» Tìm kiếm:

thị trường tiềm năng

Duong bay ngan mot thi truong tiem nang Đường bay ngắn - một thị trường tiềm năng

Đường bay ngắn và bay dịch vụ là mảnh đất chưa được khai thác trong khi nhu cầu ngày càng lớn, đủ để tạo nên một thị trường tiềm năng cho..

Viet Nam la thi truong tiem nang cho san pham lop xe Việt Nam là thị trường tiềm năng cho sản phẩm lốp xe

Nhân dịp Tập đoàn sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới Michelin (Pháp) trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho trẻ em Việt Nam, ông Yang Sai Hoi, TGĐ..

Chu tich Louis Vuitton VN la thi truong tiem nang cho hang cao cap Chủ tịch Louis Vuitton: VN là thị trường tiềm năng cho hàng cao cấp

Cuộc trò chuyện với ông Yves Carcelle, Chủ tịch Tập đoàn Louis Vuitton Malletier. Ông có cho rằng Việt Nam là thị trường tiềm năng cho hàng..

Israel thi truong tiem nang cua Viet Nam Israel - thị trường tiềm năng của Việt Nam

Xuất khẩu lao động và khách du lịch từ Israel là những thị trường tiềm năng của Việt Nam. Nhưng dường như chúng ta chưa có những bước đột..

VN thi truong tiem nang cho SP phan mem nong nghiep VN- thị trường tiềm năng cho SP phần mềm nông nghiệp

Việt Nam là một nước nông nghiệp và khi phát triển đến một trình độ nào đó, các DN nông nghiệp sẽ phải sử dụng phần mềm để nâng cao hiệu..

Tap trung thi truong tiem nang Tập trung thị trường tiềm năng

Bộ Thương mại vừa phê duyệt Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia (XTTMQG) năm 2007, nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đối với những..

Gao Viet Nam bi Nhat canh cao Gạo Việt Nam bị Nhật cảnh cáo

Sau một loạt lô hàng thủy sản Việt Nam sang thị trường Nhật Bản bị phát hiện có dư lượng kháng sinh, nay đến lượt gạo. Gạo là mặt hàng xuất..

Cho vay cam co co phieu Thi truong tiem nang Cho vay cầm cố cổ phiếu: Thị trường tiềm năng

Trước nhu cầu đầu tư chứng khoán gia tăng, nhiều ngân hàng thương mại đã mạnh dạn triển khai sản phẩm cho vay cầm cố cổ phiếu. Việc này vừa..

Xe da dung thi truong tiem nang Xe đa dụng - thị trường tiềm năng

Số xe đa dụng bán ra 11 tháng đầu năm 2004 đạt 4.276 chiếc, chiếm 13% toàn thị trường ôtô. Việc Daihatsu giới thiệu trở lại xe Terios và..

VNPT lap chi nhanh tai My Mo rong thi truong tiem nang VNPT lập chi nhánh tại Mỹ: Mở rộng thị trường tiềm năng

Được coi là hiện tượng tiên phong của làng viễn thông Việt Nam hội nhập WTO, sự kiện Tập đoàn BCVT Việt Nam VNPT trực tiếp mở chi nhánh ở..

Xe cu tai Trung Quoc thi truong tiem nang Xe cũ tại Trung Quốc - thị trường tiềm năng

Sau gần 3 năm hình thành và vài tháng mở cửa, thị trường xe cũ Trung Quốc đang phát triển vượt bậc. Theo dự tính, số xe cũ trao đổi trên..

Chau Phi Thi truong tiem nang cua hang Viet Nam Châu Phi - Thị trường tiềm năng của hàng Việt Nam

Theo Bộ Thương mại, thị trường châu Phi đang có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng lương thực, thực phẩm - những mặt hàng mà Việt Nam đang tìm..

Nga la thi truong tiem nang cua du lich Viet Nam Nga là thị trường tiềm năng của du lịch Việt Nam

Theo đánh giá của các chuyên gia du lịch, trong những năm gần đây, Liên bang Nga luôn đứng trong top 10 thị trường có lượng khách du lịch..

My thi truong tiem nang cho do go xuat khau VN Mỹ: thị trường tiềm năng cho đồ gỗ xuất khẩu VN

Phó chủ tịch Hiệp hội Gỗ mỹ nghệ TP.HCM (Hawa) Trần Quốc Mạnh cho biết thị trường Mỹ đang là trọng tâm xuất khẩu của các doanh nghiệp thành..

Quang cao truc tuyen Thi truong tiem nang con bo ngo Quảng cáo trực tuyến: Thị trường tiềm năng còn bỏ ngỏ

Cùng với việc phát triển của Internet và công nghệ thông tin (CNTT), lĩnh vực quảng cáo trên các trang thông tin điện tử đang trở nên hết..

Xe cu tai Trung Quoc thi truong tiem nang Xe cũ tại Trung Quốc - thị trường tiềm năng

Sau gần 3 năm hình thành và vài tháng mở cửa, thị trường xe cũ Trung Quốc đang phát triển vượt bậc. Theo dự tính, số xe cũ trao đổi trên..

Trung Quoc thi truong tiem nang cho doanh nghiep VN Trung Quốc - thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp VN

Trung Quốc là thị trường tầm cỡ, hàng hóa đa dạng, nhưng còn thiếu nhiều sản phẩm Việt Nam mà nhu cầu người tiêu dùng ở đây rất cần. Song..

Nga la thi truong tiem nang cua du lich VN Nga là thị trường tiềm năng của du lịch VN

Theo đánh giá của các chuyên gia du lịch, trong những năm gần đây, Liên bang Nga luôn đứng trong top 10 thị trường có lượng khách du lịch..

ASEAN thi truong tiem nang cua TP HCM ASEAN - thị trường tiềm năng của TP HCM

Sở Thương mại TP HCM cho biết, ASEAN hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của thành phố với kim ngạch xuất khẩu tháng 7 ước đạt trên..

Chau A Thi truong tiem nang cua ca Airbus va Boeing Châu Á: Thị trường tiềm năng của cả Airbus và Boeing

Châu Á hiện là thị trường tiêu thụ máy bay khổng lồ của cả Boeing (Mỹ) và Airbus, trong đó các hãng hàng không Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là..