Chua thu hut duoc nhieu thu khoa Chưa thu hút được nhiều thủ khoa

Mặc dù Hà Nội rất quan tâm đến vấn đề thu hút nhân tài, đặc biệt là các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH, học viện trên địa bàn..

Tieu chi nao de chon thu khoa Tiêu chí nào để chọn thủ khoa?

Nguyễn Phương Nhung thi đỗ vào Phân viện Báo chí và tuyên truyền với số điểm (cả điểm thưởng) là 25, cao nhất trong số các thí sinh thi vào..

Vi sao nhieu thu khoa tu choi loi moi cua Ha Noi Vì sao nhiều thủ khoa từ chối lời mời của Hà Nội ?

Sau đêm vinh danh thủ khoa đại học tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, 37/98 thủ khoa đã đăng ký làm việc ở các cơ quan nhà nước của TP Hà Nội,..

Cac thu khoa khong man ma voi chieu hien cua Ha Noi Các thủ khoa không mặn mà với "chiêu hiền" của Hà Nội

Sau lễ tuyên dương tối qua, 37 thủ khoa đại học đã đăng kí làm việc trong các sở, ngành của Hà Nội - kỷ lục từ trước đến nay. Tuy nhiên,..

Khong han che chi tieu tuyen dung voi thu khoa Không hạn chế chỉ tiêu tuyển dụng với thủ khoa

Lần đầu tiên, một chính sách với những ưu đãi cụ thể, rõ ràng cho các thủ khoa tốt nghiệp ĐH trên địa bàn Hà Nội đã được UBND Thành phố..

Thu khoa duoc dang ky nguyen vong lam tai Ha Noi Thủ khoa được đăng ký nguyện vọng làm tại Hà Nội

"Thành phố hiện mới có cơ chế tuyển thẳng, đào tạo, bồi dưỡng và bố trí công việc phù hợp chuyên môn. Theo đó, bất kể hộ khẩu ở đâu, thủ..

Ha Noi ton vinh va uu dai dac biet cho cac thu khoa Hà Nội tôn vinh và ưu đãi đặc biệt cho các thủ khoa

Nhằm tôn vinh những sinh viên là thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, học viện trên địa bàn TP Hà Nội, lễ tuyên dương đã được tổ..

Thu khoa tot nghiep DH Vinh quang va tran tro Thủ khoa tốt nghiệp ĐH: Vinh quang và trăn trở

Năm nay, trong tất cả các trường ĐH, Học viện trên địa bàn Hà Nội có tổng số 96 SV đạt thủ khoa tốt nghiệp. Họ sẽ là những nhân vật chính..

Nghe suong tai dai co doi Nghe sướng tai, dài cổ đợi!

Tôn vinh các thủ khoa, sẵn sàng tiếp nhận họ về làm việc tại các cơ quan thuộc Hà Nội - nghe thì hay nhưng thực tế vẫn còn nhiều vướng mắc...

Chuyen cua nhung thu khoa Chuyện của những thủ khoa…

Hôm nay (31/3), tại Cung văn hoá Thể thao Thanh niên (Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ tôn vinh Thủ khoa xuất sắc năm 2007. 122 Thủ khoa lần này có..

Thu khoa tot nghiep DH Nhung con so dang mung Thủ khoa tốt nghiệp ĐH: Những con số đáng mừng!

Theo thống kê của Thành Đoàn Hà Nội, thủ khoa đầu ra tỉnh lẻ chiếm ưu thế, đa số tập trung ở khối ngành Kỹ thuật và Kinh tế, nữ thủ khoa..

Chuyen cua nhung thu khoa Chuyện của những thủ khoa…

Hôm nay (31/3), tại Cung văn hoá Thể thao Thanh niên (Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ tôn vinh Thủ khoa xuất sắc năm 2007. 122 Thủ khoa lần này có..

Bao nhieu nguyen khi tu ve Ha Noi Bao nhiêu "nguyên khí" tụ về Hà Nội?

Ghi tên vào sổ vàng lưu danh ở Văn Miếu, được nhập hộ khẩu Thủ đô, rồi vào lớp nguồn công chức Hà Nội..., sau lễ "vinh danh" lần đầu tiên..

Ha Noi Vinh danh 98 thu khoa tot nghiep DH Hà Nội: Vinh danh 98 thủ khoa tốt nghiệp ĐH

Tối qua 21/8, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, 98 thủ khoa tốt nghiệp đại học trên địa bàn Hà Nội đã được UBND thành phố vinh danh.

Thu khoa va cuoc chien chong ao tuong Thủ khoa và “cuộc chiến” chống ảo tưởng

“Đi dự liên miên các lễ tôn vinh thế này, không “cảnh giác” thì em sẽ sớm rơi vào vòng hào quang ảo tưởng mất thôi” - thủ khoa Học..

107 truong DH CD da co diem thi 107 trường ĐH, CĐ đã có điểm thi

Tính đến thời điểm này (10/8), hầu hết các trường đã công bố điểm thi. Ngoài một số trường đã có điểm chuẩn, số đông còn lại vẫn đang chờ..

Thu khoa chi la buoc khoi dau Thủ khoa chỉ là bước khởi đầu

TP - Cuối chiều qua (30/3), Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có cuộc gặp gỡ với 50 thủ khoa được tuyển chọn từ 124 thủ khoa..

3 nam chi co 2 thu khoa vao co quan hanh chinh 3 năm chỉ có 2 thủ khoa vào cơ quan hành chính!

96 thủ khoa xuất sắc vừa được TP Hà Nội tuyên dương tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám tối ngày 19/8 nâng số thủ khoa được tuyên dương tại Hà Nội..

Ca nuoc da co 30 thu khoa Cả nước đã có 30 thủ khoa

15 trường trong cả nước đã công bố kết quả thi tuyển sinh. Theo đó, 30 thủ khoa cũng chính thức “lộ diện”. 3 thủ khoa đạt điểm tuyệt..

Thu khoa khong buoc vao tham do cua Ha Noi Thủ khoa không bước vào "thảm đỏ" của Hà Nội

Tính trong 4 năm qua, Hà Nội đã tổ chức tuyên dương 402 gương mặt thủ khoa. Trong đó, số thủ khoa xin về làm việc theo chính sách trọng..