» Tìm kiếm:

thời gian trôi

Khi yeu thoi gian troi cham hon Khi yêu, thời gian trôi chậm hơn

Đó là một ảo tưởng dễ chịu, và không ít người phóng đại lên những con số 20 phút, 30 phút, thậm chí... 1 tiếng. Thực tế, thời gian chậm hơn..

Khi buon thoi gian troi that cham khi vui lai nhanh Vi sao Khi buồn thời gian trôi thật chậm, khi vui lại nhanh: Vì sao?

Các nhà khoa học ở phòng thí nghiệm Nhận thức và Sinh học thần kinh Pháp cho biết họ đang tiến gần đến giả thuyết lý giải tại sao thời gian..

Khuon mat tinh yeu Khuôn mặt tình yêu

Mẹ gỡ tờ lịch đặt xuống mặt bàn, thốt lên như tiếng thở dài: “Trời, sao thời gian trôi nhanh quá vậy”. Tôi vẫn nằm yên trên giường, kéo..

Thoi gian trong tay em Thời gian trong tay em

Thời gian trôi đi không ai có thể níu kéo được. Nhưng có những khi thời gian lại nằm gọn trong tay em xinh xắn.

Vua dong ho Vua đồng hồ

Căn nhà ken đặc đồng hồ. Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, thậm chí cả toilet đâu đâu cũng treo kín đồng hồ. Đi đến đâu trong ngôi nhà, đều..

Tinh yeu lam am trai tim trong mua dong lanh Tình yêu làm ấm trái tim trong mùa đông lạnh

Mỗi ngày qua đi là mỗi người đều trưởng thành hơn một chút, có thể là sẽ người lớn hơn, nhưng có thể là sẽ già hơn,...Thời gian cứ trôi đi,..

Thoi gian cho doi bao gio cung lau Thời gian chờ đợi bao giờ cũng lâu?

Khi chúng ta vui, thời gian trôi rất nhanh, còn khi buồn thì thời gian lại cứ kéo dài lê thê. Và "thời gian chờ đợi bao giờ cũng lâu". Tại..

Lop truong ngay xua Lớp trưởng ngày xưa

Ngày xưa, vì nỗi rụt rè, vô tâm của mình mà tôi đã bỏ lỡ một tình cảm đẹp. Thời gian trôi...

Co don lau qua khien toi chai ly cam xuc Cô đơn lâu quá khiến tôi chai lỳ cảm xúc

Mình ước ao có người chồng thương yêu, các con ngoan, nhưng sao khó quá. Bây giờ mình cảm giác chai lỳ, không còn cảm giác buồn, cô đơn...

Mong anh o ben Mong anh ở bên

Anh à. Anh có biết lúc này em nhớ anh lắm không? Có lẽ là anh biết em nhớ anh nh­ưng anh không biết được em nhớ anh đến thế nào đâu nhỉ...

Em yeu anh Em yêu anh

Anh à. Anh có biết lúc này em nhớ anh lắm không? Lúc này em chỉ mong thời gian trôi thật nhanh để anh có thể về bên em thôi anh ạ. Gần 2..

Chong yeu quy cua em Chồng yêu quý của em

Anh yêu, thế là anh lại đi công tác rồi, chỉ vài ngày thôi, mà sao em thấy thời gian trôi chậm thế. Anh mới xa em 90 phút thôi mà. Con ngủ..

Cho tinh mai xa Cho tình mãi xa

Bên em thời gian trôi không thương tiếc. Xa em một ngày dài tựa trăm năm. Anh có nhớ từng con đường quen thuộc anh vẫn chở em đi không?..

Em mai yeu anh Em mãi yêu anh

Anh à, anh có khoẻ không vậy. Còn em vẫn khoẻ anh ạ. Thời gian trôi đi quá nhanh phải không anh thế là thời gian chúng ta chia tay đã được..

Lam cham qua trinh lao hoa Làm chậm quá trình lão hóa

Thời gian trôi đi, kèm theo các dấu hiệu của lão hoá cũng cũng là lúc chị em phụ nữ không thể tránh được sự “cư trú” của những vết nám,..

Em xin loi vi da yeu anh that nhieu Em xin lỗi vì đã yêu anh thật nhiều

Anh thương yêu! Lại một tối thứ bảy nữa trôi qua. Em chẳng biết làm gì để thời gian trôi nhanh hơn cả. Em nhớ anh nhiều quá! Có lẽ giờ này..

Du hoc sinh uoc gi dem noel Du học sinh ước gì đêm noel?

Một năm cũ đang qua đi, năm mới sắp đến. Có đôi khi chúng ta dừng lại, và chợt nhận ra thời gian trôi quá nhanh, có thật nhiều điều đang..

Nha tho Y Nhi Nguoi da biet tu chan minh Nhà thơ Ý Nhi - Người đã biết tự chán mình

Thời gian trôi đi thật chậm mà cũng thật là nhanh... Chậm với những gì ta mong đợi, chờ đón. Nhanh với những gì ta chưa kịp nguôi quên và..

Tinh oi xin ngu yen Tình ơi xin ngủ yên

Giờ này anh đang làm gì? Ở đâu và với ai? Thời gian trôi thật nhanh, mới thế mà mình xa nhau đã tròn 1 năm rồi. Vậy mà trong lòng em vẫn..

Em xin loi Em xin lỗi

Thời gian trôi đi thật nhanh phải không anh, mới đó mà mình đã tốt nghiệp rồi. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng em đã yêu anh được chừng đó..