» Tìm kiếm:

thống đốc

Lai them mot anh hung khon don vi my nhan Lại thêm một "anh hùng" khốn đốn vì "mỹ nhân"

Trong khi áp lực buộc Thống đốc bang New York Eliot Spitzer từ chức đang ngày càng tăng lên xung quanh scandal gái gọi thì các nhà điều tra..

Doc hoi ky Doi toi cua Bill Clinton Thong doc tuoi 32 Đọc hồi ký Đời tôi của Bill Clinton: Thống đốc tuổi 32

Bill Clinton kể lại quá trình tranh cử vào chức Thống đốc bang Arkansas, cũng như việc điều hành "nội các" gồm toàn những người trẻ tuổi..

5 thong doc gioi nhat nuoc My 5 thống đốc giỏi nhất nước Mỹ

Tạp chí Time vừa đưa ra danh sách 5 thống đốc giỏi nhất nước Mỹ năm 2005 do những đóng góáp nổi bật của họ cho bang mình.

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Thong doc bang New York vuong scandal gai mai dam Thống đốc bang New York vướng scandal gái mại dâm

Thống đốc bang New York Eliot Spitzer đã từng cam kết với các cử tri rằng ông sẽ làm trong sạch đội ngũ chính khách đang ngày một đồi bại..

My nhan lam tieu tan su nghiep cua Thong doc Spitzer la ai “Mỹ nhân” làm tiêu tan sự nghiệp của Thống đốc Spitzer là ai?

Hôm qua 12/3, những tình tiết mới đã xuất hiện xung quanh cô gái gọi là trung tâm của vụ scandal đã nhấn chìm sự nghiệp của Thống đốc bang..

Chu tich QH Nguyen Phu Trong hoi kien Thong doc va Pho Thu hien bang Tay Australia Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng hội kiến Thống đốc và Phó Thủ hiến bang Tây Australia

Ngày 10/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân đã hội kiến Thống đốc bang Tây Australia, Ken Michel và Phu nhân, tại Nhà Chính..

Chan dung thong doc khiem thi dau tien cua nuoc My Chân dung thống đốc khiếm thị đầu tiên của nước Mỹ

Thứ hai, ngày 17/3 tới sẽ là một ngày lịch sử của bang New York khi ông David Paterson sẽ trở thành thống đốc da đen đầu tiên của bang này..

Chan dung thong doc khiem thi dau tien cua nuoc My Chân dung thống đốc khiếm thị đầu tiên của nước Mỹ

Thứ hai, ngày 17/3 tới sẽ là một ngày lịch sử của bang New York khi ông David Paterson sẽ trở thành thống đốc da đen đầu tiên của bang này..

Gai goi cua Thong doc New York la mot nhac sy co tieng "Gái gọi" của Thống đốc New York là một nhạc sỹ có tiếng

Thống đốc bang New York hôm qua đã tuyên bố từ chức, 2 ngày sau khi ông bị tố cáo dính líu tới một đường dây gái gọi cao cấp. Trong khi đó,..

Thong doc California tha con san sat bat con ca ro Thống đốc California “thả con săn sắt bắt con cá rô”

Sau 2 năm giữ chức Thống đốc không ít người cho rằng, việc ông Schwarzenegger cam kết không nhận lương Thống đốc bang khi tranh cử chỉ là..

Con trai mot di dan An Do dac cu Thong doc Louisiana Con trai một di dân Ấn Độ đắc cử Thống đốc Louisiana

Piyush "Bobby" Jindal, con trai của một người nhập cư bang Punjab, Ấn Độ, mới đây đã tuyên thệ nhậm chức Thống đốc Louisiana, trở thành..

Thong doc bang New York chi manh tay cho cac gai goi Thống đốc bang New York chi “mạnh tay” cho các gái gọi

Các công tố viên Mỹ hôm qua cho biết Thống đốc bang New York Eliot Spitzer là khách quen của một đường dây gái mại dâm cao cấp và đã chi số..

Thong doc bang Cali tha con san sat bat con ca ro Thống đốc bang Cali “thả con săn sắt bắt con cá rô”

Sau 2 năm giữ chức thống đốc bang California, không ít người cho rằng, việc ông Schwarzenegger cam kết không nhận lương Thống đốc bang khi..

Thong doc Bang Washington vua ban khoai vua tiep thi Thống đốc Bang Washington vừa "bán" khoai vừa tiếp thị

Thống đốc Bang Washington đang phục vụ tại KFC Hai Bà Trưng. Ảnh: Nguyễn Sa

Thong doc California gap rac roi vi an le Thống đốc California gặp rắc rối vì “ăn lẻ”

Thống đốc “cơ bắp” Arnold Schwarzenegger của bang California vừa gặp rắc rối về một hợp đồng làm ăn riêng lẻ để kiếm tiền dù là thống..

Nha cong bien thanh nha rieng Thong doc NHNN Nhà công "biến" thành nhà riêng Thống đốc NHNN

TP - Đã có ngôi nhà khá khang trang ở 15 Bùi Ngọc Dương (Hà Nội) nhưng ông Lê Đức Thúy- Thống đốc NHNN lại có thêm ngôi nhà mặt tiền hơn..

Khong mo theo huong cho vay cam co chung khoan Không "mở" theo hướng cho vay cầm cố chứng khoán

“Sẽ không căng thẳng về cung - cầu ngoại tệ, tỷ giá từ nay đến hết năm biến động xoay quanh 1%” - Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN..