Se la hinh mau cho cac co gai Sẽ là hình mẫu cho các cô gái

Đúng như mong đợi của các fan, một ngày sau khi ra tù, cô gái tỷ phú Paris Hilton có buổi phỏng vấn đầu tiên với ông hoàng truyền hình Mỹ..

Tu khi co Polly Co gi Tim gi Từ khi có Polly : Có gì?Tìm gì?

Từ khi có Polly, Reuben mới biết thế nào là vẻ đáng yêu của một phụ nữ... bê bối. Từ khi có Polly, Reuben mới biết thế nào là bị phụ nữ..

Giai phap cai cach tu phap cua Chanh an TANDTC Giải pháp cải cách tư pháp của Chánh án TANDTC

Sau giờ giải lao, các đại biểu Quốc hội tiếp tục chất vấn Chánh án tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Hiện. Có 7 chất vấn của ĐB về các vụ..

Dap an Mat giac ngu trua 179 Đáp án “Mất giấc ngủ trưa” 17/9

Với câu “đố thơ” của ngày hôm nay mới thấy hết được tiềm năng hài hước của độc giả. Chỉ hơi tiếc một chút là hầu hết thơ của mọi người..

Ca doi dong phim van kho Cả đời đóng phim vẫn khổ

Quốc Khánh, nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam năm nay đang túi bụi với 600 tập phim truyền hình "Những người độc thân vui vẻ"...

Mua thu vang ruc ro Mùa thu vàng rực rỡ

Có tiếng chuông điện thoại. Bà nhấc lên. Bà đợi cái tiếng chuông ấy rất lâu, rồi ông hẹn: "Nó ngủ rồi. Tôi đang chờ xem dự báo thời tiết..

Ban chinh phuc doi tuong the nao Bạn chinh phục đối tượng thế nào?

Trái tim bạn đang “rung rinh” trước ai đó. Khi ấy, bạn thường hành động thế nào, bối rối, thẹn thùng hay hoàn toàn chủ động tấn công?..

Ban chinh phuc doi tuong the nao Bạn chinh phục đối tượng thế nào?

Trái tim bạn đang “rung rinh” trước ai đó. Khi ấy, bạn thường hành động thế nào, bối rối, thẹn thùng hay hoàn toàn chủ động tấn công?..

The nao duoc coi la thanh cong Thế nào được coi là thành công?

Chúng ta thường bàn đến chuyện thành công, những bí quyết thành công nhưng lại chưa bàn tới việc phải định nghĩa thế nào cho đúng về thành..

Bi treo bang trinh bay the nao day Bị “treo” bằng, trình bày thế nào đây?

“Tôi học trường Luật. Năm nay, đáng lẽ tôi đã tốt nghiệp nhưng tôi lại không vượt qua kỳ thi tốt nghiệp. Trong khi đợi kỳ thi năm sau,..

Dam Vinh Hung Du suc choi voi doi Đàm Vĩnh Hưng: Đủ sức chơi với đời

"Tôi là người có tư tưởng sống rất phóng khoáng. Tôi ghét những thành kiến khó khăn, cũ kỹ và muốn đạp đổ tất cả những điều đó", Mr Đàm bộc..

Mo coi Mồ côi

TPCN - Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, về nhà được hơn tháng nay nhưng Mão loanh quanh ra vào, không làm giúp chú thím Tửu việc gì tử tế. Thấy..

Ba nam hoc 2 noi Huong uu tien the nao Ba năm học 2 nơi: Hưởng ưu tiên thế nào?

Lớp 12: Học kỳ I học một nơi, học kỳ II một nơi thì phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ghi thế nào? Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài ghi mã trường, mã..

Mat nham Mắt nhắm

Bọn nó bảo em đẹp lắm phải không Khanh? - Cười. Thế nào là đẹp hả chị? - Giống tây. Bọn nó bảo em đẹp như vậy ý Khanh ạ. Mà… tây thì..

Nhung ngay co nhau Những ngày có nhau

Có lẽ mẹ thất vọng vì sự im lặng của tôi. Dù tôi có giải thích thế nào, đó cũng là một quyết định làm cho mẹ đau lòng.

Tong kiem tra cac dai ly Internet Con cho xem cu the the nao Tổng kiểm tra các đại lý Internet: Còn chờ xem cụ thể thế nào?

Theo yêu cầu của Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) các Sở BCVT các tỉnh, thành phải tiến hành thanh tra các đại lý Internet hoạt..

Thach dau Thách đấu

Vài ba năm một lần, chọn tiết cuối thu, chẳng nhân dịp gì, chẳng vì một cái chuyện gì cả, tôi lên đường về thăm làng Mơ.

Ho khau vung 135 Trung tuyen DH duoc uu tien the nao Hộ khẩu vùng 135: Trúng tuyển ĐH được ưu tiên thế nào?

Một số sách mới viết theo kiểu thi trắc nghiệm thấy rất khác so với thi tự luận thì phải học thế nào? Ở Hà Nội thi để vào TP.HCM học được..

Xet tuyen vao lop 10 Chon truong the nao cho bao dam Xét tuyển vào lớp 10: Chọn trường thế nào cho “bảo đảm”?

Có đến bốn nguyện vọng để chọn vào lớp 10, nhưng phụ huynh vẫn lo lắng không biết sẽ chọn thế nào để không thấy hối tiếc! Ông Đinh Quang..