» Tìm kiếm:

thể tiến hành

Chua the tien hanh hoc 2 buoi ngay Chưa thể tiến hành học 2 buổi/ngày

Nguyên nhân chính chưa thể tiến hành học 2 buổi/ngày đối với bậc tiểu học là do thiếu phòng học. Đó là thông tin mới nhất từ Vụ Giáo dục..

VFF chua the tien hanh Dai hoi bat thuong VFF chưa thể tiến hành Đại hội bất thường

Tại cuộc họp báo bất thường chiều nay (21/12), Phó chủ tịch thường trực Trần Duy Ly cho biết LĐBĐ VN (VFF) chưa thể tổ chức Đại hội bất..

IBM Lenovo thu hoi hon 500000 pin laptop IBM, Lenovo thu hồi hơn 500.000 pin laptop

Ngày hôm qua (28/9), Lenovo Group vừa thông báo sẽ thu hồi khoảng 526.000 pin máy tính xách tay bị mắc lỗi do Sony sản xuất vì những sản..

Binh Nhuong co the tien hanh them 34 vu thu hat nhan Bình Nhưỡng có thể tiến hành thêm 3-4 vụ thử hạt nhân

Ngày 19/10, nghị sĩ Chung Hyung-keun của Hàn Quốc cho biết CHDCND Triều Tiên có thể sẽ tiến hành thêm từ 3-4 vụ thử hạt nhân nữa. Ông..

Doi visa co the tien hanh tai Uc ma khong phai tro ve VN Đổi visa có thể tiến hành tại Úc mà không phải trở về VN?

Em hiện là du học sinh Úc, đã sang Úc từ tháng 8-2005, hiện em đang phải theo học lại lớp 12 của một trường THPT tại Úc ở bang Queensland,..

Binh Nhuong co the tien hanh them 3 4 vu thu hat nhan Bình Nhưỡng có thể tiến hành thêm 3-4 vụ thử hạt nhân

Ngày 19.10, nghị sĩ Chung Hyung-keun của Hàn Quốc cho biết CHDCND Triều Tiên có thể sẽ tiến hành thêm từ 3-4 vụ thử hạt nhân nữa. Ông..

Chua nghiem thu quyet toan nen khong the tien hanh thanh tra Chưa nghiệm thu, quyết toán nên không thể tiến hành thanh tra!

Chiều 24.8, Chánh Thanh tra TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Ngọc cho biết, một cuộc họp khẩn giữa thanh tra TP và các sở, ban ngành vào ngày 23.8 đã..

Venezuela chua the tien hanh trung cau dan y Venezuela chưa thể tiến hành trưng cầu dân ý

Theo kết quả kiểm tra của Hội đồng bầu cử quốc gia Venezuela hôm qua, phe đối lập đã không thu thập đủ số chữ ký cần thiết để thực hiện một..

Mot so khu vuc Iraq se khong the tien hanh bau cu Một số khu vực Iraq sẽ không thể tiến hành bầu cử

Thủ tướng lâm thời Iyad Allawi hôm qua lần đầu tiên thừa nhận bạo lực sẽ ngăn cản một vài khu vực ở Iraq tham gia tổng tuyển cử cuối tháng..

Nam 2006 Trung tu Thap F1 My Son Năm 2006: Trùng tu Tháp F1 Mỹ Sơn

Ông Lê Thành Vinh, Viện trưởng Viện bảo tồn di tích đã có công văn gửi cho huyện Duy Xuyên cho biết việc gia cố trùng tu tháp F1 chỉ có thể..

Cat ngon nha o Nguyen Chi Thanh Lui den thang 3 “Cắt ngọn” nhà ở Nguyễn Chí Thanh: Lùi đến tháng 3

TP - Theo ông Nguyễn Mai Bảo, Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh kế hoạch “cắt ngọn” triệt để đối với 5 tầng sai phép của tòa nhà này..

Can phan loai cac bien phap chong un tac duong Cần phân loại các biện pháp chống ùn tắc đường

Loại lâu dài: giải quyết vấn đề gốc rễ là hạ tầng, quy hoạch đô thị, vùng phụ cận, đường ray trên cao. Loại tình thế: các biện pháp có thể..

Chu tich Kim Jong il trieu tap cac tuong linh quan su Chủ tịch Kim Jong-il triệu tập các tướng lĩnh quân sự

Trong bối cảnh thế giới đang sôi sục do lo ngại CHDCND Triều Tiên có thể tiến hành một vụ thử bom nguyên tử, Chủ tịch Kim Jong-il đã cho..

Doi lich IPO Vietcombank la do cho nha nuoc Đổi lịch IPO Vietcombank là do chờ nhà nước

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) đang chờ quyết định công bố giá trị doanh nghiệp từ phía Ngân hàng Nhà nước và quyết định xác định..

Quoc Vuong da lien lac voi trum do nao o Viet Nam Quốc Vượng đã liên lạc với "trùm độ" nào ở Việt Nam?

CQĐT đã thu được những chứng cứ về một số "trùm độ" liên quan đến những phi vụ bán độ liên quan đến một số cầu thủ bóng đá và có thể tiến..

Mo cua dich vu giao duc va y te Mở cửa dịch vụ giáo dục và y tế

Trong lĩnh vực du lịch, mức độ cam kết của VN không khác nhiều so với Hiệp định thương mại VN - Hoa Kỳ. Cụ thể, các đối tác có thể tiến..

Ban tin 9g Bat phan thang bai trong bau chon ung vien tai HDBA Bản tin 9g: Bất phân thắng bại trong bầu chọn ứng viên tại HĐBA

Ukraine bán vũ khí trái phép cho Gruzia; Bất phân thắng bại trong cuộc bầu chọn ứng viên tại HĐBA; CHDCND Triều Tiên có thể tiến hành thêm..

Kha nang tra dua cua Iran neu bi My tan cong Khả năng trả đũa của Iran nếu bị Mỹ tấn công

Iran sẽ không dễ bị đánh đổ và hoàn toàn có thể tiến hành các cuộc tấn công trả đũa nhằm vào quân đội Mỹ tại Vịnh Persia cũng như những..

Se truy cuu trach nhiem hinh su neu su dung chat kich thich rau qua bi cam Sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự nếu sử dụng chất kích thích rau quả bị cấm

Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) Nguyễn Trí Ngọc cho biết: Bộ NN-PTNT yêu cầu các tỉnh thành tổ chức lực lượng chức năng tăng cường..

Se trung tu Thap F1 My Son vao nam 2006 Sẽ trùng tu Tháp F1, Mỹ Sơn vào năm 2006

Ông Lê Thành Vinh, Viện trưởng Viện bảo tồn di tích đã có công văn gửi cho huyện Duy Xuyên cho biết việc gia cố trùng tu tháp F1 chỉ có thể..