» Tìm kiếm:

thị trường bảo hiểm

Thi truong bao hiem Viet Nam tang truong nhanh nhat the gioi Thị trường bảo hiểm Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Thị trường bảo hiểm Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian tới, các DN sẽ phải đối mặt với các..

Thi truong bao hiem nhan tho mua khung hoang Thị trường bảo hiểm nhân thọ mùa "khủng hoảng"

Thị trường bảo hiểm nhân thọ đang trong giai đoạn khó khăn. Nhiều hợp đồng bảo hiểm bị hủy. Đại lý bảo hiểm bỏ nghề. Việc phát triển sản..

Thi truong bao hiem Lan song dau tu moi Thị trường bảo hiểm: Làn sóng đầu tư mới

Sau một thời gian im lặng, từ đầu năm 2005 đến nay thị trường bảo hiểm VN bắt đầu sôi động trở lại với sự góp mặt của nhiều tập đoàn bảo..

Thi truong bao hiem se bung no trong thoi gian toi Thị trường bảo hiểm sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Tổng số hợp đồng bảo hiểm ở Việt Nam hiện chiếm khoảng 8% dân số (hơn 6,5 triệu hợp đồng). Dự đoán chung của các DN kinh doanh bảo hiểm là..

Thi truong bao hiem se soi dong sau WTO Thị trường bảo hiểm sẽ sôi động sau WTO

Cho phép thành lập công ty bảo hiểm 100% vốn đầu tư nước ngoài và không hạn chế số lượng chi nhánh trong nước ngay khi VN thực sự là thành..

Thu tuong phe duyet chien luoc phat trien thi truong bao hiem Thủ tướng phê duyệt chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm

Phát triển thị trường bảo hiểm toàn diện, an toàn và lành mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm cơ bản của nền kinh tế và dân cư là một trong..

Vao WTO thi truong bao hiem VN hap dan hon Vào WTO, thị trường bảo hiểm VN hấp dẫn hơn

Các chuyên gia trong ngành cho rằng, xét về tương quan giữa một thị trường hơn 1 tỷ dân của Trung Quốc và một thị trường 80 triệu dân như..

Them hai ngan hang tham gia thi truong bao hiem Thêm hai ngân hàng tham gia thị trường bảo hiểm

Ngày 30/1, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) đã ký văn bản hợp tác với Công..

Thi truong bao hiem nhon nhip don cac thanh vien moi Thị trường bảo hiểm nhộn nhịp đón các thành viên mới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Nanshan Life của Đài Loan vừa chính thức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và công ty cổ phần Bảo hiểm AAA cũng..

Nhieu tap doan bao hiem xep hang cho cap phep Nhiều tập đoàn bảo hiểm xếp hàng chờ cấp phép

Trong lịch sử hơn 40 năm của ngành bảo hiểm Việt Nam, có lẽ chưa có thời điểm nào sôi động như hiện nay. Thị trường bảo hiểm đang đứng..

Thi truong bao hiem them mot DN ngoai Thị trường bảo hiểm thêm một DN ngoại

Ngày 24/1/2007, HSBC Life International Limited đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện. Việc thiết..

Thi truong bao hiem hoi phuc Thị trường bảo hiểm hồi phục

Thị trường bảo hiểm cuối năm sôi động, mảng bảo hiểm nhân thọ đang có dấu hiệu hồi phục. Các DN bảo hiểm đang tung ra thêm hàng loạt các..

Thi truong bao hiem VN Con 95 chua khai thac Thị trường bảo hiểm VN: Còn 95% chưa khai thác

Theo Tổng Giám đốc AIA VN Kenneth Juneau, còn 95% thị trường bảo hiểm ở VN chưa khai thác, và đây là cơ hội lớn cho các công ty bảo hiểm..

Thi pha n bao hie m nghieng ve doanh nghiep FDI Thị phần bảo hiểm nghiêng về doanh nghiệp FDI

Cho đến thời điểm này chưa có sự thống kê chính thức của Bộ Tài chính, Bộ KH-ĐT về số lượng các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)..

Thi truong bao hiem nhan tho Bao gio den hoi thai lai Thị trường bảo hiểm nhân thọ: Bao giờ "đến hồi thái lai"?

Thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tiếp tục bước vào năm thứ 3 sụt giảm liên tiếp. Một số chuyên gia nhận định, trong năm 2006 và cả 2007..

Phe duyet chien luoc phat trien thi truong bao hiem Phê duyệt chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký quyết định phê duyệt chiến lược này cho giai đoạn 2003-2010 với nội dung chính là phát triển thị trường bảo..

Hai cu soc tren thi truong bao hiem Hai cú sốc trên thị trường bảo hiểm

Có lẽ chưa bao giờ thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Việt Nam lại có nhiều biến động như hiện nay. Sự kiện gần đây nhất làm giới kinh..

Nhieu lao dong tu nguyen khong mua bao hiem Nhiều lao động tự nguyện... không mua bảo hiểm

Một kết quả điều tra của Viện Khoa học Tài chính vừa công bố khiến không ít người giật mình: nhiều DN hiện cho rằng bảo hiểm là không cần..

Thi truong bao hiem nhan tho dao chieu Thị trường bảo hiểm nhân thọ ""đảo chiều""

Lần đầu tiên, sau 5 năm liên tục phải chia sẻ thị trường với 4 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài và liên doanh, thị phần của Bảo Việt đã..

HSBC tham gia thi truong bao hiem Viet Nam HSBC tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam

Hôm nay, Ngân hàng Hong Kong Thượng Hải (HSBC) công bố mở văn phòng đại diện HSBC Life International Limited tại Hà Nội, nhằm tạo tiền đề..