» Tìm kiếm:

thời gian nhận

TPHCM gia han thoi gian nhan ho so du thi DH CD TPHCM: gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi ĐH, CĐ

Sở GD-ĐT TPHCM cho biết họ sẽ kéo dài thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi (HS ĐKDT) ĐH, CĐ thêm 5 ngày (thay vì ngày 10/4 là hạn chót) để..

Gia han thoi gian nhan ho so du thi THCN Gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi THCN

Hôm 3/6, Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thành đã hoàn tất việc chuyển hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh vào các trường trung học chuyên..

Nhieu truong gia han thoi gian nhan ho so tuyen sinh Nhiều trường "gia hạn" thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, Chủ Nhật này là hạn chót nhận hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ. Nhưng 2 ngày 16 và 17-4 lại..

Nhieu DH gia han thoi gian nhan ho so tuyen sinh Nhiều ĐH gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh

Ngày 17/4, hạn chót thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) qua "kênh" trường. Ghi nhận ban đầu, lượng hồ sơ "đầu quân" vào các trường..

Het thoi gian nhan ho so DKDT Nhieu truong van gia han Hết thời gian nhận hồ sơ ĐKDT: Nhiều trường vẫn gia hạn!

17g hôm nay (17-4-2007) là thời hạn cuối cùng để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ. Không khí tại các điểm thu nhận..

Nhieu truong gia han thoi gian nhan ho so tuyen sinh Nhiều trường "gia hạn" thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh

17h chiều nay là hạn chót nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2005. Nhiều trường ĐH, CĐ gia hạn thêm thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho..

Hoc bong DH Nanyang va DH Quoc gia Singapore do hang Micron tai tro Học bổng ĐH Nanyang và ĐH Quốc gia Singapore do hãng Micron tài trợ

Hãng Micron dành một số học bổng cho sinh viên các nước có kết quả học tập xuất sắc; những sinh viên đang học tại trường ĐH Công nghệ..

Nhieu truong gia han thoi gian nhan ho so NV3 Nhiều trường gia hạn thời gian nhận hồ sơ NV3

Mặc dù đã hết hạn nhận hồ sơ đăng ký NV3 từ ngày 30/9, nhưng đến nay, nhiều trường ĐH dân lập phía Nam vẫn tuyển chưa đủ chỉ tiêu. Ngày..

Tin dau gia co phan Tin đấu giá cổ phần

1.050.400 cổ phần (CP) của Công ty thương mại và dịch vụ tổng hợp Hà Nội sẽ được đấu giá vào lúc 8 giờ 30 ngày 20.12 tại Trung tâm Giao..

Diem chuan NV3 CD Cong nghe Thanh Do va xet tuyen TCCN Điểm chuẩn NV3 CĐ Công nghệ Thành Đô và xét tuyển TCCN

Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thành Đô Ngô Xuân Độ vừa ký quyết định công bố điểm chuẩn xét tuyển NV3 và gia hạn thời gian nhận hồ sơ xét..

Gia han thoi gian nhan ho so NV 3 Gia hạn thời gian nhận hồ sơ NV 3

Mặc dù đã hết hạn nhận hồ sơ đăng ký nguyện vọng 3 từ ngày 30/9, nhưng đến nay, nhiều trường đại học dân lập ở khu vực phía Nam vẫn tuyển..

Rot lop 10 cong lap hoc sinh di ve dau Rớt lớp 10 công lập, học sinh đi về đâu?

TPHCM hiện có khoảng 9 trường trung cấp chuyên nghiệp tuyển hơn 3.000 học sinh sau khi tốt nghiệp THCS. Học sinh vào học tại các trường này..

Thong tin ve dich vu Fone VNN Thông tin về dịch vụ Fone-VNN

Trên VTV3 và báo chí thường giới thiệu về loại thẻ “VNN FONE”, xin cho biết các thông tin về loại thẻ này như các tính năng, mệnh giá,..

Thu di tin lai Thư đi tin lại

* Gần đây báo TS có mở nhiều cuộc thi viết rất thú vị dành cho bạn đọc. Tuy nhiên, do không đọc báo thường xuyên nên tôi không thể nhớ hết,..

Chuong trinh hoc bong 2006 2007 Chương trình học bổng 2006-2007

Viện Nghiên cứu Giáo dục Quốc tế đang có nhiều chương trình học bổng của các nước Nga, Uknaina, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản.

Hai cuoc thi bo ich danh cho sinh vien Hai cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên

"Sống năng động mở rộng tầm nhìn" là cuộc thi viết tiếng Anh tìm hiểu văn hóa Việt -Nhật do Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Công ty Kao Việt..

Truong Dai hoc Thuy san tuyen sinh sau dai hoc Trường Đại học Thủy sản tuyển sinh sau đại học

Trường Đại học Thủy sản tuyển sinh sau đại học đào tạo tiến sĩ các ngành: Công nghệ chế biến thủy sản, Nuôi thủy sản nước ngọt, Nuôi thủy..

Truong trung hoc ky thuat nghiep vu Phu Lam Trường trung học kỹ thuật nghiệp vụ Phú Lâm

Trường trung học kỹ thuật - nghiệp vụ Phú Lâm ưu tiên tuyển thí sinh có hộ khẩu TP.HCM. Mã trường: 0201. Thời gian nhận hồ sơ: từ 9-5-2005..

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Tin giao duc Tin giáo dục

Năm học 2004 - 2005, Quỹ học bổng ETSC của Trung tâm Du học ETSC Education thuộc Anh văn Hội Việt - Mỹ sẽ dành ra 60 suất học bổng du học..