» Tìm kiếm:

thị trường

IDC 2008 thi truong PC bat dau chung lai IDC: 2008 thị trường PC bắt đầu chững lại

Hãng nghiên cứu IDC cho biết năm qua Intel tiếp tục khẳng định vị trí thống trị trên thị trường chip vi xử lý cho máy tính toàn cầu. So với..

Thi truong ca phe hoa tan Dua nhau gianh top 1 Thị trường cà phê hoà tan: Đua nhau giành tốp 1

Nếu như trước những năm 2000 thị trường cà phê hoà tan còn khá nghèo nàn về chủng loại sản phẩm và ít được nhà đầu tư quan tâm thì đến nay..

Tong quan thi truong CNTT Viet Nam 2005 Tổng quan thị trường CNTT Việt Nam 2005

Thị trường CNTT năm 2004 đạt giá trị 685 triệu USD, tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu so với tốc độ tăng trưởng 5%/năm của thế..

Nam nguyen nhan khien OTC van lanh Năm nguyên nhân khiến OTC vẫn lạnh

Thị trường OTC sau một thời gian tăng trưởng nóng đã bước vào giai đoạn điều chỉnh kể từ tháng 2/2007 đến nay. Có thể đưa ra năm nguyên..

Thi truong phat dien canh tranh chua canh tranh Thị trường phát điện cạnh tranh chưa... cạnh tranh

Hiện nay các doanh nghiệp truyền tải - phân phối kinh doanh điện đều do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quản lý. Còn khâu phát điện thì..

Giai phap an toan nguon dien tai Viet Nam cua Tap doan HiPT va ENP Giải pháp an toàn nguồn điện tại Việt Nam của Tập đoàn HiPT và ENP

(VM) Trong năm 2007, dự báo nước ta sẽ thiếu khoảng 1 tỉ kwh điện. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng nhanh về kinh tế, sự..

Chi so cho thi truong bat dong san Kho nhung phai lam Chỉ số cho thị trường bất động sản: Khó, nhưng phải làm

Chỉ trong mấy tháng nay nhưng thị trường BĐS ở nhiều nơi diễn ra tình trạng “nóng, lạnh” thất thường. Cơn sốt ào ào đầu tư, kinh doanh..

Trien vong thuong mai Viet NamCampuchia Triển vọng thương mại Việt Nam-Campuchia

Thị trường Campuchia đang được các doanh nghiệp Việt Nam coi là một trong những thị trường trọng điểm trong thời gian tới. Tuy nhiên, cho..

Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

Thi truong may tinh xach tay Nong va nhieu hua hen Thị trường máy tính xách tay: “Nóng” và nhiều hứa hẹn

Tại Việt Nam, năm 2005, số lượng máy tính xách tay (MTXT) bán ra đã tăng 100% so với năm 2004, trong khi đó máy tính để bàn chỉ tăng trưởng..

Thi truong MTXT Viet Nam Nong va nhieu hua hen Thị trường MTXT Việt Nam: “Nóng” và nhiều hứa hẹn

Tại Việt Nam, năm 2005, số lượng máy tính xách tay (MTXT) bán ra đã tăng 100% so với năm 2004, trong khi đó máy tính để bàn chỉ tăng trưởng..

Thi truong may tinh xach tay VN Se nong Thị trường máy tính xách tay VN: Sẽ "nóng"!

Tại Việt Nam, năm 2005, số lượng máy tính xách tay (MTXT) bán ra đã tăng 100% so với năm 2004, trong khi đó máy tính để bàn chỉ tăng trưởng..

Thi truong OTC Gia giam theo thi truong niem yet Thị trường OTC: Giá giảm theo thị trường niêm yết

Sự sụt giảm liên tiếp của chỉ số VN-Index trong 7 phiên liên tiếp vừa qua đã tác động khá rõ lên thị trường các loại cổ phiếu (CP) chưa..

Ket qua IPO Bao Viet tac dong the nao den thi truong Kết quả IPO Bảo Việt tác động thế nào đến thị trường?

Hai ngày sau khi có kết quả đấu giá cổ phần của Tổng Cty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt), thị trường niêm yết liên tục rớt điểm mạnh. Tình..

Gia nha dat dang giam Giá nhà đất đang giảm

Trước đây, hàng ngàn người ở Hà Nội hoặc TP. HCM đổ ra các khu vực lân cận để mua đất, bây giờ vì giá đất nên không ai dại gì cất trữ tiền..

Det may tang toc dua hang vao thi truong khong quota Dệt may tăng tốc đưa hàng vào thị trường không quota

Cho đến thời điểm này, Liên bộ Thương mại - Công nghiệp vẫn chưa có quyết định về việc vay mượn tiêu chuẩn hạn ngạch của năm sau, bởi Hiệp..

Nang luc phan mem quoc gia 8 cach xay dung Năng lực phần mềm quốc gia: 8 cách xây dựng

Cho đến nay, ba quốc gia có thành công nổi bật trong việc phát triển công nghiệp phần mềm (CNpPM) là Ấn Độ, Israel và Ireland đều có những..

Thi truong gas VN 2 nam nua Se ve tay ai Thị trường gas VN 2 năm nữa: Sẽ về tay ai?

Đầu năm nay, giới kinh doanh gas xôn xao quanh sự kiện: tập đoàn dầu khí Petronas đã mua lại toàn bộ cơ ngơi kinh doanh gas ở Việt Nam (VN)..