» Tìm kiếm:

thời gian sử dụng

Quan ly thoi gian su dung may tinh voi Computertime Quản lý thời gian sử dụng máy tính với Computertime

ComputerTime (CT) là phần mềm rất hữu ích cho những người cần quản lý thời gian sử dụng máy tính của người khác, đặc biệt như các bậc phụ..

Child Control 2004 Quan ly thoi gian su dung may tinh Child Control 2004: Quản lý thời gian sử dụng máy tính

Nếu các bậc cha mẹ không có điều kiện giám sát thời gian sử dụng máy tính của con em thì Child Control là một biện pháp hữu hiệu, kể cả khi..

Vista Ke ngon pin laptop Vista - Kẻ "ngốn" pin laptop

Mặc dù Vista được ca ngợi không ngớt về khả năng quản lý nguồn điện cho phép người dùng dễ dàng kéo dài thời gian sử dụng pin, tuy nhiên,..

Giay khai sinh do ben chua phu hop voi thoi gian su dung Giấy khai sinh: độ bền chưa phù hợp với thời gian sử dụng

Trong các loại giấy tờ tùy thân của mỗi người thì giấy khai sinh là loại giấy tờ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất. Sau khi..

Samsung YPZ5 ra mat thach thuc Apple iPod Samsung YP-Z5 ra mặt thách thức Apple iPod

Cuối tuần này, hãng điện tử Samsung sẽ giới thiệu một thiết bị nghe nhạc kĩ thuật số cầm tay mới - một thách thức mới đối với sự thống trị..

Secret Record Nen dat mat khau va gioi han thoi gian su dung du lieu ghi tren dia Secret Record - Nén, đặt mật khẩu và giới hạn thời gian sử dụng dữ liệu ghi trên đĩa

Với chương trình Secret Record, bạn có thể nén dữ liệu, đặt mật khẩu bảo vệ và quy định thời gian sử dụng dữ liệu ghi lên đĩa CD/DVD...

ThinkPad nang cao thoi gian su dung pin ThinkPad nâng cao thời gian sử dụng pin

(TS) – Dòng máy tính Lenovo ThinkPad X61 vừa xác lập những kỷ lục mới về thời gian sử dụng pin. ThinkPad X61s có thể dùng tới 12 tiếng,..

Thu thuat toi uu nguon dien cho laptop Thủ thuật tối ưu nguồn điện cho laptop

Hiện nay, laptop đã trở thành phổ biến. Phong trào tự lắp ráp laptop đang bùng nổ ở mọi khắp nơi. Vì vậy, để sở hữu một máy tính xách tay..

Ap dung kiem dinh giua ky doi voi cac xe o to cu Áp dụng kiểm định giữa kỳ đối với các xe ô tô cũ

Để đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, Cục Đăng kiểm Việt Nam áp dụng kiểm tra giữa kỳ đối với ôtô khách có thời gian sử dụng từ..

Tang them thoi gian su dung the DTDD GSM tra truoc Tăng thêm thời gian sử dụng thẻ ĐTDĐ GSM trả trước

Tổng công ty Bưu chính viễn thông vừa quyết định điều chỉnh thời hạn sử dụng các loại thẻ di động GSM trả trước. Theo đó, từ ngày 1/3, thẻ..

AMD tiet lo chipset di dong M690 AMD "tiết lộ" chipset di động M690

Đi cùng với thiết kế tiết kiệm năng lượng của vi xử lý AMD Turion 64 X2, model M690 có thể kéo dài thời gian sử dụng pin thêm 30 phút so..

AMD chua san sang cho thi truong sieu di dong AMD chưa sẵn sàng cho thị trường siêu di động

Cho tới thời điểm này, những chiếc máy tính cá nhân siêu di động - dòng sản phẩm mới được Microsoft phát triển - đã không thực sự có được..

Apple nang cap iPhone truoc khi ra mat Apple nâng cấp iPhone trước khi ra mắt

Apple cho biết hãng vừa tiến hành nâng cấp tăng thời gian sử dụng pin cho iPhone trước khi chính thức tung sản phẩm điện thoại thông minh..

Top 5 UMPC cua nam 2007 Top 5 UMPC của năm 2007

Thế hệ UMPC đầu tiên đã thất bại trong việc gây ấn tượng với người dùng do giá quá cao và thời gian sử dụng pin quá ngắn, thì đến năm 2007,..

5 con de e nhat quy IV nam 2006 5 "con dế" "ẹ" nhất quý IV năm 2006

Tạp chí CNET vừa công bố danh sách những chiếc điện thoại di động dở nhất quý IV năm 2006. Đó là những "con dế" có thiết kế chẳng giống ai,..

Bao duong pin laptop Trong tam tay Bảo dưỡng pin laptop: Trong tầm tay

Nếu không sử dụng đúng cách, tuổi thọ pin dành cho máy tính xách tay sẽ giảm và máy chỉ có thể chạy trong thời gian ngắn hơn so với năng..

Tap trung xe cong vao mot dau moi Tập trung xe công vào một đầu mối

Theo Quyết định 25/2006QĐ-TTG, trong quý 1/2006, Bộ Tài chính chủ trì xây dựng Đề án cơ chế thí điểm sử dụng phương tiện đi lại đưa đón..

MobiQ huong toi sinh vien MobiQ hướng tới sinh viên

Với 75.000 đồng cước hoà mạng ban đầu và cước phí sẽ giảm dần, đặc điểm đặc biệt này được ví von như “thời hạn Thạch Sanh” – càng gọi..

Vista ngon pin laptop Vista ngốn pin laptop

Nhiều khách hàng quan trọng của Microsoft không hài lòng với thời gian sử dụng pin của máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows Vista.

Bill Gates kiem soat thoi gian su dung may tinh cua con Bill Gates kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con

Nếu bạn là con gái của vị Chủ tịch hãng phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn được phép sử..