» Tìm kiếm:

thời gian công tác

Nan tham quyen co vi tai Bo Giao ducDao tao Nạn "tham quyền cố vị" tại Bộ Giáo dục-Đào tạo

Những "cây đa, cây đề" đều được kéo dài thời gian công tác; Những cán bộ quản lý, dù không có học hàm học vị, không trực tiếp nghiên cứu..

Nghe An Cong khai thoi gian cong tac cua giao vien va bac si o cac vung kho khan Nghệ An: Công khai thời gian công tác của giáo viên và bác sĩ ở các vùng khó khăn

Ông Trần Văn Phấn - Giám đốc Sở Nội vụ vừa cho biết 68 bác sĩ trẻ ở tuyến tỉnh và huyện đã được điều động về công tác tại các xã khó khăn..

Hang loat can bo gan 70 tuoi van khong roi ghe Hàng loạt cán bộ gần 70 tuổi vẫn không rời "ghế"

Thanh tra Bộ Nội vụ vừa kết thúc thanh tra, phát hiện nhiều sai phạm trong việc thực hiện chế độ nghỉ hưu và kéo dài thời gian công tác tại..

Hang loat can bo tren 70 tuoi khong roi ghe Hàng loạt cán bộ trên 70 tuổi "không rời ghế"

Thanh tra Bộ Nội vụ vừa kết thúc thanh tra, phát hiện nhiều sai phạm trong việc thực hiện chế độ nghỉ hưu và kéo dài thời gian công tác tại..

Bo GD khong kiem soat het tham quyen co vi Bộ GD không kiểm soát hết "tham quyền, cố vị"

- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD-ĐT) Trần Kim Tự nhìn nhận như vậy khi trao đổi chiều 14/3 xung quanh những kết luận của Đoàn thanh..

Chua the vao cuoc Chưa thể "vào cuộc"

Vụ việc làng sinh viên HACINCO - Hà Nội trở thành nơi trú chân của nhà giàu với những văn phòng công ty và xe hơi đời mới đã khiến nhiều..

Trong thang 3 se giai quyet het tham quyen co vi Trong tháng 3 sẽ giải quyết hết "tham quyền, cố vị"

Trong thời gian từ tháng 10/2002 đến tháng 9/2007, Bộ GD-ĐT đã có nhiều trường hợp kéo dài thời gian làm việc quá từ 3 đến 13 năm, có..

Can bo y te cap xa duoc huong che do bao hiem xa hoi Cán bộ y tế cấp xã được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

Theo quyết định số 182/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 15/10, cán bộ y tế có bằng cấp (bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, y tá, nữ hộ..

Tin van ngay 201 Tin vắn ngày 20/1

Cán bộ y tế xã được tính thời gian công tác để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội *Hà Giang và Quảng Bình được vay vốn xoá đói giảm nghèo *1,3..

Them tu 1 den 5 nam cong tac cua can bo cong chuc Thêm từ 1 đến 5 năm công tác của cán bộ, công chức

Theo Thông tư mới đây của Ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ, nếu các cơ quan thực sự có nhu cầu hoặc chưa có người thay thế, cán bộ, công chức..

Quy dinh khong hop ly ve cach tinh luong huu Quy định không hợp lý về cách tính lương hưu

Thời gian gần đây, Báo Thanh Niên liên tục nhận được phản ảnh của ông Nguyễn Văn Liêng ngụ tại số 20/1 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh,..

Het nhiem ki 3 nam van duong chuc Hieu truong Hết nhiệm kì 3 năm, vẫn đương chức Hiệu trưởng

Theo quyết định số 3564/QĐ-BYT của Bộ Y tế, ông Từ Minh Koóng được bổ nhiệm làm hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội nhiệm kì 1999-2004. Tuy nhiên..

Khi cac cu khong chiu nghi huu Khi các cụ không chịu nghỉ hưu

Cuối tháng 10.2007, Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn ký quyết định thành lập 2 đoàn thanh tra xem xét chế độ nghỉ hưu và kéo dài thời gian..

10h sang 18 3 Cac truong Y Duoc Kien truc va Su pham tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 18/3: Các trường Y-Dược, Kiến trúc và Sư phạm tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Quan nhan xuat ngu dien nao duoc huong luong huu Quân nhân xuất ngũ diện nào được hưởng lương hưu?

Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động - thương binh - xã hội và Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư liên tịch hướng dẫn việc thực hiện chế độ hưu trí..

Nhat Ban xoa no cho Iraq Nhật Bản xoá nợ cho Iraq

Nhật Bản vừa đồng ý xoá nợ nhiều tỉ đô la cho Iraq nhưng chưa có tin gì về việc Tokyo có gia hạn thêm thời gian công tác của quân đội Nhật..

Don phuong cham dut HDLD boi thuong chi phi dao tao nhu the nao Đơn phương chấm dứt HĐLĐ, bồi thường chi phí đào tạo như thế nào?

Trước đây, tôi là viên chức nhà nước, hiện được đơn vị giải quyết cho đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Trong thời gian công tác, tôi..

Nghiem cam vien ly do tri hoan ve huu Nghiêm cấm viện lý do, trì hoãn về hưu

TS- Thủ tướng vừa có công văn gửi các bộ, ngành trực thuộc yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về chế độ nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức...