» Tìm kiếm:

thị trấn

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ha Noi 100 ho dan an nuoc nhiem son Hà Nội: 100 hộ dân ăn nước nhiễm sơn

Tại cụm dân cư số 8, thị trấn Cầu Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), nước giếng khoan chuyển màu đục trắng, bể chứa nước ngầm bị nước sơn ăn thủng..

Xay ra o Thi tran thu ba Truyen ngan Tran Nha Thuy Xảy ra ở Thị trấn thứ ba - Truyện ngắn Trần Nhã Thụy

Trong khi tôi đang quặp nàng, thì động đất xảy ra. Tôi biết được điều đó là nhờ sáng hôm sau chộp được tờ báo trong khi ngồi ở sân ga đợi..

Xuat hien thi tran ung thu o Hai Phong Xuất hiện "thị trấn ung thư" ở Hải Phòng

Có lẽ, sẽ không quá lời khi nói thành phố Hải Phòng đang có một "thị trấn ung thư" ở Minh Đức (huyện Thủy Nguyên) . Bởi lẽ theo số liệu..

Mot thi tran co 3 truong chuan quoc gia Một thị trấn có 3 trường chuẩn quốc gia

Thị trấn Lai Cách (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp "trồng người". 13 năm liền (1992-2004), thị..

Hai nu hiep giu yen binh cho thi tran Hai “nữ hiệp” giữ yên bình cho thị trấn

Gần 15 năm nay, ở thị trấn Bến Quan (Vĩnh Linh, Quảng Trị) hễ xảy ra xô xát, đánh nhau, vợ chồng cãi lộn, xóm giềng xích mích… là lại..

Xay ra o Thi tran thu ba Xảy ra ở Thị trấn thứ ba

Trong khi tôi đang quặp nàng, thì động đất xảy ra. Tôi biết được điều đó là nhờ sáng hôm sau chộp được tờ báo trong khi ngồi ở sân ga đợi..

Thi tran tren mieng thuy than Thị trấn trên miệng “thủy thần”!

Gần 1.000 hộ dân thị trấn Năm Căn (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) có nguy cơ bị “thủy thần” kéo xuống sông bất cứ lúc nào. Đã hơn mười năm..

Truong Son pho Trường Sơn phố

Con đường Trường Sơn huyền thoại của một thời máu lửa giờ đây đã tít tắp với đại lộ, với những thị tứ sầm uất bắt đầu mọc lên. Điện nay đã..

Thi tran hoai niem Thị trấn hoài niệm

Đã có những tháng năm dài, Nguyễn thường ngồi nhìn màn hình máy tính trong đêm, đánh lên đó những con chữ về đời mình rồi xóa đi một cách..

Hai Phong Co mot thi tran ung thu Minh Duc Hải Phòng: Có một "thị trấn ung thư" Minh Đức?

Ông Bí thư của thị trấn Minh Đức than thở trước các quan chức TP.Hải Phòng, trong cuộc họp sáng 17/7 tại trụ sở UBND huyện Thuỷ Nguyên:..

Ca Mau 27000 dan kho boi cong trinh rua Cà Mau: 27.000 dân khổ bởi công trình “rùa”

Con đường từ thị trấn Trần Văn Thời (Cà Mau) về thị trấn Sông Đốc của huyện này đã xây dựng ba năm nhưng vẫn còn nham nhở, chưa nên hình..

Thien duong du lich o thi tran Moritzburg Thiên đường du lịch ở thị trấn Moritzburg

TP- Với sự năng động, nhạy bén, người dân thị trấn Moritzburg không chỉ biến thị trấn của mình thành "thiên đường" mà còn hái ra tiền nhờ..

Nga ba sung suong cuoi troi nam Ngã ba “sung sướng” cuối trời nam

Đêm cửa biển Sông Đốc. Tàu câu mực, tàu lưới vây, tàu cào khơi… lần lượt vào bến ken cứng hai bờ. Lòng sông trở nên chật hẹp. Trên những..

Thi tran SmallVille II den voi khan gia Viet Nam "Thị trấn SmallVille II" đến với khán giả Việt Nam

Phần II của bộ phim truyền hình Thị trấn SmallVille sẽ tiếp tục đến với khán giả VTV bắt đầu từ ngày 7/10 tới. 27 tập phim mới nhất sẽ lần..

Danh sach cac truong duoc nhan trong trong Chuong trinh Tieng trong truong 2004 tt Danh sách các trường được nhận trống trong Chương trình Tiếng trống trường 2004 (tt)

Tỉnh Khánh Hòa: TH Phước Tiến, TH Xương Huân số 1, TH Vĩnh Hiệp, THCS Nguyễn Hiền, THCS Thái Nguyên, THCS Trưng Vương, THCS Mai Xuân..

Xuan moi muon noi Xuân mới muôn nơi

Sắc xuân tươi mới đang tràn ngập muôn nơi, thiên nhiên đất trời rạo rực, phơi phới trong từng nụ cười, ánh mắt của muôn người... Cùng TP..

Phong su anh Thi tran mau den Phóng sự ảnh: "Thị trấn màu đen"

Dù ở ngoài đường hay trong nhà cũng phải kè kè cái khẩu trang che gần hết mặt, mọi ngóc ngách, vật dụng đều được phủ một lớp bụi than đen..

Ca Mau Loc xoay di qua noi dau o lai Cà Mau: Lốc xoáy đi qua, nỗi đau ở lại

TP - Ngày 23/4, lốc xoáy quét qua cửa biển Sông Đốc (Trần Văn Thời), xã Nguyễn Việt Khái, thị trấn Cái Đôi Vàm (Phú Tân) gây thiệt hại nặng..