» Tìm kiếm:

thể khẳng định

Khong the ket luan chat luong mang nao tot nhat Không thể kết luận chất lượng mạng nào tốt nhất

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ di động, Internet ADSL chỉ có thể khẳng định vào thời điểm đó nhà cung cấp dịch vụ có vi phạm không...

Khong the ket luan chat luong mang nao tot nhat Không thể kết luận chất lượng mạng nào tốt nhất

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ di động, Internet ADSL chỉ có thể khẳng định vào thời điểm đó nhà cung cấp dịch vụ có vi phạm không...

Mobile noi vong tay lon Mobile nối vòng tay lớn

Mối quan hệ giữa công nghệ điện thoại di động và sự phát triển kinh tế cũng giống như lập luận về “quả trứng và con gà” trong triết..

Chua the khang dinh dich cum ga tai phat "Chưa thể khẳng định dịch cúm gà tái phát"

Cục trưởng Thú y Bùi Quang Anh đã phát biểu như vậy trong cuộc họp báo chiều nay tại Hà Nội. Ông cho rằng trường hợp gà chết do nhiễm virus..

Rock Sai Gon da song lai Rock Sài Gòn đã “sống” lại?

Từ đầu tháng 3 đến nay, những bạn trẻ yêu nhạc rock lấy làm... sung sướng bởi họ liên tục nhận thông tin "rock sẽ trở lại", đặc biệt là..

Chua the khang dinh tung tich Bin Laden Chưa thể khẳng định tung tích Bin Laden

Hắn ta đã bị bom nổ tan xác trong sào huyệt tại Tora Bora. Hắn đã chết vì ung thư nội tạng. Hắn đang ở trong tay lực lượng tình báo..

My Roi may bay it nhat 5 nguoi thiet mang Mỹ: Rơi máy bay, ít nhất 5 người thiệt mạng

Hôm qua 16/8, một vụ rơi máy bay đã xảy ra tại một thành phố đảo ở miền đông nam bang Alaska, Mỹ, làm 5 người thiệt mạng. Được biết, có 4..

Rock Sai Gon da song lai Rock Sài Gòn đã "sống" lại?

Từ đầu tháng 3 đến nay, những bạn trẻ yêu nhạc rock lấy làm... sung sướng bởi họ liên tục nhận thông tin "rock sẽ trở lại", đặc biệt là sau..

Mien phai xem chong co xung dang voi su tha thu khong Miên phải xem chồng có xứng đáng với sự tha thứ không

Có lẽ không cần một người quá kinh nghiệm cũng có thể khẳng định cuộc sống thật có quá nhiều cám dỗ, có quá nhiều hoàn cảnh để có thể sa..

Chua the khang dinh canh sat Jordan danh cong nhan VN Chưa thể khẳng định cảnh sát Jordan đánh công nhân VN

Theo thông tin mới nhất do ông Trần Việt Tú, Phó tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Ai Cập, đang có mặt tại Jordan cho biết, hiện 176 nữ công..

Vu tai bien do vac xin viem gan B Chua the khang dinh nguyen nhan Vụ tai biến do vắc xin viêm gan B: "Chưa thể khẳng định nguyên nhân"

“Rất nhiều giả thiết đã được đặt ra sau một loạt các ca tai biến ở trẻ sơ sinh sau khi tiêm vắc xin viêm gan B của hãng LG Hàn Quốc nhưng..

Chua the khang dinh dich cum tai phat "Chưa thể khẳng định dịch cúm tái phát"

"Đồng Tháp vừa phát hiện virus H5 trong mẫu huyết thanh của một đàn gia cầm và đã tiêu hủy toàn bộ số gà vịt đó. Đây chỉ là phần còn sót..

Tre trong kien truc Tre trong kiến trúc

Người Việt không thể khẳng định tre có tự bao giờ, nhưng ai cũng biết, trên đất Việt, ở đâu cũng có tre. Bởi từ thuở khẩn hoang, người Việt..

Da co the khang dinh ve vu thu hat nhan cua Binh Nhuong Đã “có thể khẳng định” về vụ thử hạt nhân của Bình Nhưỡng

Các quan chức Mỹ hôm nay cho hay, kết quả phân tích ban đầu cho thấy có vẻ như CHDCND Triều Tiên đã tiến hành một vụ thử hạt nhân hôm thứ..

Bao tin dong dat qua duong buu dien Báo tin động đất qua đường... bưu điện!

Cho đến tối qua (29-11), Viện Vật lý địa cầu vẫn chưa thể khẳng định vị trí chính xác của trận động đất đêm 28-11 vì dữ liệu từ hai trạm..

Khong co co so nghi ngo det may ban pha gia Không có cơ sở nghi ngờ dệt may bán phá giá

Đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11/2007, Bộ Thương mại Mỹ sẽ công bố số liệu giám sát dệt may nhập khẩu từ Việt Nam. Đây là thời điểm..

Chua the khang dinh gia ca khong tang tiep Chưa thể khẳng định giá cả không tăng tiếp!

Sáng 12/5, bên lề kỳ họp Quốc hội, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc trao đổi với báo giới xung quanh diễn biến giá cả.

Nghe An Chua the khang dinh se co dong dat manh hon Nghệ An: Chưa thể khẳng định sẽ có động đất mạnh hơn

Theo Viện Vật lý Địa cầu, vào lúc 23 giờ ngày 12/1, một trận động đất mạnh 4,6 độ Richter đã xảy ra tại xã Giang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ..

Ha Noi Nhieu diem trong giu xe may thach thuc luat phap Hà Nội: Nhiều điểm trông giữ xe máy “thách thức” luật pháp

(VM) – Có thể khẳng định việc trông giữ xe máy, xe đạp trên các điểm ở địa bàn Hà Nội chưa bao giờ lộn xộn như thời điểm này. Lợi dụng..

Van chua the khang dinh OCI pham luat Vẫn chưa thể khẳng định OCI phạm luật

Chiều nay (30-12) Bộ Thương mại đã có văn bản số 6071 do Thứ trưởng Mai Văn Dâu ký gửi Bộ Bưu chính Viễn thông về chương trình khuyến mãi..