» Tìm kiếm:

thủ tục thông quan

Thue giam Hon 500 xe oto dang doi thong quan Thuế giảm: Hơn 500 xe ôtô đang đợi thông quan

Theo số liệu ước tính của Tổng cục Hải quan, có hơn 500 xe ôtô sẽ làm thủ tục thông quan tại các cảng trên cả nước trong đợt này.

Thue giam Hon 500 xe oto dang doi thong quan Thuế giảm: Hơn 500 xe ôtô đang đợi thông quan

Theo số liệu ước tính của Tổng cục Hải quan, có hơn 500 xe ôtô sẽ làm thủ tục thông quan tại các cảng trên cả nước trong đợt này.

Hai quan TPHCM co lam kho doanh nghiep Hải quan TPHCM có làm khó doanh nghiệp?

Sáng qua (3/6), lãnh đạo Cục Hải quan TPHCM đã có cuộc gặp gỡ với một số cơ quan báo chí để thông tin về việc 4 chiếc ô tô cũ đầu tiên cập..

Thep phe lieu bi coi la rac Thép phế liệu bị coi là “rác”

Hàng ngàn tấn thép phế liệu, cả loại nằm trong danh mục được phép thông quan và loại đang bị “nhà cảng” nghi ngờ là... rác. Chưa hết,..

Da co 160 oto cu duoc nhap vao VN Đã có 160 ôtô cũ được nhập vào VN

"Sau 4 tháng thực hiện quy định về nhập khẩu ôtô cũ, đến nay các cảng đã tiến hành thủ tục thông quan cho khoảng 160 xe các loại. Ngoài ra,..

Hai quan cai tien thu tuc thong quan hang hoa Hải quan cải tiến thủ tục thông quan hàng hóa

Kể từ ngày 1-6, việc ký xác nhận “đã làm thủ tục hải quan - HQ” trên tờ khai HQ (thông quan hàng hóa) sẽ do công chức HQ thực hiện,..

Ve viec 4 xe oto cu nhap khau chua duoc thong quan Về việc 4 xe ôtô cũ nhập khẩu chưa được thông quan

Thông tin về lô hàng 4 xe ôtô đã qua sử dụng do Công ty Tradoco nhập khẩu đã cập cảng từ giữa tháng 5 nhưng đến nay vẫn chưa được thông..

Thong quan cac loai oto thuoc dien cam nhung da lo nhap Thông quan các loại ôtô thuộc diện cấm nhưng đã lỡ nhập

Website Chính phủ (địa chỉ: www.chinhphu.vn) đã nhận được ý kiến phản ảnh của ông Nguyễn Văn Hùng (Hải Phòng) về sự chậm trễ của Tổng cục..

Thong quan dien tu san sang doi ben cung co loi Thông quan điện tử sẵn sàng đôi bên cùng có lợi

Lâu nay, các doanh nghiệp ở TPHCM vẫn luôn than vãn về sự ách tắc trong quá trình làm thủ tục thông quan hàng hóa khiến cho hàng hóa phải..

Hoi bao ve vu 4 chiec o to cu dau tien cap cang TPHCM Hai quan co lam kho doanh nghiep Hồi báo về vụ 4 chiếc ô tô cũ đầu tiên cập cảng TPHCM: Hải quan có làm khó doanh nghiệp?

Sáng 3/6, lãnh đạo Cục Hải quan TPHCM đã có cuộc gặp gỡ với một số cơ quan báo chí để thông tin về việc 4 chiếc ô tô cũ đầu tiên cập cảng..

Tau bien nhap khau truoc 1 7 2006 co the duoc thong quan Tàu biển nhập khẩu trước 1/7/2006 có thể được thông quan

Bộ Tài nguyên - Môi trường ngày 11/9 đã ký văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép làm thủ tục thông quan các tàu biển cũ đã ký hợp..

Thep phe lieu bi coi la rac Thép phế liệu bị coi là “rác”

Hàng ngàn tấn thép phế liệu, cả loại nằm trong danh mục được phép thông quan và loại đang bị “nhà cảng” nghi ngờ là... rác. Chưa hết,..

Luat khong ro rang voi oto tai mui kin kieu dang du lich Luật không rõ ràng với "ôtô tải mui kín kiểu dáng du lịch"

Trước khi có những quy định về cấm nhập khẩu xe ôtô mui kín kiểu dáng du lịch của Bộ Thương mại và Tổng cục Hải quan, hàng nghìn xe đã được..

O to cu nhap khau co the se sang Trung Quoc Ô tô cũ nhập khẩu có thể sẽ sang Trung Quốc

Lô hàng mới gồm 11 chiếc ô tô hạng sang đang trên đường về cảng Hải Phòng bất ngờ rẽ vào kho ngoại quan hôm 23/6 để chờ khách chứ không làm..

Bon chiec xe hoi cu nhap voi gia re bat ngo Bốn chiếc xe hơi cũ nhập với giá rẻ bất ngờ!

Nguồn tin từ các cơ quan làm thủ tục thông quan cho 4 chiếc xe hơi cũ đầu tiên được nhập khẩu về cảng Vict TPHCM cho biết: doanh nghiệp đã..

Hang hoa khong ghi xuat xu van duoc thong quan Hàng hoá không ghi xuất xứ vẫn được thông quan

Phó thủ tướng Vũ Khoan vừa ký công văn yêu cầu Bộ Thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan hướng dẫn cho phép doanh nghiệp làm thủ tục..

TP HCM Hon 5.000 to khai thong quan dien tu TP HCM: Hơn 5.000 tờ khai thông quan điện tử

Theo ông Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng chi cục hải quan điện tử TP HCM, sau hơn 6 tháng triển khai thông quan điện tử, chi cục đã làm thủ..

Chinh phu dong y cho nhap o to tai tren 5 tan dang u dong Chính phủ đồng ý cho nhập ô tô tải trên 5 tấn đang ứ đọng

(VM)- Ngày 31/8, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có Công văn số 1340/TTg-KTTH yêu cầu Bộ trưởng các Bộ Thủy sản, Tài nguyên..

Cam nhap cac loai xe kieu Korando Cấm nhập các loại xe "kiểu" Korando

Tổng Cục Hải quan vừa thông báo không làm thủ tục thông quan loại xe ô tô mui kín kiểu dáng du lịch. Theo đó, các loại xe (có hoặc không có..

Thong quan dien tu Hai quan ban khoan doanh nghiep khong man ma Thông quan điện tử: Hải quan băn khoăn, doanh nghiệp không mặn mà

Cục HQ TP Hồ Chí Minh đã xây dựng và báo cáo Tổng cục HQ kế hoạch thực hiện việc thông quan điện tử tại cửa khẩu hàng không Tân Sân Nhất.