» Tìm kiếm:

thủ tục nhập

Lam thu tuc nhap hoc cho SV Làm thủ tục nhập học cho SV

Ngày 4-9, hai trường thành viên ĐHQG TP.HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Công nghệ thông tin đã tiến hành làm thủ tục nhập..

Nhieu truong dai hoc bat dau lam thu tuc nhap hoc Nhiều trường đại học bắt đầu làm thủ tục nhập học

Hôm qua 6/9, nhiều trường đại học tại TP Hồ Chí Minh như ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Khoa học xã hội - nhân văn... bắt..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Ngay dau tien tiep nhan tan sinh vien Ngày đầu tiên tiếp nhận tân sinh viên

TT- Ngày 6-9-2004, các trường ĐH khu vực TP.HCM đã bắt đầu tiến hành làm thủ tục nhập học cho các thí sinh (TS) trúng tuyển NV1 kỳ thi..

Phap va Anh siet chat thu tuc nhap cu Pháp và Anh siết chặt thủ tục nhập cư

Gần như cùng lúc Chính phủ Pháp và Anh đã thông báo thay đổi thủ tục nhập cư, theo đó chỉ ưu tiên những người có tay nghề cao và giảm những..

Nhap ho khau moi o TPHCM Noi qua tai cho vang lang Nhập hộ khẩu mới ở TP.HCM: Nơi quá tải, chỗ vắng lặng

nbsp;--nbsp;Người dân tới hỏi-nbsp;nhập hộ khẩu tại các-nbsp;quận ngoại thành-nbsp;rất đông trong khi tại-nbsp;các quận-nbsp;trung tâm..

Dung giay trieu tap gia de nhap hoc Dùng giấy triệu tập giả để nhập học

Trong khi làm thủ tục nhập học cho sinh viên ĐH Nông lâm Huế, Ban Công tác chính trị sinh viên của trường đã phát hiện 1 trường hợp dùng..

Chi khay cai leo mat nhung lai lam thu tuc nhap vien den 7 ngay Chỉ khảy cái "lẹo" mắt, nhưng lại làm thủ tục nhập viện đến 7 ngày ?!

Một học sinh lớp 6 được mẹ đưa đến bệnh viện khoảng 30 phút để bác sĩ khảy cái mụn "lẹo" ở mí mắt (thuật ngữ y khoa gọi là thủ thuật nang..

Don gian khau nao tot khau do Đơn giản khâu nào tốt khâu đó!

Sáng ngày 9/9/2004, tôi đến làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Kinh Tế TP. HCM, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. Việc đầu tiên của..

Lam thu tuc nhap vien vi cai leo mat Làm thủ tục nhập viện vì cái lẹo mắt

Một học sinh lớp 6 được mẹ đưa đến bệnh viện khoảng 30 phút để bác sĩ khảy cái lẹo mắt rồi ra về, nhưng trong hồ sơ bệnh án bệnh viện lại..

DH dan lap Doi mat voi trung tuyen ao ĐH dân lập: Đối mặt với trúng tuyển “ảo”

Các trường ĐH dân lập trên địa bàn TP.HCM đã bắt đầu khai giảng năm học mới. Hầu hết các trường đều thiếu sinh viên vì có rất nhiều thí..

Hang tram thi sinh tu dau thanh rot Hàng trăm thí sinh từ đậu thành rớt !

Hai ngày qua, đường dây nóng, hộp thư tuyển sinh, phòng tiếp bạn đọc của TT đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại, thư, email, đơn...bày..

Nhieu DH tiep nhan thi sinh nhap hoc Nhiều ĐH tiếp nhận thí sinh nhập học

Sáng 9/9, một số trường ĐH đã bắt đầu tiếp nhận thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học. Tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Khoa Kinh tế..

Truong DH Su pham TPHCM cong bo diem chuan NV2 Trường ĐH Sư phạm TP.HCM công bố điểm chuẩn NV2

Chiều 11/09, trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển NV2 của năm học 2006-2007. Ngày 14/09, thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ..

DH dan lap Doi mat voi trung tuyen ao ĐH dân lập: Đối mặt với trúng tuyển “ảo”

Các trường ĐH dân lập trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu khai giảng năm học mới. Hầu hết các trường đều thiếu sinh viên vì có rất nhiều thí sinh..

Thu tuc nhap ho khau Ha Noi Thủ tục nhập hộ khẩu Hà Nội

Hỏi: Tôi và vợ, con có hộ khẩu tại Hưng Yên. Chúng tôi đang sinh sống, đăng ký tạm trú tại xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội đã được 02..

Chong chenh duong den giang duong Chông chênh đường đến giảng đường

Trong khi hàng vạn tân sinh viên nô nức đổ về thành phố nhập học thì đây đó vẫn có những bạn trẻ, những gia đình giấu vội những giọt nước..

Tuyen sinh trai mua nhieu chuyen trai khoay Tuyển sinh trái mùa, nhiều chuyện trái khoáy!

Một chuyện lạ chưa từng có tiền lệ đã diễn ra trong mùa tuyển sinh 2005: có ba trường CĐ được phép tổ chức tuyển sinh riêng vào giữa tháng..

Hai me con san phu chet tai BV Kim Thanh Bac sy kem chuyen mon hay vo trach nhiem Hai mẹ con sản phụ chết tại BV Kim Thành:Bác sỹ kém chuyên môn hay vô trách nhiệm?

Chỉ trong vài phút đồng hồ ra làm thủ tục nhập viện rồi quay lại, anh Vũ nhận được tin vợ và con mình đã chết. Quá bàng hoàng, Vũ ngất ngay..

14h30 ngay 13 9 tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep 14h30 ngày 13/9, tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học..