» Tìm kiếm:

thời kỳ hoàng kim

Ngoi sao cuoi cung cua thoi ky hoang kim Hollywood da qua doi Ngôi sao cuối cùng của thời kỳ hoàng kim Hollywood đã qua đời

Một trong những ngôi sao cuối cùng của thời kỳ hoàng kim (Golden Age) của Hollywood - nữ diễn viên Frances Dee - đã qua đời ở tuổi 94, sau..

2006 2010 Thoi ky hoang kim cua kinh te VN 2006 - 2010: Thời kỳ hoàng kim của kinh tế VN

Đó là kết quả nghiên cứu của chi nhánh Economist Intelligence Unit (EIU) thuộc tạp chí The Economist và hãng Cisco về triển vọng kinh tế..

2006 2010 Thoi ky hoang kim cua kinh te Viet Nam 2006 - 2010: Thời kỳ hoàng kim của kinh tế Việt Nam

Đó là kết quả nghiên cứu của chi nhánh Economist Intelligence Unit (EIU) thuộc tạp chí The Economist và hãng Cisco về triển vọng kinh tế..

Co vua Ha Noi bao gio tro lai thoi ky hoang kim Cờ vua Hà Nội bao giờ trở lại thời kỳ hoàng kim?

Mười năm nay làng cờ Thủ đô mất hút trên sân chơi cả nước...

2006 2010 Thoi ky hoang kim cua kinh te Viet Nam 2006 - 2010: Thời kỳ hoàng kim của kinh tế Việt Nam

Đó là kết quả nghiên cứu của chi nhánh Economist Intelligence Unit (EIU) thuộc tạp chí The Economist và hãng Cisco về triển vọng kinh tế..

Huong toi Serie A 0708 Bai 1 Hoi sinh hay tan lui Hướng tới Serie A 07/08 - Bài 1: Hồi sinh hay tàn lụi?

Chỉ còn 3 tuần nữa, Serie A 07/08 sẽ chính thức khởi tranh. Ngay từ lúc này, rất nhiều nhà chuyên môn tại Châu Âu đã đưa ra những nhận định..

That thuong nhu chung khoan Thất thường như chứng khoán

Với sự hưng phấn thái quá của những ngày đầu tháng, nhiều ý kiến cho rằng chứng khoán tháng 10 đang khởi động lại thời kỳ hoàng kim của thị..

Drogba ky hop dong moi voi Chelsea den 2010 Drogba ký hợp đồng mới với Chelsea đến 2010

Thông tin này được cả đôi bên, ngôi sao người Bờ Biển Ngà và CLB thành London xác nhận. Drogba tin tưởng rằng điều này sẽ mở ra một thời kỳ..

Nhung ban thang dep nhat trong lich su Champions League Mua giai 19971998 Những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử Champions League: Mùa giải 1997-1998

Có thể nói mùa giải này là thời kỳ hoàng kim của Juventus, nhưng chỉ có điều lần thứ hai liên tiếp họ có mặt trong trận chung kết cũng là..

Videoclip tran Birmingham City Newcastle United Dang khen Video-clip trận Birmingham City – Newcastle United: Đáng khen

Không còn có được vị thế như thời kỳ hoàng kim bởi Birmingham City giờ đây đang phải vật lộn ở giải hạng nhất Anh. Thế nhưng khi tiếp đội..

Cao su Bat on trong thoi hoang kim Cao su: Bất ổn trong thời hoàng kim

Cao su đang ở thời kỳ hoàng kim. Nhận định này của Bộ Thương mại không phải là quá khi giá cao su xuất khẩu hiện đạt bình quân trên 20..

Tien Minh nguoi danh thuc su tro lai cua cau long VN Tiến Minh, người ""đánh thức"" sự trở lại của cầu lông VN

Hơn 2 thập niên kể từ sau thời kỳ hoàng kim của nhà vô địch Việt Nam nhiều năm liền Nguyễn Bỉnh Khôi, môn cầu lông mới lại có đại diện..

Carey truat ngoi 50 Cent Carey truất ngôi 50 Cent

Thời kỳ hoàng kim của anh chàng rap 50 Cent ở bảng xếp hạng album Mỹ đã bị cô nàng kiều diễm Mariah Carey chấm dứt, sau sáu tuần liên tiếp..

Fergie voi muc tieu lat do Chelsea Fergie với mục tiêu lật đổ Chelsea

Sir Alex Ferguson tin rằng Manchester United có thể lấy lại thời kỳ hoàng kim của mình và qua đó đội bóng của ông dễ dàng lật đổ Chelsea.

Truoc tran Milan Roma Ancelotti hua hen ve 1 Milan moi Trước trận Milan - Roma: Ancelotti hứa hẹn về 1 “Milan mới”

Thất bại trước Arsenal vừa qua đòi hỏi Milan phải cải tổ để trở lại với thời kỳ hoàng kim của mình, tuy nhiên theo HLV Ancelotti thì vẫn..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Ty phu ca tra tro thanh chua Chom Tỷ phú cá tra trở thành... chúa Chổm

Về tỉnh An Giang, nói tới thị xã Châu Đốc, người ta nghĩ ngay đến làng cá bè. Ngoài giá trị kinh tế to lớn, làng cá bè còn là nét văn hoá..

Ky cuoi Nguoi Anh da phai thay doi suy nghi Kỳ cuối: Người Anh đã phải thay đổi suy nghĩ

Hơn chục năm trước, khi Arsene Wenger đến Arsenal cầm quân, ông bị báo chí Anh coi thường ở mức độ cao nhất mà một HLV có thể chịu đựng...

Sex cuon phang tuoi 30 Sex - cuốn phăng tuổi 30

Tuổi 30 - 40 là thời kỳ hoàng kim của các hormone tình dục. Cả hai giới có đầy đủ điều kiện sức khoẻ và đã qua giai đoạn mầy mò khám phá..