» Tìm kiếm:

thị trường nội địa

Ca ba sa vung vay tren san nha Cá ba sa “vùng vẫy” trên sân nhà

Tìm đầu ra cho cá tra, cá ba sa tại thị trường nội địa là mục tiêu được nhiều doanh nghiệp (DN) chế biến thủy sản nhắm tới khi tình hình..

Da giay gap kho khi quay ve thi truong noi dia Da giày gặp khó khi quay về thị trường nội địa

Nguy cơ giày da mũ VN có thể bị áp thuế chống bán phá giá tại thị trường xuất khẩu chính châu Âu (EU) đã làm nhiều nhà sản xuất lo lắng. Họ..

Thi truong noi dia dang bi bo ngo Thị trường nội địa đang bị bỏ ngỏ

Phát biểu tại Hội thảo Phát triển thị trường nội địa tổ chức ở Hà Nội sáng qua, Phó thủ tướng Vũ Khoan nhận định, các doanh nghiệp Việt Nam..

Co hoi it nguy co do vo nhieu Cơ hội ít, nguy cơ đổ vỡ nhiều

Khi gia nhập WTO, VN sẽ tự do hoá lĩnh vực bán buôn, bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh. Như vậy, thị trường VN sẽ xuất hiện thêm nhiều tập..

Det may tap trung hon vao thi truong noi dia Dệt may tập trung hơn vào thị trường nội địa

Từ năm 2005, ngoài việc tập trung sử dụng hiệu quả lượng hạn ngạch vào Mỹ, khai thác tốt thị trường Nhật, SNG, đặc biệt là EU, các chuyên..

Xay dung de an phat trien thi truong noi dia Xây dựng đề án phát triển thị trường nội địa

Theo Trung tâm Thông tin thương mại, Bộ Thương mại vừa trình Chính phủ đề án “Phát triển thị trường nội địa” nhằm tổ chức lại thị..

Giu thi truong noi dia Giữ thị trường nội địa

Đi tìm mặt bằng để mở trung tâm thương mại, ông Nguyễn Đức Lễ, Giám đốc Citi Plaza buồn bã nhận ra, mặt bằng không thiếu nhưng các nhà phân..

Giu thi truong noi dia Giữ thị trường nội địa

Đi tìm mặt bằng để mở trung tâm thương mại, ông Nguyễn Đức Lễ, Giám đốc Citi Plaza buồn bã nhận ra, mặt bằng không thiếu nhưng các nhà phân..

Khuech truong thuong hieu tren thi truong noi dia Khuếch trương thương hiệu trên thị trường nội địa

Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng thị trường nội địa, đi vào mảng thị phần thời trang cao cấp, Công ty may Việt Tiến vừa mở thêm hai..

Lien ket de phat trien thi truong noi dia Liên kết để phát triển thị trường nội địa

"Các doanh nghiệp cần phải liên doanh, liên kết trong hoạt động phân phối. Nếu không, khi hội nhập kinh tế thế giới chúng ta sẽ trở thành..

Bat con tep mat con tom Bắt “con tép”, mất “con tôm”

Hàng loạt doanh nghiệp tại các KCX trên địa bàn TP.HCM đã phản ứng gay gắt sau khi nhận được thông báo của Bộ Tài chính cho biết “hàng..

Thuy san che bien choi o san nha de thu nghiem Thuỷ sản chế biến "chơi" ở sân nhà để thử nghiệm

Hai tháng qua, rất nhiều mặt hàng mới chế biến từ cá basa được các doanh nghiệp đưa vào hệ thống siêu thị, được nhiều người tiêu dùng đón..

Doanh nghiep da giay bo mac san nha Doanh nghiệp da giày bỏ mặc sân nhà

Trả lời VnE về mức độ quan tâm tới thị trường nội địa, hôm qua, 8/10 giám đốc công ty da giày lớn đều cho biết, đơn vị mình dành hết sản..

Tang suc de khang cho thi truong noi dia Tăng sức đề kháng cho thị trường nội địa

Đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng của năm 2003 được đề cập tại phiên họp tháng 9 của Chính phủ diễn ra ngày 30/9-1/10. Thủ tướng..

Suc bat nao cho thi truong noi dia Sức bật nào cho thị trường nội địa?

Kim ngạch xuất khẩu trên 31 tỷ USD là thành quả vượt bậc của nền kinh tế, đồng thời thể hiện “độ mở” của nền kinh tế trong xu thế hội..

Tang truong xuat khau dua vao nhom hang cong nghiep Tăng trưởng xuất khẩu dựa vào nhóm hàng công nghiệp

Năm 2007, thương mại Việt Nam sẽ đi bằng “2 chân và 3 mũi nhọn”. Trong đó, tăng trưởng xuất khẩu và phát triển thị trường nội địa được..

Phan mem Libol va su thanh cong tai thi truong noi dia Phần mềm Libol và sự thành công tại thị trường nội địa

Với 2 lần được trao giải Sao Khuê, đồng thời là phần mềm được xếp hạng 5 sao, một trong 3 sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong đợt trao..

Se co DRAM the nho san xuat phuc vu thi truong noi dia Sẽ có DRAM, thẻ nhớ sản xuất phục vụ thị trường nội địa

Nhà máy sản xuất DRAM và thẻ nhớ Unigen đã hoạt động tại VN từ tháng 8/2005 nhưng các sản phẩm đều xuất sang Mỹ và châu Âu. Từ tháng 7, 10%..

Lo xuat khau doanh nghiep quen thi truong noi dia Lo xuất khẩu, doanh nghiệp quên thị trường nội địa

Trong hội nghị thương mại hôm nay tại TP HCM, Phó Thủ tướng Vũ Khoan và Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển đã liên tục nhắc nhở các..

Mo hinh cong ty thuong mai Mô hình công ty thương mại

TTCN - Hiện nay, vấn đề phát triển thị trường (cả xuất khẩu lẫn nội địa), xây dựng thương hiệu và xúc tiến thương mại cho các sản phẩm Việt..