» Tìm kiếm:

thời gian cư trú

Tren 4.200 lao dong VN da tro ve tu Han Quoc Trên 4.200 lao động VN đã trở về từ Hàn Quốc

Cục trưởng Quản lý lao động nước ngoài Nguyễn Thanh Hòa cho biết, đến 16h chiều nay, có 1.216 lao động Việt Nam không đủ tư cách đăng trình..

3624 nguoi VN luu tru trai phep tai Han Quoc phai ve nuoc 3.624 người VN lưu trú trái phép tại Hàn Quốc phải về nước

Cục Quản lý lao động nước ngoài cho biết, đến ngày 31-10 - ngày cuối cùng của thời hạn đăng trình - có 7.360 trong tổng số 14.495 lao động..

Nhat Ban xem xet sua doi qui che tiep nhan tu nghiep sinh nuoc ngoai Nhật Bản xem xét sửa đổi qui chế tiếp nhận tu nghiệp sinh nước ngoài

Ngày 25/10, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tiến hành thảo luận việc sửa đổi quy chế tiếp nhận tu nghiệp sinh nước ngoài,..

3.600 nguoi VN luu tru trai phep tai Han Quoc phai ve nuoc 3.600 người VN lưu trú trái phép tại Hàn Quốc phải về nước

Theo Cục Quản lý lao động nước ngoài, đến 31/10 - ngày cuối cùng của thời hạn đăng trình - có 7.360 trong tổng số 14.495 lao động Việt Nam..

Nhung dieu can biet khi di lam viec tai Dai Loan Những điều cần biết khi đi làm việc tại Đài Loan

Cục Quản lý lao động ngoài nước cung cấp những thông tin cần biết khi đi làm việc tại Đài Loan (ĐL), những qui định mới nhất trong việc..

Doi giay phep lai xe cua nuoc ngoai cap cho nguoi mang quoc tich VN Đổi giấy phép lái xe của nước ngoài cấp cho người mang quốc tịch VN

I. Đối tượng: Người VN trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được cấp giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế hoặc quốc gia.

Bat qua tang mot nguoi nuoc ngoai trom cuoc vien thong quoc te quy mo lon Bắt quả tang một người nước ngoài trộm cước viễn thông quốc tế quy mô lớn

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP HCM vừa bắt quả tang đối tượng Song Long Guo (25 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) về hành vi trộm cước..

Trai tham do moi nghe si la cong dan danh du Trải thảm đỏ mời nghệ sĩ là công dân danh dự

Để ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ, hoặc để bày tỏ niềm tự hào đã là nơi những nghệ sĩ ấy sinh trưởng hoặc có thời gian cư trú, làm..

Thuc hien Nghi dinh 108 CP TP HCM Van con cho huong dan Thực hiện Nghị định 108/CP TP.HCM: Vẫn còn chờ hướng dẫn

Theo Nghị định 108/2005/NĐ-CP, một số quy định về điều kiện nhà ở, thời gian cư trú và đối tượng được đăng ký hộ khẩu thường trú tại các..