» Tìm kiếm:

thị trường tự do

He dieu hanh DOScapital 6.0 Hệ điều hành DOScapital 6.0

"Anh mang bao nhiêu tiền trong người?”. Một nhân viên hải quan Albania tại sân bay Tirana, quát hỏi tôi bằng giọng của một cảnh sát, khi..

Chiec ao nit vang Chiếc áo nịt vàng

Trong chuyến đi quan sát bầu cử ở Trung Quốc lần đó, tôi cùng người phiên dịch đi lang thang trong làng Heng Dao và ghé vào thăm nhà một..

VNDUSD tut giam toan he thong ngan hang boi roi VND/USD tụt giảm: toàn hệ thống ngân hàng "bối rối"

Những ngày gần đây, tỷ giá đồng USD trên thị trường chính thức giao dịch giữa các NHTM với khách hàng, thị trường liên ngân hàng và thị..

Kho dieu chinh gia tren thi truong tu do "Khó điều chỉnh giá trên thị trường tự do"

Cục Quản lý giá Bộ Tài chính vừa có công văn yêu cầu các sở tài chính địa phương thực hiện kiểm soát các yếu tố hình thành giá. Tuy nhiên..

Phai dat cau hoi Mua vang USD de lam gi Phải đặt câu hỏi: Mua vàng, USD để làm gì?

Trước sự kiện giá vàng trong nước tăng quá nhanh so với giá vàng thế giới, TT đã có cuộc trao đổi với ông Trương Văn Phước, vụ trưởng Quản..

Gia USD giam vang vot len 14 2 trieu dongluong Giá USD giảm, vàng vọt lên 14,2 triệu đồng/lượng

* Nếu thị trường khan hiếm USD, Ngân hàng Nhà nước sẽ bán nguồn ngoại tệ dự trữNgày 10/5, giá USD niêm yết của Ngân hàng (NH) Ngoại thương,..

USD tren thi truong tu do tang manh USD trên thị trường tự do tăng mạnh

Chiều qua (25/7), giá bán USD (tờ 50-100 USD) ở thị trường tự do tại TP HCM đã lên đến 14.980 đồng/USD, tăng 50 đồng/USD so với ngày 24/7...

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Se thu hep thi truong chung khoan tu do Sẽ thu hẹp thị trường chứng khoán tự do

Theo bà Nguyễn Thị Liên Hoa, Phó chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước- Bộ Tài chính, hiện có trên 800 loại cổ phiếu đang lưu hành trên thị..

Thi truong lam mem ty gia Thị trường làm “mềm” tỷ giá

Có một diễn biến đáng chú ý: trong những ngày gần đây, tỷ giá của các ngân hàng thương mại và trên thị trường tự do bỗng thấp hơn cả Ngân..

Ty gia VNDUSD tang dot bien Tỷ giá VND/USD tăng đột biến

Tỷ giá VND/USD trên thị trường tự do đã tăng vọt 30 VND chỉ sau một ngày. Một mức tăng kỷ lục trong 3 tháng qua và hiếm có trong nhiều năm..

Thi truong lam mem ty gia Thị trường làm “mềm” tỷ giá

Có một diễn biến đáng chú ý: trong những ngày gần đây, tỷ giá của các ngân hàng thương mại và trên thị trường tự do bỗng thấp hơn cả Ngân..

Ty gia VND USD tang dot bien Tỷ giá VND/USD tăng đột biến

Tỷ giá VND/USD trên thị trường tự do đã tăng vọt 30 VND chỉ sau một ngày. Một mức tăng kỷ lục trong 3 tháng qua và hiếm có trong nhiều năm..

USD va EURO thi truong tu do tang gia manh USD và EURO thị trường tự do tăng giá mạnh

Sáng nay 9-5, giá USD thông báo bán ra trên thị trường tự do đã vọt lên mức 17.050 đồng/USD, tăng gần 1.000 đồng/USD so với ngày 7-5, và..

Chau My khong dat thoa thuan thi truong tu do Châu Mỹ không đạt thỏa thuận thị trường tự do

Lãnh đạo của 34 quốc gia tây bán cầu đã không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề quan trọng nhất của hội nghị tại Argentina - thành lập..

Gia USD giam manh nguoi dan giat minh Giá USD giảm mạnh, người dân giật mình

Các chuyên gia kinh tế đã cảnh báo người dân đừng vội đi mua USD vì đây chỉ là cơn sốt giả tạo. Thực tế đã chứng minh giá USD đã giảm mạnh...

Nhung tac dong tu viec VND len gia Những tác động từ việc VND lên giá

Thị trường tiền tệ nước ta đang diễn biến ngược chiều, trong lúc thị trường nội tệ nóng lên, lãi suất huy động vốn Đồng Việt Nam tăng, thì..

Gia USD tren thi truong tu do giam nhe Giá USD trên thị trường tự do giảm nhẹ

Ngày 7/12, giá USD trên thị trường tự do giảm khoảng gần 40 đ/USD từ mức 14.640/14.650 đ/USD hôm 5/12 xuống 14.600/14.605 đ/USD.

Chung khoan dang lam USD re hon Chứng khoán đang làm USD “rẻ” hơn?

Một nguyên nhân đang được xét đến khi tỷ giá VND/USD của các ngân hàng thương mại xuống sàn, giảm hết khả năng… Một lượng ngoại tệ lớn..

Lan song mua co phan ngan hang Coi chung vo phai do oi Làn sóng mua cổ phần ngân hàng: Coi chừng vớ phải đồ... ôi

Trái ngược với xu hướng điều chỉnh đang diễn ra trên TTCK tập trung, thị trường tự do vẫn rất nóng bởi làn sóng săn lùng CP ngân hàng, nhất..