Nguoi Quang Nam di Da Nang mua thit heo Người Quảng Nam đi Đà Nẵng mua thịt heo

Không chịu nổi với sự thiếu vắng quá lâu của thịt heo, nhiều người Quảng Nam đón xe buýt ra các siêu thị TP.Đà Nẵng mua thịt heo sạch. Còn..

Quang Nam Khong thit heo 100 thuc pham tang gia Quảng Nam: Không thịt heo, 100% thực phẩm tăng giá

Theo lệnh "nói không với thịt heo" của UBND tỉnh Quảng Nam, các chợ TP.Tam Kỳ không thấy 1 kg thịt heo. Nhiều quầy thịt heo đóng cửa tạm..

Hue Quang Ngai Dong loat tay chay thit heo Huế, Quảng Ngãi: Đồng loạt tẩy chay thịt heo

Bún bò giò heo - món quà sáng quen thuộc khiến người Huế kinh hãi. Nhiều người bịt mũi khi qua các quầy thịt heo đã trống trơn từ nhiều..

Ong giam doc thit heo Ông giám đốc... thịt heo!

Những năm gần đây, người tiêu dùng Đà Nẵng đã rất quen thuộc với một quầy hàng thịt heo nằm cạnh chợ Mới, mà người mua vẫn quen gọi “thịt..

Da Nang Nhieu lo mo heo tang cong suat bat thuong Đà Nẵng: Nhiều lò mổ heo tăng công suất bất thường

Trong khi thịt heo đang bị người Đà Nẵng tẩy chay thì nhiều lò mổ lại tăng công suất. Phải chăng đây là nguồn “cung cấp” heo bệnh ra..

Dan Da Nang dong loat tay chay thit heo Dân Đà Nẵng đồng loạt tẩy chay thịt heo

Mấy ngày nay các quán bún giò - món quà sáng quen thuộc của người Đà Nẵng không một bóng thực khách. Các món điểm tâm "không thịt heo" và..

Anh huong cua dich lo mom long mong Thit heo doi cho Ảnh hưởng của dịch lở mồm long móng: Thịt heo dội chợ

Tiểu thương bán thịt heo ở các chợ trên địa bàn TP.HCM đang ngày ngày rầu rĩ ngồi nhìn sạp thịt ế. Dịch lở mồm long móng (LMLM) trên gia..

De thit heo sach an toan Để thịt heo sạch, an toàn

Chợ thịt heo Phạm Văn Hai ở quận Tân Bình, TP.HCM hoạt động từ 3 giờ khuya đến 7 giờ sáng, sau đó trả lại mặt bằng để chợ ngày buôn bán..

Thit heo o Da Nang Duoc mo cua bi canh ky Thịt heo ở Đà Nẵng: Được mở cửa - bị canh kỹ

Thịt heo vận chuyển nhỏ lẻ vào Đà Nẵng sẽ không có dấu kiểm dịch, nên không thể bán được do ý thức của người tiêu dùng ngày càng cao!

Cung ram ngai thit ga da co thit heo Cúng rằm, ngại thịt gà đã có thịt heo

Thông tin dịch cúm gia cầm tái bùng phát tại nhiều địa phương khiến người dân TPHCM bắt đầu lo lắng khi mua gà làm lễ rằm tháng Giêng. Mặc..

Bien thit heo chet thanh tuoi Biến thịt heo chết thành "tươi"

Những lò mổ heo lậu nằm sâu trong những con hẻm khu vực đường Tân Sơn và Phạm Văn Bạch (phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) rất “giỏi” nghề..

Thit heo o Da Nang Duoc mo cua va bi canh ky Thịt heo ở Đà Nẵng: Được mở cửa và bị canh kỹ

Thịt heo vận chuyển nhỏ lẻ vào Đà Nẵng sẽ không có dấu kiểm dịch, nên không thể bán được do ý thức của người tiêu dùng ngày càng cao!

Bien thit heo chet thanh tuoi Biến thịt heo chết thành "tươi"

Những lò mổ heo lậu nằm sâu trong những con hẻm khu vực đường Tân Sơn và Phạm Văn Bạch (phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM) rất “giỏi” nghề..

Tin don that thiet Chet vi an thit heo Tin đồn thất thiệt "Chết vì ăn thịt heo"

(Hai ngày qua trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện tin đồn về việc người dân ở quận Cẩm Lệ, đường Lê Đình Dương, đường Nguyễn Hoàng… ăn thịt..

Thit heo doi cho gia giam manh Thịt heo dội chợ, giá giảm mạnh

Khoảng hai tuần nay, giá thịt heo tại TP.HCM liên tục giảm, do lượng heo đổ về chợ dồn dập. Trong khi đó, sức tiêu thụ đang giảm đến 30% do..

Duong di cua thit heo lau Đường đi của thịt heo lậu

Mỗi ngày như mọi ngày, cứ từ khoảng 3 giờ sáng, hàng chục phản thịt heo lại được bày ra trên con đường nhầy nhụa bùn đất, để rồi từ đó phân..

Da Nang Mien giam thue cho tieu thuong buon thit heo Đà Nẵng: Miễn giảm thuế cho tiểu thương buôn thịt heo

Cục Thuế Đà Nẵng sẽ điều chỉnh doanh thu, mức thuế nhằm giảm khó khăn cho các hộ giết mổ, kinh doanh thịt heo do ảnh hưởng dịch heo “tai..

Mien Trung vang bong thit heo Miền Trung vắng bóng thịt heo

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch heo tai xanh, sáng qua (28-7), Cục trưởng Cục Thú y Bùi Quang Anh đã có chuyến đi thị sát lần..

Quang Ngai Thit heo tang gia tro lai Quảng Ngãi: Thịt heo tăng giá trở lại

Người tiêu dùng Quảng Ngãi từ chỗ tẩy chay thịt heo do dịch heo tai xanh nay đã quay lại ăn thịt heo. Hiện, giá thịt heo trong tỉnh giao..

Gia thit heo tiep tuc tang Giá thịt heo tiếp tục tăng

Giá thịt heo hơi tại chợ sỉ thịt heo Phạm văn Hai tiếp tục tăng 1.000đ/kg lên 28.000đ/kg heo hơi, 38.000đ/kg thịt heo loại 1 và 32.000đ/kg..