» Tìm kiếm:

thống kê không chính thức

Anh ngu du hoc Hanh trang thiet yeu cua du hoc sinh Anh ngữ du học - Hành trang thiết yếu của du học sinh

Theo con số thống kê không chính thức, hằng năm, Việt Nam có đến hơn 5.000 học sinh đi du học. Những khó khăn các em thường gặp khi du học..

Rung toc chua khoi neu loai bo nguyen nhan Rụng tóc, chữa khỏi nếu loại bỏ nguyên nhân

Thống kê không chính thức của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc và đây cũng là một..

Thi truong vang chay hang Thị trường vàng “cháy” hàng

Giá vàng trong nước ngày 13/10 tăng thêm 30.000 đồng/lượng so với ngày 12/10, lên 11,79 triệu đồng/lượng. Điểm đặc biệt là giá vàng trong..

Viet Nam Moi ngay co 7 phu nu tu vong vi thai nghen Việt Nam: Mỗi ngày có 7 phụ nữ tử vong vì thai nghén

Ông Ian Howie Trưởng đại diện của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) ngày 10/7 cho biết theo thống kê không chính thức, ở VN, mỗi ngày có 7..

Rung toc se chua khoi neu loai bo nguyen nhan Rụng tóc - sẽ chữa khỏi nếu loại bỏ nguyên nhân

Thống kê không chính thức của Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc. Và đây cũng là..

Malaysia Phe Hoi giao cuc doan thua ngay tren san nha Malaysia: Phe Hồi giáo cực đoan thua ngay trên sân nhà

Theo thống kê không chính thức, Đảng Quốc gia Tiền Phong (UNMO) của đương kim thủ tuớng Abdullah Ahmad Badawii đã thắng lợi trong cuộc bầu..

Pho Sai Gon Phở Sài Gòn

Cãi nhau về tô phở ngon là câu chuyện không hồi kết. Nhất là phở Sài Gòn. Thứ phở này giờ đây đã chu du khắp thiên hạ và nó buộc người ăn..

1001 nguyen nhan rung toc 1001 nguyên nhân rụng tóc

Thống kê không chính thức của Bệnh viện Da liễu TPHCM cho thấy có đến 80% người dân bị các bệnh về tóc như gàu, nấm tóc. Và đây cũng là một..

Viet Nam Moi ngay co 7 phu nu tu vong vi thai nghen Việt Nam: Mỗi ngày có 7 phụ nữ tử vong vì thai nghén

Ông Ian Howiem Trưởng đại diện của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc ngày 10/7 cho biết theo thống kê không chính thức, ở VN, mỗi ngày có 7 phụ nữ..

Dan ong va dan ba ai nghi ve sex nhieu hon Đàn ông và đàn bà, ai nghĩ về sex nhiều hơn?

Theo một số thống kê không chính thức trên một số trang web thì bình quân mỗi một người đàn ông có 150 phút nghĩ đến sex trong một ngày,..