» Tìm kiếm:

thể thao ngoài trời

Adolph Coors nguoi sang lap hang bia noi tieng Coors Brewing Company Adolph Coors - người sáng lập hãng bia nổi tiếng Coors Brewing Company

Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu..

The duc sai cach Phan ung nguoc Thể dục sai cách - Phản ứng ngược

Tập thể dục để khỏe nhưng trong một số trường hợp việc tập luyện không theo đúng bài bản sẽ gây chấn thương (thường là chấn thương ở gối,..

FDI nam nay co the dat 19 ty USD FDI năm nay có thể đạt 19 tỷ USD

Theo dự báo, năm 2007 Việt Nam có thể thu hút được 16 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng những dự án lớn liên tiếp được cấp phép trong..

4 co gai toa sang dau truong sac dep 2005 4 cô gái tỏa sáng "đấu trường" sắc đẹp 2005

Họ là những cô gái đã giành vương miện trong những cuộc thi hoa hậu nổi tiếng trên thế giới năm 2005. Một cái nhìn tổng quan về những người..

Da Nang Khoi cong xay dung Truong Cao dang CNTT huu nghi Viet Han Đà Nẵng: Khởi công xây dựng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn

Sáng ngày 23/01/2006 vừa qua, Bộ Bưu chính-Viễn thông (BCVT) đã tiến hành Lễ động thổ khởi công xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ thông..

Qoolqee X danh cho nguoi yeu the thao Qoolqee X dành cho người yêu thể thao

Hôm qua (24/6), hãng Hantel (Hàn Quốc) đã giới thiệu máy MP3 đặc biệt dành cho những người chơi thể thao ngoài trời. Sản phẩm có tên..

Kiet suc Kiệt sức

Chơi thể thao ngoài trời dưới cái nắng lên đến 36, 37 độ C, không nói ra hẳn ai cũng thừa biết rằng thành tích chuyên môn sẽ như thế nào:..

Chong chung mau dong cuc Chống chứng máu đóng cục

Tập luyện các môn thể thao ngoài trời thường xuyên có thể giảm nguy cơ bị máu đóng cục đến 39% ở nữ giới và 22% ở nam giới. Đây là kết quả..