» Tìm kiếm:

thủ thuật

15 Thu thuat voi Windows XP 15 Thủ thuật với Windows XP

Chuyển sang dùng Windows XP (XP) từ Windows 95/98 (Win9x) cũng giống như chuyển sang dùng Windows 95 từ Windows 3.1 năm năm trước đây. XP..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan VIII Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần VIII)

Những thủ thuật thú vị trong Windows lại đến với bạn trong phần tiếp theo này, các thủ thuật nhỏ đôi khi hữu dụng và rất cần thiết để bạn..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan cuoi Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần cuối)

Phần cuối với những thủ thuật trong phần Accessories sẽ giúp bạn sử dụng Windows hoàn hảo hơn. Nhớ sao lưu registry trước khi thực hiện bất..

Thu thuat Xe da va nhung nha may tre con Thủ thuật Xê-da và những “nhà máy trẻ con”

Thủ thuật Xê-da (Caesarean) hay còn được Việt Nam gọi là “mổ bắt con” đã được ngành y các nước châu Âu áp dụng từ cuối thế kỷ 16 cho..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan VII Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần VII)

Những thủ thuật thú vị trong Windows lại đến với bạn trong phần tiếp theo này, các thủ thuật nhỏ đôi khi hữu dụng và rất cần thiết để bạn..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan V Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần V)

Phần này bao gồm các thủ thuật như khôi phục mật khẩu administrator, chống treo máy khi khởi động, thay đổi thư mục mặc định cho Windows..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan IV Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần IV)

Trong phần này, bạn sẽ được làm quen với cách sao lưu và phục hồi đơn giản cho registry, các thủ thuật nhỏ trong Internet Explorer và sửa..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Nhung luu y khi phau thuat tham my Những lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện các nét đẹp của mình cũng có nghĩa là bạn đã chấp nhận cả những rủi ro. Hãy ghi..

Thu thuat shortcut chi la tro lua bip "Thủ thuật shortcut" chỉ là trò lừa bịp?

Microsoft đã chính thức khẳng định "thủ thuật shortcut" liên quan đến trình duyệt Internet Explorer hoàn toàn không phải là một lỗi bảo..

Noi lo thu thuat bao quan thuc pham sau thu hoach Nỗi lo "thủ thuật" bảo quản thực phẩm sau thu hoạch

Bên cạnh công nghệ sau thu hoạch từ khoa học chính thống, vẫn tồn tại những “thủ thuật” hàng chợ gây lo ngại nơi người tiêu dùng. Cuộc..

Mo t so thu thua t vo i ma y Nokia Một số thủ thuật với máy Nokia

Bài viết này cung cấp cho các bạn một số thủ thuật liên quan đến máy Nokia một cách đầy đủ và chính xác. Bảo đảm là nhiều thủ thuật trong..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan III Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần III)

Những thủ thuật nhỏ để sử dụng Windows thuận tiện hơn. Bạn nhớ sao lưu hệ thống trước khi thực hiện những thay đổi trong Registry.

Nhung thu thuat Yahoo Messenger III Những thủ thuật Yahoo! Messenger (III)

Đã bao giờ bạn khó chịu vì không thể gõ được tiếng Việt trên thanh status của YM? Hay bạn muốn kiểm tra tình trạng của một tài khoản..

106 thu thuat voi Microsoft Office Phan 6 106 thủ thuật với Microsoft Office - Phần 6

Phím tắt trong các ứng dụng MS Office là một trong những tính năng hữu ích nhất, giúp cho người sử dụng thao tác nhanh hơn. Sau đây là một..

Thu thuat voi Microsoft Office Phan 1 Thủ thuật với Microsoft Office Phần 1

Một chút thủ thuật nhỏ với Microsoft Office, công việc của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn mất ít thời gian hơn, mà công việc lại hiệu..

Tam thu thuat giup tang toc manh me Windows Vista Tám thủ thuật giúp tăng tốc mạnh mẽ Windows Vista

Windows Vista là phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 3 năm 2006. Dưới đây là 8 thủ thuật giúp bạn tăng tốc mạnh mẽ cho hệ điều hành..

Dung mo nhan tao nang nguc gap rui ro cao Dùng mỡ nhân tạo nâng ngực gặp rủi ro cao

"Rất nhiều cơ sở đã sử dụng mỡ nhân tạo, chỉ trong 5-10 phút là có được bộ ngực cao, nói đơn giản như bơm nước vào gà", TS Trần Thiết Sơn,..

106 thu thuat voi Microsoft Office Phan 3 106 thủ thuật với Microsoft Office - Phần 3

Những thủ thuật tiếp sau sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn bộ phần mềm văn phòng của Microsoft, khai thác những khả năng tiềm tàng hoặc tuỳ..