» Tìm kiếm:

thế hệ trẻ

Gioi tre dung tu choi su menh cua minh Giới trẻ đừng từ chối sứ mệnh của mình

- Ở thế hệ cha anh rõ ràng là tuyệt đại bộ phận những người trẻ có chung một lý tưởng. Bởi thế nó đã tạo nên một sức mạnh lớn lao. Ngày nay..

Viet Nam chua the trong mong vao the he tre Việt Nam chưa thể trông mong vào thế hệ trẻ?

Thế nào là một người sống lý tưởng? Thế hệ trẻ hiện nay đã đủ tin cậy để đất nước đặt niềm tin? Họ có lợi thế gì và sẽ phải đối mặt với..

Guong mat tre thanh pho 30 nam Gương mặt trẻ thành phố 30 năm

TS xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách, tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và thành tích của các cá nhân tiêu biểu được đề cử tham gia..

Internet Van hoi va cung la trong trach cua the he tre "Internet: Vận hội và cũng là trọng trách của thế hệ trẻ!"

TS Ngày thành lập Liên minh viễn thông thế giới ITU 17/5, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc thông qua nghị quyết quy định ngày 17/5 là ngày Xã..

TS Vu Minh Khuong Can mot the he tre co tri thuc va dung khi TS Vũ Minh Khương: Cần một thế hệ trẻ có tri thức và dũng khí

Gần 600 câu hỏi, rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ mà như TS Khương nói: "Thực sự xúc động và cảm kích. Các vấn đề đặt ra không chỉ phong..

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Xay dung Bao tang cac the he tre VN Xây dựng Bảo tàng các thế hệ trẻ VN

Sáng 22-8, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Thành Phong đã báo cáo về chủ trương xây dựng Bảo tàng các thế hệ trẻ VN nhằm góp phần..

Su dong hanh cua ban doc da thap sang Ngon lua tuoi tre Sự đồng hành của bạn đọc đã thắp sáng "Ngọn lửa tuổi trẻ"

Hàng ngàn lượt bạn đọc đã đến công viên 30-4 tham dự chương trình "Ngọn lửa TT" để chia vui cùng 30 năm ra đời báo TT và tưởng nhớ về liệt..

Bao tang voi the he tre Chu de cua Ngay quoc te bao tang 2006 "Bảo tàng với thế hệ trẻ" - Chủ đề của Ngày quốc tế bảo tàng 2006

Đó là thông tin ông Đặng Văn Bài, Cục trưởng Cục di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa Thông tin) đưa ra trong buổi họp báo về Ngày quốc tế Bảo tàng..

T U Doan Tang ky niem chuong Vi the he tre cho lanh dao Dai truyen hinh Viet Nam T.Ư Đoàn: Tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam

Chiều 17/3 tại Hà Nội, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Đào Ngọc Dung đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho lãnh đạo Đài truyền hình Việt..

Phai truyen kinh nghiem va trao quyen cho lop tre Phải truyền kinh nghiệm và trao quyền cho lớp trẻ

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười nói với TS: "Không ai có thể tự nhận mình tất cả đều là hay, là đẹp... Người già phải trao truyền kinh nghiệm..

Xay dung bao tang cac the he tre Viet Nam Xây dựng bảo tàng các thế hệ trẻ Việt Nam

Ngày 22.8 tại Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên miền Nam, anh Nguyễn Thành Phong - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn đã chủ trì hội nghị lấy ý..

Dang Nha nuoc luon rat quan tam den the he tre Đảng, Nhà nước luôn rất quan tâm đến thế hệ trẻ

Sáng 25/3, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại với sinh viên, thanh niên, trí thức trẻ tại Đại học Quốc gia Hà..

Trao Huy chuong Vi the he tre cho Tong giam doc Cty co phan San gon Ngoi Sao Chi Linh Trao Huy chương “Vì thế hệ trẻ” cho Tổng giám đốc Cty cổ phần Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh

Tại Hà Nội, Bí thư thứ nhất TW Đoàn Đào Ngọc Dung đã trao tặng Huy chương “Vì thế hệ trẻ” cho ông Đoàn Văn An - Tổng giám đốc Cty Cổ..

The he tre hay phat huy tinh than Dien Bien Phu "Thế hệ trẻ hãy phát huy tinh thần Điện Biên Phủ"

"Thế hệ đi trước không cam chịu làm nô lệ, hoàn thành vẻ vang sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thế hệ trẻ hãy phát huy tinh thần Điện Biên..

Tang ky niem chuong Vi the he tre cho ong Henri Martin va ba Raymonde Dien Tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho ông Henri Martin và bà Raymonde Dien

Chiều ngày 2/9, ông Henri Martin và bà Raymonde Dien - hai người bạn Pháp thân thiết của nhân dân Việt Nam đến thăm T.Ư Đoàn. Anh Đoàn Văn..

The he tre Viet Nam dang co nhung co hoi toan cau "Thế hệ trẻ Việt Nam đang có những cơ hội toàn cầu!"

Ngay sau buổi nói chuyện với các sinh viên tại trường ĐH Bách Khoa sáng 14/1, ông Steven Mills, Phó chủ tịch cấp cao của IBM kiêm Giám đốc..

Dang dat niem tin va ky vong vao the he tre Đảng đặt niềm tin và kỳ vọng vào thế hệ trẻ

TP - Lễ mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Giải thưởng 26-3 cho 75 cán bộ Đoàn cơ sở xuất sắc diễn ra vào..

Phong cach the he tre Phong cách thế hệ trẻ

Nhiều người trẻ hiện nay đang chứng tỏ mình thật nổi bật, khác người và màu mè… Những 8X, 9X đang bùng nổ với những cú xoay chuyển về..

Tang Dai su Te Kien Quoc ky niem chuong Vi the he tre Tặng Đại sứ Tề Kiến Quốc kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

Ngày 27.2 tại Hà Nội, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Đào Ngọc Dung đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ” cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền..