» Tìm kiếm:

thị trường thế giới

Xang dau ruc rich tang gia Xăng dầu rục rịch tăng giá

Trong hai ngày đầu tuần qua, giá dầu thô trên thị trường thế giới bất ngờ vọt lên trên 69 USD/thùng. Diễn biến của loại “vàng đen” này..

Con sot vang Mua hay ban Cơn sốt vàng: Mua hay bán?

Giá vàng thị trường trong nước cuối giờ ngày hôm qua 14/1/2008 đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử giá vàng từ trước đến nay. Vàng SJC..

Chay ca phe tren thi truong the gioi “Cháy” cà phê trên thị trường thế giới!

Giá cà phê trên thị trường thế giới tăng nhanh trong thời gian vừa qua. Chỉ tính từ 5/2006 giá cà phê trên thị trường thế giới là 1.100..

Du bao sai hai doanh nghiep Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

Gia xang dau Van cho phuong an dieu chinh moi Giá xăng dầu: Vẫn chờ phương án điều chỉnh mới

Phương án điều chỉnh giá xăng dầu theo tháng của Bộ Tài chính mới đây đã “vấp” phải sự thiếu đồng thuận của Bộ Thương mại và giá mặt..

Thi truong vang tiep tuc bien dong phuc tap Thị trường vàng tiếp tục biến động phức tạp

TS- Một số Ngân hàng trên thế giới dự báo giá vàng sẽ sớm đạt mức 600 USD /ounce và có khả năng tăng lên tới 660 USD/ounce.

Xuat khau ca phe dat tren 1 ty USD Xuất khẩu cà phê đạt trên 1 tỷ USD

Bộ NN-PTNT cho biết, kim ngạch xuất khẩu cà phê 5 tháng đầu năm đạt 776.000 tấn, đạt 1,1 tỷ USD chiếm 42% tổng giá trị xuất khẩu các mặt..

Gia USD tren thi truong the gioi giam vi sao o VN van tang Giá USD trên thị trường thế giới giảm, vì sao ở VN vẫn tăng?

Giá USD trên thị trường thế giới giảm khá mạnh trong mấy năm nay. Khi đồng euro mới được lưu hành thì 1 USD đổi được 1 euro, một vài năm..

Co thach thuc nhung chung ta se vuot qua "Có thách thức nhưng chúng ta sẽ vượt qua"

Sau lễ ký chính thức thỏa thuận song phương, Phó thủ tướng Vũ Khoan, Bộ trưởng Trương Đình Tuyển và Phó đại diện Thương mại Mỹ Karan Bhatia..

Gia vang se con tang cao Giá vàng sẽ còn tăng cao

Giá vàng trên thị trường thế giới có thể tăng tới mức 850 USD/ounce trong năm nay. Đó là dự báo do các chuyên gia kinh tế Mỹ chuyên theo..

Thi truong the gioi bien dong manh theo ngu y cua Fed Thị trường thế giới biến động mạnh theo ngụ ý của Fed

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định giữ nguyên lãi suất USD ở mức 5,25% như hiện nay, song ngụ ý sẽ tiếp tục tăng lãi suất trở lại,..

Gia dau mo va vang tren thi truong the gioi tang tro lai Giá dầu mỏ và vàng trên thị trường thế giới tăng trở lại

Ngày 17/5, giá dầu mỏ trên thị trường thế giới tăng trở lại, lên mức hơn 70 USD/thùng. Giá vàng trên thị trường Mỹ và Hồng Kông cũng tăng.

Thoi trang VN Bao gio tiep can thi truong the gioi Thời trang VN: Bao giờ tiếp cận thị trường thế giới?

"VN không chỉ có áo dài mà còn rất nhiều mặt hàng liên quan đến thời trang, nhưng tại sao chúng ta chỉ được bạn bè quốc tế nhắc đến với hai..

Thoi trang VN Bao gio tiep can thi truong the gioi Thời trang VN: Bao giờ tiếp cận thị trường thế giới?

"VN không chỉ có áo dài mà còn rất nhiều mặt hàng liên quan đến thời trang, nhưng tại sao chúng ta chỉ được bạn bè quốc tế nhắc đến với hai..

Ho tieu Viet Nam chiem 50 thi truong the gioi Hồ tiêu Việt Nam chiếm 50% thị trường thế giới

Với số lượng xuất khẩu 110.000 tấn, hồ tiêu Việt Nam chiếm khoảng 50% tổng số lượng hồ tiêu tham gia thị trường thế giới và có mặt ở 73..

Kinh te TP HCM de bi tac dong boi thi truong the gioi Kinh tế TP HCM dễ bị tác động bởi thị trường thế giới

Theo phân tích của Viện trưởng Viện Kinh tế TP HCM Trần Du Lịch, tại buổi làm việc với HĐND thành phố, sáng nay, kinh tế địa bàn hiện chủ..

Thoi trang VN Khong chi ao dai moi co the tiep can thi truong the gioi Thời trang VN: Không chỉ áo dài mới có thể tiếp cận thị trường thế giới

"VN không chỉ có áo dài mà còn rất nhiều mặt hàng liên quan đến thời trang, nhưng tại sao chúng ta chỉ được bạn bè quốc tế nhắc đến với hai..

Tong luan Tổng luận

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá là chiến lược dài hạn của Việt Nam với mục tiêu là đến năm 2020 về cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo..

Gia dau tren thi truong the gioi tang Giá dầu trên thị trường thế giới tăng

Ngay sau khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) quyết định cắt giảm sản lượng 1 triệu thùng/ngày từ ngày 1/1/2005, giá dầu trên thị..

Gia vang se giam Giá vàng sẽ giảm

Cách đây vài ba tháng, trong khi giá vàng còn đang trong xu hướng tăng và ở mức rất cao trên 400 USD/ounce ở thị trường thế giới và trên..