Dieu nhay cua thi gia Điệu nhảy của thị giá

Theo Warren Buffett, nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới, thì thị giá là số tiền chúng ta bỏ ra để sở hữu cổ phiếu.

Chuong co phieu thi gia thap Chuộng cổ phiếu thị giá thấp

Bỏ cổ phiếu (CP) blue-chip để cắt lỗ trong bối cảnh thị trường giảm mạnh đang là tâm lý của nhiều nhà đầu tư trong nước. Với cách đầu tư..

Penny Stocks co phieu thi gia thap Penny Stocks - cổ phiếu thị giá thấp

Penny Stocks - CP thị giá thấp là thuật ngữ "ngược" với Blue-chips -CP thượng hạng. Để phân biệt hai loại CP này, người ta thường căn cứ..

Lieu FPT co xuong gia Liệu FPT có xuống giá?

Cổ phiếu FPT liên tục nóng trong thời gian qua đã đánh dấu hỏi trong đầu nhiều nhà đầu tư. Chỉ số P/E của FPT lên đến 78, cao hơn cả mức..

Thi gia Bluechips chua noi het gia tri thuc Thị giá Blue-chips chưa “nói hết” giá trị thực

Thị giá của các blue-chips hàng đầu “chưa phản ánh đầy đủ giá trị thực” khi thị trường đang có nhiều điều chỉnh như hiện nay. Đây là..

Lieu FPT co tiep tuc xuong gia Liệu FPT có tiếp tục xuống giá?

Việc cổ phiếu FPT liên tục nóng trong thời gian qua đã đánh dấu hỏi trong đầu nhiều nhà đầu tư. Chỉ số P/E của FPT lên đến 78, cao hơn cả..

Mot so khai niem ve gia co phieu Một số khái niệm về giá cổ phiếu

Mệnh giá là giá trị danh nghĩa, một con số ước lệ quy định vào thời điểm ban đầu của quy trình công ty cổ phần chào bán ra công chúng.

Bao Viet IPO Thay gi tu gia Bảo Việt IPO: Thấy gì từ giá?

Giá cổ phần Bảo Việt hình thành qua đấu thầu là một mức giá tiềm năng, mang nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư. Sau 4 ngày làm việc, kết quả cuối..

Lieu FPT co tiep tuc xuong gia Liệu FPT có tiếp tục xuống giá?

Việc cổ phiếu FPT liên tục nóng trong thời gian qua đã đánh dấu hỏi trong đầu nhiều nhà đầu tư. Chỉ số P/E của FPT lên đến 78, cao hơn cả..

20 7 Co phieu thi gia thap dua nhau tang tran 20/7: Cổ phiếu thị giá thấp đua nhau tăng trần

Trong phiên giao dịch sáng 20/7, có tới 27 mã cổ phiếu tăng giá kịch trần, trong đó hầu hết là cổ phiếu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thị..

SeABank cho vay toi 600 menh gia co phieu NH chua niem yet SeABank cho vay tới 600% mệnh giá cổ phiếu NH chưa niêm yết

(VM)- Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Cho vay cầm cố bằng cổ phiếu chưa niêm yết” do các NHTMCP tại Việt..

TTCK tiep tuc roi theo bluechips TTCK tiếp tục rơi theo blue-chips

74 mã chứng khoán, đứng đầu là nhóm cổ phiếu blue-chips đã giảm giá mạnh trong phiên khiến VN-Index mất tiếp 29,21 điểm, xuống còn 968,88..

VN Index va nhung dac thu cua TTCK Viet Nam VN-Index và những đặc thù của TTCK Việt Nam

Tháng 8, cùng với tình hình ảm đạm của thị trường chứng khoán (TTCK) nhiều nước trên thế giới, TTCK Việt Nam có xu hướng hạ nhiệt, chỉ số..

VNIndex va nhung dac thu cua TTCK Viet Nam VN-Index và những đặc thù của TTCK Việt Nam

Tháng 8, cùng với tình hình ảm đạm của thị trường chứng khoán (TTCK) nhiều nước trên thế giới, TTCK Việt Nam có xu hướng hạ nhiệt, chỉ số..

HASTC Thien duong luot song HASTC - Thiên đường lướt sóng

Hiện nay, tại các CTCK ở TPHCM, số lượng lệnh đặt mua CP trên sàn Hà Nội không kém gì sàn TPHCM. Cách đây 2 tuần, giới đầu tư bắt đầu đổ xô..

Vay tien bang co phieu Vay tiền bằng cổ phiếu

Cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán và chưa niêm yết (OTC) hiện được nhiều ngân hàng chấp nhận như tài sản thế chấp, cho vay với..

Nha quan ly tien dai tai Nhà quản lý tiền đại tài

Peter Lynch, người được mệnh danh là nhà quản lý tiền số một trên thế giới đã phát triển Quỹ Magellan Fund từ 20 triệu đôla năm 1977 lên..

Tu ta hai ta Tự ta hại ta?

Việc VN-Index rơi xuống mức dưới 900 điểm được nhiều chuyên gia dự đoán nên không bất ngờ. Tuy nhiên cần điểm lại những yếu tố bất lợi đã..

Thi gia Samsung vuot Nokia Thị giá Samsung vượt Nokia

Hôm qua, theo hãng chứng khoán Hàn Quốc Daishin Securities, tổng vốn liếng của Samsung đã lên tới 88 tỷ USD. Như vậy, hãng điện tử xứ Hàn..

Vi sao cac cong ty khong cong bo co tuc bang tien Vì sao các công ty không công bố cổ tức bằng tiền?

Mùa đại hội cổ đông vừa kết thúc, hàng loạt công ty công bố mức chia cổ tức hấp dẫn: thấp cũng 10% - 15%, cao lên tới 30%, 40%... Những nhà..