» Tìm kiếm:

thịt đỏ

Thit do lam tang nguy co mac ung thu Thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Một nghiên cứu trên quy mô lớn tại châu Âu đã tìm thấy bằng chứng cho thấy mối liên quan giữa thịt đỏ, quy trình xử lý thịt đỏ và bệnh ung..

Thit do lam tang nguy co bi viem khop Thịt đỏ làm tăng nguy cơ bị viêm khớp

Ăn nhiều thịt đỏ (thịt bò, thịt cừu) có nguy cơ bị viêm khớp, như viêm khớp mãn tính, cao gấp đôi những người ăn ít, các nhà khoa học Anh..

An thi t do co nguy co gay ung thu Ăn thịt đỏ có nguy cơ gây ung thư

Một nghiên cứu lớn đã tìm thấy thêm bằng chứng về liên hệ giữa ung thư ruột với thịt đỏ và thịt đã qua chế biến. Ở đây, thịt đỏ được định..

Canh giac voi thit do Cảnh giác với thịt đỏ

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Hội Nghiên cứu y tế Anh cho thấy, ăn nhiều thịt đỏ (thịt bò, heo, cừu) sẽ làm tăng nguy cơ..

Thit do tang nguy co mac ung thu vu Thịt đỏ tăng nguy cơ mắc ung thư vú

Việc dùng thịt đỏ hằng ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ, kể cả khi họ chưa bước vào thời kỳ mãn kinh, một nghiên cứu..

Thit do chat beo Tang tai phat ung thu ruot ket Thịt đỏ, chất béo: Tăng tái phát ung thư ruột kết!

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ, nguy cơ tái phát ung thư ruột hoặc tử vong tăng 3,5 lần ở những bệnh nhân theo “chế độ ăn uống..

Khang dinh them thit do gay ung thu ruot Khẳng định thêm thịt đỏ gây ung thư ruột

Một nghiên cứu trên 500.000 người khắp châu Âu cho thấy, các loại thịt đỏ như bò, lợn, cừu, bê... và thịt qua chế biến công nghiệp làm tăng..

Thit do thit qua che bien tang nguy co bi tieu duong Thịt đỏ, thịt qua chế biến tăng nguy cơ bị tiểu đường

Bạn không nên ăn nhiều các món ăn kiểu phương Tây trong đó có thịt đỏ và thịt đã qua chế biến. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ,..

An nhieu thit do de bi viem khop Ăn nhiều thịt đỏ dễ bị viêm khớp

Nếu bạn là người thích xài bánh hamburger, bít tết và thịt đỏ, bạn có nguy cơ bị viêm khớp mãn tính cao hơn những người khác ít nhất là 2..

An nhieu thit do gay ung thu ruot ket Ăn nhiều thịt đỏ gây ung thư ruột kết

Một nghiên cứu mới đây cho biết việc tiêu thụ một lượng lớn thịt đỏ trong một thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư ruột kết và trực..

Thit do va ruou tang nguy co ung thu Thịt đỏ và rượu tăng nguy cơ ung thư

Ăn thịt đỏ và uống rượu, dù ít, cũng có thể gia tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư, theo như kết quả khảo sát trong 5 năm của 21 chuyên..

An thit do lam tang nguy co ung thu vu Ăn thịt đỏ làm tăng nguy cơ ung thư vú

Chị em phụ nữ thường xuyên ăn thịt đỏ có thể tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, cảnh báo của nhóm nghiên cứu Trường Y Harvard (Mỹ).

An nhieu thit do tang nguy co ung thu vu Ăn nhiều thịt đỏ tăng nguy cơ ung thư vú

Những phụ nữ ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ hoặc thịt chế biến sẵn, sẽ có nguy cơ bị ung thư vú cao hơn rất nhiều so với những ai ít ăn..

Thit do lien quan den ung thu Thịt đỏ liên quan đến ung thư

Những người ăn trên 1,5 suất thịt đỏ mỗi ngày có nguy cơ bị ung thư vú cao hơn người ăn ít.

Thit do lam tang nguy co ung thu dai trang Thịt đỏ làm tăng nguy cơ ung thư đại tràng

Nghiên cứu mới của Singapore cho thấy, nguyên nhân khiến những người Hoa sống tại nước này hay bị ung thư đại trực tràng chính là chế độ ăn..

An nhieu thit do de mac benh tim mach Ăn nhiều thịt đỏ dễ mắc bệnh tim mạch

Ăn nhiều thịt đỏ và thực phẩm giàu chất sắt có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim ở những người bị tiểu đường type 2. Đó là kết luận của..

Tac hai cua thit do va bo sua doi voi he tim mach Tác hại của thịt đỏ và bơ sữa đối với hệ tim mạch

Nếu hấp thụ nhiều protein từ thịt đỏ hay bơ sữa trong thực đơn hàng ngày của mình, phụ nữ sau độ tuổi mãn kinh có thể chịu rủi ro chết vì..

An thit do de ung thu Ăn thịt đỏ dễ ung thư

Kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc Hội Nghiên cứu Y tế Anh cho thấy ăn nhiều thịt đỏ (như thịt bò, cừu, lợn) sẽ làm tăng..

An nhieu thit do gay ung thu ruot ket Ăn nhiều thịt đỏ gây ung thư ruột kết

Một nghiên cứu mới đây cho biết việc tiêu thụ một lượng lớn thịt đỏ trong một thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư ruột kết và trực..