» Tìm kiếm:

thị trường mới

XKLD Doanh nghiep co nen lao vao thi truong moi XKLĐ: Doanh nghiệp có nên “lao” vào thị trường mới?

Có không ít doanh nghiệp đổ xô vào khai thác các thị trường mới, đến mức lãng quên các thị trường cũ và bị đối tác lừa đảo. Thực trạng này..

Xuat khau LD tim loi thoat o thi truong moi Xuất khẩu LĐ tìm lối thoát ở thị trường mới

Các DN XKLĐ đang mệt mỏi với chuyện LĐ bỏ trốn ở Đài Loan, LĐ xây dựng ở Malaysia. Thị trường truyền thống đang dần dần không còn sức thu..

Thuong nhan An Giang duoc thuong neu co thi truong moi Thương nhân An Giang được thưởng nếu có thị trường mới

UBND tỉnh An Giang vừa ban hành Quy định xét thưởng xuất khẩu hàng hóa năm 2003 lần đầu tiên. Theo đó, các thương nhân tìm được thị trường..

Xuat khau lao dong nham toi thi truong moi Xuất khẩu lao động nhắm tới thị trường mới

Chiều 20/6, trao đổi với báo giới, Cục trưởng Quản lý lao động ngoài nước Nguyễn Thanh Hòa khẳng định, xúc tiến mở thêm thị trường mới ở..

Nokia thuc day tang truong thue bao tai cac thi truong moi phat trien Nokia thúc đẩy tăng trưởng thuê bao tại các thị trường mới phát triển

Tại sự kiện Nokia Experience Mobility ở Trùng Khánh, Trung Quốc, Nokia cam kết tăng cường giúp truyền thông di động có giá cả ngày càng..

Xuat khau lao dong 2005 Se vuot nguong 70.000 Xuất khẩu lao động 2005: Sẽ vượt ngưỡng 70.000?

Những tin vui về thị trường mới cho xuất khẩu lao động VN trong năm nay đã làm mọi người lạc quan. Có thể vượt xa chỉ tiêu xuất khẩu 70.000..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Chinh phuc nhung thi truong moi Chinh phục những thị trường mới

Nếu biết nhìn xa, các doanh nghiệp có thể tìm được thị trường mới, ngoài thị trường truyền thống là Nhật, EU, Mỹ. TS đã trao đổi với đại sứ..

Nhieu thi truong moi cho nguoi lao dong Nhiều thị trường mới cho người lao động

Trong 8 tháng qua, cả nước đã đưa được 55.501 lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Xac lap va thong tri mot thi truong moi Xác lập và thống trị một thị trường mới

Có phải bạn đang cạnh tranh để theo kịp hoặc vượt trội đối thủ của mình về chi phí, chất lượng và đặc điểm sản phẩm? Đây có thể là trò chơi..

Xuat khau lao dong Tien vao nhung thi truong moi Xuất khẩu lao động: Tiến vào những thị trường mới

Các doanh nghiệp (DN) đang nỗ lực khai thông các thị trường mới và lạ trong đó có những thị trường lần đầu tiên tiếp nhận lao động (LĐ)..

Ba thi truong moi cho nu giup viec nha Ba thị trường mới cho nữ giúp việc nhà

Trong khi Đài Loan chưa tiếp nhận trở lại lao động nữ giúp việc nhà và chăm sóc người bệnh tại gia đình (tạm dừng từ ngày 20/1/2005 đến..

Ca tra basa co them 8 thi truong moi Cá tra, basa có thêm 8 thị trường mới

Bộ Thủy sản cho biết, các nhà máy chế biến tại An Giang hiện đã xuất được trên 18.000 tấn cá tra, basa, đạt kim ngạch 60 triệu USD; đồng..

Thuy san VN huong toi cac thi truong moi tai EU Thủy sản VN hướng tới các thị trường mới tại EU

Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết các doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam đang hướng tới các thị trường..

Them 7 thi truong moi xuat khau ca basa Thêm 7 thị trường mới xuất khẩu cá basa

Hôm qua 4/10, ông Nguyễn Hoàng Việt - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang thông báo do chủ động xúc tiến thương mại, tỉnh đã mở thêm được 7 thị..

Hang dien tu nham den thi truong moi Hàng điện tử nhắm đến thị trường mới

Các chuyên gia Bộ Thương mại cho rằng, khi chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), hàng điện tử và linh kiện máy tính Việt..

Can Tho xuat khau gao sang 3 thi truong moi Cần Thơ xuất khẩu gạo sang 3 thị trường mới

Các doanh nghiệp thành phố Cần Thơ vừa xuất khẩu 1.159 tấn gạo sang 3 thị trường mới là Dubai, Anggola và Nga, trị giá gần 380.000 USD. Từ..

Viet Nam buoc vao Thi truong moi troi day Việt Nam bước vào Thị trường mới trỗi dậy

“Với mức phát hành 750 triệu USD, trái phiếu Chính phủ VN đã đủ điều kiện để được đưa vào chỉ số trái phiếu Thị trường mới trỗi dậy của..

Ba thi truong moi cho nu giup viec nha Ba thị trường mới cho nữ giúp việc nhà

Trong khi Đài Loan chưa tiếp nhận trở lại lao động nữ giúp việc nhà và chăm sóc người bệnh tại gia đình (tạm dừng từ ngày 20-1-2005 đến..