» Tìm kiếm:

thế hệ trẻ trang 2

Trao tang ky niem chuong Vi the he tre cho ong Te Kien Quoc Trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho ông Tề Kiến Quốc

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHND Trung Hoa..

Cong ty lu hanh The he tre to chuc leo nui Phanxinpan Công ty lữ hành Thế hệ trẻ tổ chức leo núi Phanxinpan

Ông Trần Thế Dũng, công ty du lịch Thế hệ trẻ cho biết sau nhiều năm nghiên cứu công ty đã bắt đầu tung ra sản phẩm du lịch và chinh phục..

Tuoi tre hom nay se lam duoc dieu than ky "Tuổi trẻ hôm nay sẽ làm được điều thần kỳ"...

Diễn ra trong gần 3g đồng hồ, buổi bàn tròn trực tuyến chủ đề Những đòi hỏi mới của thời cuộc sáng nay (29-4) đã chuyển đến bạn đọc những..

BBC Doi moi da san sinh ra mot the he tre Viet Nam nang dong BBC: Đổi mới đã sản sinh ra một thế hệ trẻ Việt Nam năng động

Bình luận về 20 năm đổi mới ở Việt Nam, tổ hợp truyền thông BBC của Anh đêm 14/12 đã nhấn mạnh rằng Đổi mới đã sản sinh ra một thế hệ trẻ..

Trung uong Doan trao tang huy chuong Vi the he tre VN Trung ương Đoàn trao tặng huy chương “Vì thế hệ trẻ VN”

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Chiều qua (17-3), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao tặng huy chương “Vì thế hệ trẻ VN” cho các..

Tin hoc la niem dam me cua em "Tin học là niềm đam mê của em”

Cuộc thi Nhân tài đất Việt đã đi được hơn nửa chặng đường, mặc dù chưa chấm giải nhưng một số kỷ lục đã được xác lập. Kỷ lục người trẻ tuổi..

Chuyen co tich ve so phan ky la cua mot nguoi dan ba Chuyện cổ tích về số phận kỳ lạ của một người đàn bà

Gánh con ra chợ cầm nợ, nung đỏ dao tự chặt cả bàn tay... Vượt lên những đau khổ ghê gớm của cuộc đời, giờ Hằng "hủi" sống hạnh phúc bên.....

TPHCM trao 13 ky niem chuong Vi the he tre TP.HCM: trao 13 kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Chiều 21-6, Đoàn khối cơ quan Đảng - đoàn thể TP.HCM đã tổ chức trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 13 cá nhân từng là cán bộ..