» Tìm kiếm:

thời kỳ mãn kinh

Tang can thoi ky man kinh Tăng cân thời kỳ mãn kinh

Trong giai đoạn tiền mãn kinh - tức là ở độ tuổi khoảng từ 40 đến 50, phụ nữ thường có xu hướng ngày càng béo lên. Thậm chí, để duy trì cân..

Man kinh va benh hen Mãn kinh và bệnh hen

Phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh dễ có nguy cơ bị bệnh hen cao, nhất là những phụ nữ gầy ốm. Các nhà khoa học Mỹ đã rút ra kết luận trên sau khi..

Co the lam cham thoi ky man kinh Có thể làm chậm thời kỳ mãn kinh

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Mỹ phát hiện các tế bào mầm của buồng trứng có thể phát triển thành các trứng mới. Phát hiện này có thể giúp..

Co the lam cham thoi ky man kinh Có thể làm chậm thời kỳ mãn kinh

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Mỹ phát hiện các tế bào mầm của buồng trứng có thể phát triển thành các trứng mới. Phát hiện này có thể giúp..

Thoi ky man kinh Thời kỳ mãn kinh

Mãn kinh là lúc người phụ nữ chấm dứt kinh nguyệt, không thể có con được nữa. Trong thời gian quanh lúc mãn kinh khoảng từ 2 đến 5 năm, cơ..

Sinh con ra moi biet minh co bau Sinh con ra mới biết mình có bầu

Amanda Morgan, 40 tuổi, ở Neath, Anh, đã khiến nhiều người choáng váng và chính bản thân bà cũng bị sốc khi sinh một bé gái ra mới biết là..

Gan 50 phu nu co tuoi bi gion xuong ma khong biet Gần 50% phụ nữ có tuổi bị giòn xương mà không biết

Nghiên cứu mới đây ở Mỹ cho thấy 20 triệu phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh không hề biết rằng xương của họ nhanh chóng loãng đi và trở..

4 bai thuoc Dong y chua tri hoi chung man kinh 4 bài thuốc Đông y chữa trị hội chứng mãn kinh

TP - Hiện tượng “mãn kinh”, còn gọi là “tắt kinh”, hay là “tuyệt kinh”, thường xảy ra trong giai đoạn khoảng từ 45-55 tuổi, có..

Phu nu thuan tay trai de bi ung thu vu Phụ nữ thuận tay trái dễ bị ung thư vú

Phụ nữ thuận tay trái có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú trước thời kỳ mãn kinh cao hơn so với phụ nữ không thuận tay trái, theo các nhà nghiên..

Sa mac hoa Sa mạc hoá

Sa mạc hoá chính là hiện tượng âm đạo không đủ tiết đủ dịch nhờn bôi trơn, dẫn đến sự đau đớn khó chịu cho người phụ nữ khi quan hệ vợ..

Nen phong ngua loang xuong som Nên phòng ngừa loãng xương sớm

Lâu nay người ta có suy nghĩ rằng khi đến thời kỳ mãn kinh, phụ nữ cần được bảo vệ chống lại bệnh tim và loãng xương.

Dau phu giup giam nguy co ung thu vu Đậu phụ giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Đậu phụ và các sản phẩm từ đậu nành làm giảm đáng kể hàm lượng một loại oestrogen liên quan tới ung thư vú ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh. Đó là..

Cat buong trung de bi Parkinson Cắt buồng trứng dễ bị Parkinson

Những phụ nữ phải cắt bỏ buồng trứng trước thời kỳ mãn kinh dễ có nguy cơ bị bệnh Parkinson và một số vấn đề về trí nhớ như bệnh Alzheimer...

Thit do tang nguy co mac ung thu vu Thịt đỏ tăng nguy cơ mắc ung thư vú

Việc dùng thịt đỏ hằng ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ, kể cả khi họ chưa bước vào thời kỳ mãn kinh, một nghiên cứu..

Tang nang suat lao dong bang cac bai hoc sex Tăng năng suất lao động bằng các bài học sex

Các thợ mỏ tại Australia đang được dạy cách khám phá vẻ đẹp của các bà vợ và tìm hiểu tâm lý phụ nữ thời kỳ mãn kinh để có được một đời..

Cuoc song tinh duc sau ung thu o phu nu Cuộc sống tình dục sau ung thư ở phụ nữ

Trong thời gian chữa trị ung thư, có nhiều vấn đề khiến phụ nữ lo ngại: “Cuộc sống tiếp theo sẽ thế nào? Liệu có được như trước không?..