» Tìm kiếm:

thủ trưởng

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Nguoi ban cu Người bạn cũ

Đầu xuân, cơ quan X. nhộn nhịp hẳn lên vì được biết thủ trưởng cơ quan cấp cao nhân dịp từ Hà Nội vào đây công tác sẽ ghé thăm để chúc tết..

Phan cong khong ro kho quy trach nhiem nguoi dung dau Phân công không rõ, khó quy trách nhiệm người đứng đầu

Đâu là vướng mắc cho việc áp dụng Nghị định về trách nhiệm cá nhân với người đứng đầu trong điều kiện hiện nay? Dự thảo Nghị định cần quan..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Giai quyet dut diem cac vu tham nhung lang phi Giải quyết dứt điểm các vụ tham nhũng, lãng phí

Ngày 1/8, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1186/CĐ-TTg về phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Theo đó, nhằm thực hiện nghiêm túc..

Hai cai nan can tro cai cach hanh chinh Hai cái nạn cản trở cải cách hành chính

TTCN - “Thực tế đang nổi lên hai cái nạn: “thủ trưởng con” và “lạm phát... họp”. Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế,..

Cho co phong lam viec Chờ có phòng làm việc

Cơ quan bạn có được một dự án. Một nhóm chuyên viên được bầu ra, giúp việc cho thủ trưởng chỉ chuyên về dự án này. Không khí hồ hởi. Thủ..

Can Tho tiep dan thu truong phai tra loi ngay nhung khieu nai Cần Thơ: tiếp dân, thủ trưởng phải trả lời ngay những khiếu nại

TT (Cần Thơ) - Ông Võ Thanh Tòng, chủ tịch UBND TP Cần Thơ, vừa ký ban hành qui chế tổ chức tiếp công dân. Theo đó, thủ trưởng cơ quan hành..

Thu tuong yeu cau bao cao nhanh ve phong chong tham nhung Thủ tướng yêu cầu báo cáo nhanh về phòng, chống tham nhũng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch UBND tỉnh, thành..

Quy I2007 Ra soat sua doi thu tuc hanh chinh tren ca nuoc Quý I/2007: Rà soát, sửa đổi thủ tục hành chính trên cả nước

Trong Quý I/2007, Bộ trưởng, Thủ trưởng CQ ngang Bộ, Thủ trưởng CQ thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, TP trực thuộc TƯ có kế hoạch rà..

Dong doi trich Chuong 24 Phan 1 Dòng đời (trích Chương 24 - Phần 1)

Nhà nước ta sao bây giờ nhiều người hỗn láo với dân thế được nhỉ, từ cái anh gác cổng trở đi!?.. Nếu có việc phải lụy nữa thì chưa biết sẽ..

Kiem nhiem Kiêm nhiệm

Chuyện một người giữ nhiều chức vụ ở ta phổ biến đến mức gần như ai cũng nghĩ là tất yếu, hiển nhiên chẳng có gì phải bàn. Có thủ trưởng..

Toi may man vi co thu truong su dung may tinh sieu hang Tôi may mắn vì có thủ trưởng sử dụng máy tính siêu hạng

Tôi chia sẻ nỗi buồn với bạn The Blues. Thật là buồn trong thời buổi hiện nay mà lại phải làm việc dưới quyền một vị sếp mù tịt về vi tính...

Tap trung giai quyet dut diem cac vu tham nhung lang phi Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ tham nhũng, lãng phí

Ngày 1-8, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện hỏa tốc yêu cầu bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ, thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ,..

Thu truong co quan thi hanh an Nghe An Ra van ban trai phap luat Thủ trưởng cơ quan thi hành án Nghệ An: Ra văn bản trái pháp luật

TP - Việc đình chỉ không thi hành án dân sự cho 7 đối tượng của thủ trưởng cơ quan thi hành án dân sự Nghệ An đã gây thiệt hại cho lợi ích..

Thu truong cam choi thi nguoi linh se cam choi ""Thủ trưởng cầm chổi thì người lính sẽ cầm chổi""

Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Nguyễn Khánh Toàn đề cao vai trò thủ trưởng trong phòng chống tham nhũng. Ông nói, ""muốn làm tốt nhiệm..

Thu truong cung noi doi Thủ trưởng cũng nói dối

Anh sĩ quan xin thủ trưởng cho nghỉ phép:

Ninh ca vo thu truong Nịnh cả vợ... thủ trưởng

TP - Cách đây đã gần 10 năm, vào một buổi tối mùa thu, tôi được một người bạn thân mời liên hoan ngày đầu tiên được tiếp nhận về công tác..

Hieu nhu the nao la quay roi tinh duc Hiểu như thế nào là quấy rối tình dục?

Thủ trưởng của em là người đáng kính, giỏi việc lãnh đạo kinh doanh, lại là người quan tâm đến nhân viên. Em rất quý trọng. Duy có điều,..