bất ngờ. Nhưng họ..

Vu hai thuy thu Viet Nam o Chile Tau Thuy Ich Hung bi tam giu Vụ hai thủy thủ Việt Nam ở Chilê: Tàu Thuỵ Ích Hưng bị tạm giữ

TP - Theo thông tin từ Đại sứ quán VN tại Chilê, hiện, tàu đánh cá xa bờ Thuỵ Ích Hưng (Đài Loan) đang bị tạm giữ để kiểm tra. Tuy nhiên,..

Gia dinh 4 thuyen vien VN bi bat coc deu rat ngheo Gia đình 4 thuyền viên VN bị bắt cóc đều rất nghèo

Ngày 8/9, nhóm PV Tiền Phong đã có mặt tại nhà riêng của gia đình các thủy thủ, tìm hiểu thêm thông tin về vụ bắt cóc này. Thế nhưng, thật..

Cac thuy thu Viet Nam bi bat coc tro ve an toan Các thủy thủ Việt Nam bị bắt cóc trở về an toàn

Hôm qua, tàu đánh cá Dongwon-ho 628 cùng 25 thủy thủ gồm 5 người Việt Nam đã cập cảng Kenya, điểm đầu tiên trong hành trình trở về nhà của..

Bon nguoi o lai va chuoi ngay vo tan Bốn người ở lại và chuỗi ngày vô tận

Tiễn bảy thủy thủ ra sân bay về VN, máy trưởng Phúc Toàn và thủy thủ Quang Hưng lầm lũi trở về tàu lòng nặng trĩu. Con tàu chỉ dài hơn 70m..

5 thuy thu Viet Nam bi cuop bien Somalia bat giu 5 thủy thủ Việt Nam bị cướp biển Somalia bắt giữ

Năm thủy thủ Việt Nam bị bắt cóc là Hoàng Đình Tài, Chinh Thơ, Nguyễn Xuân Quả, Trần Xuân Luận, Nguyễn Văn Hỡi đều do Tổng Cty vận tải..

Chuyen ke cua 13 thuy thu vua tro ve tu coi chet Chuyện kể của 13 thủy thủ vừa trở về từ cõi chết

Sớm 22/10, những thủy thủ bị nạn của tàu Hoàng Đạt 35 đã được tàu Capability (Liberia) đưa về Nha Trang. Họ chỉ còn 13 người tự đặt chân..

Tham 3 thuy thu Viet Nam duoc tha sau khi bi bat coc Thăm 3 thủy thủ Việt Nam được thả sau khi bị bắt cóc

Ngày 15/11/2007, ông Trần Việt Tú, Tham tán Công sứ của Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hoà Ả-rập Ai-cập đã đến cảng Aden của Cộng hòa..

3 thuy thu VN duoc tha sau 174 ngay bi cuop bien bat giu 3 thủy thủ VN được thả sau 174 ngày bị cướp biển bắt giữ

Ngày 4/11/2007, 3 thủy thủ Việt Nam cùng 21 thủy thủ người nước ngoài đã được thả tự do, an toàn sau 174 ngày bị bọn cướp biển bắt giữ...

5 thuy thu Viet Nam bi cuop bien Somalia bat giu van khoe manh 5 thủy thủ Việt Nam bị cướp biển Somalia bắt giữ vẫn khỏe mạnh

TP - Ngày 25/4, hãng thông tấn truyền hình AP-Mỹ đã phát hình ảnh của 25 thủy thủ bị cướp biển Somalia bắt giữ cho thấy các con tin này vẫn..

Hai tac eo bien Malacca Hải tặc eo biển Malacca

Đó là con đường biển ngắn nhất để đi từ Ấn Độ Dương sang Thái Bình Dương, chiếm đến 1/3 lượng hàng hóa lưu thông đường biển của thế giới,..

Thuy thu VN duoc tra tu do nhu the nao Thủy thủ VN được trả tự do như thế nào?

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc hôm nay kịch liệt lên án hải tặc Somali, những kẻ bắt cóc một tàu đánh cá của nước này cùng các thủy thủ trong đó có..

Toi nay 9 thuy thu bi hanh hung se ve den Noi Bai Tối nay, 9 thủy thủ bị hành hung sẽ về đến Nội Bài

CIENCO 4 - đơn vị trực tiếp đưa 9 thủy thủ đi lao động xuất khẩu, cho biết các lao động bị hành hung tại Urugoay đã được mua vé trở về VN...

Cuop bien Cướp biển

Chưa tối tàu đã bật đèn sáng trưng. Vòi rồng phun nước suốt đêm. Khi có cướp thì dùng vòi rồng ngăn chặn không cho cướp lên tàu. Mỗi lần..

Da xa c di nh danh tinh 4 thuy thu VN bi ba t co c o Somali Đã xác định danh tính 4 thủy thủ VN bị bắt cóc ở Somali

Hiện đã xác minh được danh tính các thủy thủ Việt Nam có mặt trên 3 tàu đánh bắt cá xa bờ của Đài Loan bị bắt cóc tại vùng biển Somali -..

Hai tac eo bien Malacca ky 1 Eo bien khong yen tinh Hải tặc eo biển Malacca (kỳ 1): Eo biển không yên tĩnh...

Đó là con đường biển ngắn nhất để đi từ Ấn Độ Dương sang Thái Bình Dương, chiếm đến 1/3 lượng hàng hóa lưu thông đường biển của thế giới,..

9 thuy thu Viet Nam bi chu tau Han Quoc danh dap 9 thủy thủ Việt Nam bị chủ tàu Hàn Quốc đánh đập

Ngày 14/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Áchhentina nhận được thư của 9 thủy thủ Việt Nam. Họ kể lại sự việc bị chủ tàu Hàn Quốc đánh đập tàn..