» Tìm kiếm:

thị trường cạnh tranh

Thi truong dien Sau 2022 se co canh tranh ban le Thị trường điện: “Sau 2022 sẽ có cạnh tranh bán lẻ”

Mục tiêu của Bộ Công nghiệp cũng như của Chính phủ là đưa ngành điện đạt đến một cấp độ phát triển cao nhất, tức là hình thành một thị..

Chau A Thai Binh Duong thi truong canh tranh hang khong khu vuc Châu Á-Thái Bình Dương: thị trường cạnh tranh hàng không khu vực

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và Hiệp hội các hãng hàng không châu Á-Thái Bình Dương (AAPA) khẳng định châu Á-Thái Bình Dương..

Thi truong dien Sau 2022 se co canh tranh ban le Thị trường điện: “Sau 2022 sẽ có cạnh tranh bán lẻ”

Bộ Công nghiệp đang gấp rút hoàn chỉnh các phương án đề xuất để đến năm 2009 sẽ có thị trường điện cạnh tranh chính thức.

Can 30 nam de hinh thanh thi truong dien canh tranh "Cần 30 năm để hình thành thị trường điện cạnh tranh"

Đó là ý kiến của Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải trả lời phỏng vấn báo chí chiều 27/10 về điểm "nóng" nhất trong dự luật điện lực:..

Can mot thi truong canh tranh lanh manh Cần một thị trường cạnh tranh lành mạnh

Tôi không hiểu vì sao S-Fone hoạt động ở VN hơn 1 năm mà vẫn không được mở rộng vùng phủ sóng. Nếu Nhà nước có chính sách thu hút đầu tư..

Thi truong canh tranh se cho nhieu giai phap Thị trường cạnh tranh sẽ cho nhiều giải pháp

(DT) – "Chỉ nhìn vào số lượng người đang đợi chờ được nhận vào học hiện nay thôi cũng đủ thấy việc độc quyền tự nó không đủ đáp ứng nhu..

Dien han che doc quyen hinh thanh thi truong canh tranh Điện: hạn chế độc quyền, hình thành thị trường cạnh tranh

“Điện năng là một loại hàng hóa đặc biệt với đặc thù là sản xuất và tiêu thụ xảy ra đồng thời, các hoạt động điện lực có mối quan hệ chặt..

Khoa hoc Huong dan nghe thuat ban hang va cham soc khach hang chuyen nghiep nham day manh kinh doanh ap dung cho cac DN Khoá học: “Hướng dẫn nghệ thuật bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm đẩy mạnh kinh doanh áp dụng cho các DN”

Trong bối cảnh của thị trường cạnh tranh, để mở rộng số lượng khách hàng mới và giữ vững được số lượng khách hàng truyền thống của mỗi..

Gia thuoc bat hop ly van de o bao hiem y te Giá thuốc bất hợp lý: vấn đề ở bảo hiểm y tế

Bên lề Hội nghị khu vực Tây Thái Bình Dương của Tổ chức Y tế thế giới tổ chức tại Thượng Hải vừa qua, TS đã có cuộc trao đổi về vấn đề giá..

Xay dung co che cho thi truong dien canh tranh Xây dựng cơ chế cho thị trường điện cạnh tranh

Hôm nay, dự án Luật Điện lực được trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Lần đầu tiên vấn đề xây dựng thị trường cạnh tranh cho một dịch vụ thiết..

Du kien tang 20 gia ban dien gio cao diem Dự kiến tăng 20% giá bán điện giờ cao điểm

Sau khi tham khảo ý kiến các ngành kinh tế, các tổ chức xã hội, Tổ công tác giá điện vừa đề xuất phương án giá điện giai đoạn 2006-2010..

Toshiba chuan bi ra mat dau ghi HDDVD Toshiba chuẩn bị ra mắt đầu ghi HD-DVD

Ngày hôm qua, Toshiba cho biết hãng sẽ chính thức tung ra sản phẩm đầu ghi đĩa HD-DVD đầu tiên trong tháng tới. Động thái mới nhất của..

Nam 2010 Vien thong va Internet se la nganh kinh te mui nhon Năm 2010: Viễn thông và Internet sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn

Đến năm 2010, ngành viễn thông và Internet VN sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có tốc độ tăng trưởng đạt 1,5 - 2 lần so với tốc độ tăng..

Chua thay ai mat khi hoi nhap Chưa thấy ai mất khi hội nhập

Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ Nguyễn Đình Lương cảm thấy đáng tiếc khi có không ít người chỉ nói đến những mặt..

Xay nha mau truoc khi ban Xây nhà mẫu trước khi bán

Tới đây, khi thị trường cạnh tranh hơn, các chủ đầu tư sẽ phải xây dựng căn hộ mẫu để người mua có thể sờ tận tay xem tận mắt các thiết kế..

Voi xay dung thuong hieu loi bat cap hai Vội xây dựng thương hiệu, lợi bất cập hại

Hiện nay, ở VN cụm từ thương hiệu đang là mốt thời thượng của nhiều doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực xuất khẩu. Tuy nhiên, theo giới..

ISP se bi rut giay phep neu nam vung qua lau ISP sẽ bị rút giấy phép nếu "nằm vùng" quá lâu

Tính đến thời điểm này, Bộ Bưu chính viễn thông đã cấp 18 giấy phép ISP, nhưng trên thực tế chỉ có 9 ISP hoạt động. Trong số đó, có nhiều..

Thi truong dien canh tranh Boc lo xung dot loi ich Thị trường điện cạnh tranh: Bộc lộ xung đột lợi ích

Từ 1/1/2007, thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm giữa các nhà máy điện thuộc Tập đoàn Điện lực VN (EVN) sẽ chính thức được vận hành...

Doanh nghiep nao se nhan cu dup 3G va WiMAX Doanh nghiệp nào sẽ nhận "cú đúp" 3G và WiMAX

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Bộ TT-TT cấp phép 3G và WiMAX thông qua thi tuyển với các tiêu chí năng lực triển khai mạng lưới, quy mô khách..

Nha dau tu tam co cua pho Wall Nhà đầu tư tầm cỡ của phố Wall

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt của Mỹ với muôn vàn khó khăn đan xen, không ít những cơ hội đầu tư thì chỉ những doanh..