» Tìm kiếm:

thời gian thi hành

Co the lui thoi gian thi hanh an cua Ferdinand Có thể lùi thời gian thi hành án của Ferdinand

Trung vệ Rio Ferdinand vẫn có thể chơi cho Manchester United sau khi án phạt cấm thi đấu 8 tháng dành cho anh có hiệu lực, ngày 12/1...

Nguyen Vien truong VKS Trung Quoc bi tu hinh vi tham nhung Nguyên Viện trưởng VKS Trung Quốc bị tử hình vì tham nhũng

Một toà án ở Trung Quốc đã tuyên án tử hình nhưng lui thời gian thi hành án đối với một cựu viện trưởng viện kiểm sát. Người này bị kết tội..

Bat giu ten toi pham nguy hiem sau hai ngay phat lenh truy na Bắt giữ tên tội phạm nguy hiểm sau hai ngày phát lệnh truy nã

Từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa xử phạt 69 tháng tù giam về tội "cướp giật tài sản công dân, gây rối trật tự công cộng" vào năm..

Naomi lam mau khi lao dong trong garage Naomi làm mẫu khi lao động trong garage

Khi thi hành án phạt tại Sở vệ sinh thành phố New York (Mỹ) vì hành hung người giúp việc bằng điện thoại, "con báo đen" Naomi đã ký hợp..

Han Quoc Bat thu pham dot cong thanh co 600 tuoi Hàn Quốc: Bắt thủ phạm đốt cổng thành cổ 600 tuổi

Ngày 12/2, cảnh sát Hàn Quốc thông báo đã bắt được thủ phạm phóng hỏa thiêu trụi Cổng Namdaemun (Đại Nam Môn) - một kỳ quan văn hóa và lịch..

Giam an tu nho khong chay tron Giảm án tù nhờ không chạy trốn

Chính phủ Indonesia hôm 4/8 quyết định giảm một nửa thời gian thi hành án đối với khoảng 300 tù nhân ở tỉnh Aceh để tưởng thưởng tính trung..

Han Jae Suk hop tac voi Song Il Gook Han Jae Suk hợp tác với Song Il Gook

Trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian thi hành nghĩa vụ quân sự, nam diễn viên Han Jae Suk sẽ tham gia một bộ phim truyền hình về đề tài hình..

Paris Hilton sam hoi Paris Hilton “sám hối”

Paris Hilton, cô nàng thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton nổi tiếng ăn chơi ở Hollywood đang kéo dài thời gian thi hành án ngồi tù bằng..

Can lam gi de duoc thi lai tot nghiep THPT Cần làm gì để được thi lại tốt nghiệp THPT?

(DT) -Thời gian gần đây DT liên tục nhận được nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến vấn đề thi lại tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT năm 2008.

Hoa hau duoc mien mang sung Hoa hậu được miễn... mang súng

Hoa hậu Israel Yael Nezri đã được phép không phải mang súng trường trong thời gian thi hành nghĩa vụ quân sự trong quân đội Israel, do lo..

FIFA yeu cau LDBDVN boi thuong dung han FIFA yêu cầu LĐBĐVN bồi thường đúng hạn

Ngày 6/1, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter đã có thông báo đến LĐBĐVN cho biết: FIFA đã nhận được thông tin về chuyện xử kiện của Tòa án Trọng..