» Tìm kiếm:

thị trường lúa gạo

Thi truong lua gao soi dong tro lai Thị trường lúa gạo sôi động trở lại

Sau việc các doanh nghiệp VN trúng thầu cung cấp gạo cho Philippines mới đây, thị trường xuất khẩu gạo đã nhộn nhịp trở lại sau một thời..

Thi truong lua gao soi dong tro lai Thị trường lúa gạo sôi động trở lại

Sau việc các doanh nghiệp Việt Nam trúng thầu cung cấp gạo cho Philíppin mới đây, thị trường xuất khẩu gạo đã nhộn nhịp trở lại sau một..

On dinh thi truong lua gao xuat khau Ổn định thị trường lúa gạo xuất khẩu

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa có công văn gửi các bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thương mại, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Ngân..

De xuat cac giai phap on dinh thi truong lua gao Đề xuất các giải pháp ổn định thị trường lúa gạo

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa hoàn thành bản dự thảo phương án điều hành để giữ giá lúa trên thị trường trong nước không dưới..

Co hoi vang cho xuat khau gao Viet Nam Cơ hội vàng cho xuất khẩu gạo Việt Nam

Nếu quan sát những động thái của thị trường lúa gạo thế giới kể từ sau sự kiện sốt nóng năm 1998 đến nay, có thể nói rằng, phải mất 6 năm..

Tong thong Han Quoc xin loi nong dan Tổng thống Hàn Quốc xin lỗi nông dân

Hôm qua (27-12), tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun đã xin lỗi về cái chết của hai nông dân trong vụ đụng độ với cảnh sát tại cuộc biểu tình..

Viet Nam la mot nuoc hang dau ve xuat khau gao Việt Nam là một nước hàng đầu về xuất khẩu gạo

Năm 1989, lần đầu trong lịch sử, nước ta xuất khẩu 1,4 triệu tấn gạo, đạt kim ngạch 310 triệu USD. Và liên tiếp trong mười năm sau, sản..

Khong tang luong gao xuat khau Không tăng lượng gạo xuất khẩu

Theo Bộ Thương mại, để bình ổn thị trường lúa gạo và đảm bảo an toàn lương thực, từ tháng 6 đến cuối năm, tất cả những doanh nghiệp kinh..

Thu tuong Chinh phu Dung ngay viec xuat khau gao Thủ tướng Chính phủ: Dừng ngay việc xuất khẩu gạo

Trước tình trạng thị trường lúa gạo đang “nóng” lên từng ngày, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện khẩn gửi các Bộ liên quan, UBND các..

Hop dong xuat khau gao phai dang ky voi hiep hoi Hợp đồng xuất khẩu gạo phải đăng ký với hiệp hội

Bộ Thương mại cho biết đang tiếp tục sửa đổi bổ sung quy chế về quản lý xuất khẩu và ổn định thị trường lúa gạo trong nước. Do vậy, tất cả..

Can doi nguon gao can tieu thu khong de xay ra khan hiem "Cân đối nguồn gạo cần tiêu thụ, không để xảy ra khan hiếm"

Tại cuộc họp bàn về tình hình xuất khẩu gạo và thị trường lúa gạo quý I cuối tuần qua, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu Bộ Nông..

Gia lua gao se som on dinh tro lai Giá lúa gạo sẽ sớm ổn định trở lại

Giá lúa gạo sẽ không còn tăng mạnh và sớm trở lại mức ổn định trong tháng 12 tới. Đây là nhận định mới nhất của Bộ Thương mại về thị trường..

Gia chao ban gao Viet Nam cao hon cua Thai Lan Giá chào bán gạo Việt Nam cao hơn của Thái Lan

Hiện nay, giá chào bán gạo Việt Nam đã cao hơn giá gạo Thái Lan từ 7 đến 10 USD/tấn và đây là sự kiện chưa từng có từ trước đến nay. Từ đầu..

Hop dong xuat khau gao phai dang ky voi hiep hoi Hợp đồng xuất khẩu gạo phải đăng ký với hiệp hội

Bộ Thương mại cho biết đang tiếp tục sửa đổi bổ sung quy chế về quản lý xuất khẩu và ổn định thị trường lúa gạo trong nước. Do vậy, tất cả..