» Tìm kiếm:

thẻ nhớ

Bi quyet phan biet va su dung the nho Bí quyết phân biệt và sử dụng thẻ nhớ

Kích thước nhỏ gọn, tốc độ và dung lượng lớn giúp thẻ nhớ nhanh chóng trở thành phương tiện lưu trữ phổ biến trong điện thoại di động,..

The nho da nang Thẻ nhớ đa năng

Thẻ nhớ bây giờ đã trở thành một thiết bị di động thông dụng và phổ biến. Nó có chức năng như bất cứ thiết bị lưu trữ có thể ghi-xóa. Thẻ..

Chat luong the nho DTDD May nho rui chiu Chất lượng thẻ nhớ ĐTDĐ: "May nhờ rủi chịu"!

Cùng với nhu cầu sử dụng các tính năng đa phương tiện trên di động, thẻ nhớ đã và đang đáp ứng được khả năng lưu trữ dữ liệu của máy. Tuy..

Khoi phuc anh so bi mat tu the nho Khôi phục ảnh số bị mất từ thẻ nhớ

Bạn tháo chiếc thẻ nhớ của mình ra khỏi chiếc máy ảnh kĩ thuật số và cắm vào đầu đọc thẻ của chiếc PC nhưng lại không thấy một bức ảnh nào..

The nho toc do cao Thẻ nhớ tốc độ cao

Người tiêu dùng ngày nay không còn hài lòng với tốc độ của thẻ nhớ như trước, họ cần đến các loại thẻ nhớ có tốc độ cao hơn. Các loại thẻ..

Toshiba trinh lang the nho flash 32GB Toshiba trình làng thẻ nhớ flash 32GB

Toshiba vừa chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc thẻ nhớ Flash SDHC đầu tiên trên thế giới đạt dung lượng lưu trữ 32GB. Cùng được..

Chon the nho Chọn thẻ nhớ

Hòa với làn sóng sản phẩm kỹ thuật số tràn vào thị trường là các nhóm phụ kiện “làm mồi”. Nhóm phụ kiện nổi bật có thể kể đến các loại..

Cornice gioi thieu the nho 10GB Cornice giới thiệu thẻ nhớ 10GB

Cornice dự định sẽ gới thiệu dòng thẻ nhớ Dragon có dung lượng lưu trữ lớn hơn nhưng kích thước lại nhỏ hơn tại triển lãm CES 2006 - triển..

Samsung ra the nho 4GB mini cho DTDD Samsung ra thẻ nhớ 4GB mini cho ĐTDĐ

Công ty điện tử Samsung đã phát triển thẻ nhớ Flash 4GB cho ĐTDĐ. Thẻ nhớ OneNAND mới hoạt động ở điện thế 1.8V, giảm tiêu thụ năng lượng..

9 dieu chu y ve the nho 9 điều chú ý về thẻ nhớ

Một số lưu ý khi mua thẻ nhớ là phải chọn đúng loại, xác định dung lượng mình cần, kiểm tra tốc độ của thẻ. Bên cạnh đó, việc bảo mật dữ..

9 dieu chu y ve the nho 9 điều chú ý về thẻ nhớ

Một số lưu ý khi mua thẻ nhớ là phải chọn đúng loại, xác định dung lượng mình cần, kiểm tra tốc độ của thẻ. Bên cạnh đó, việc bảo mật dữ..

Kinh nghiem chon the nho va dau doc the nho Kinh nghiệm chọn thẻ nhớ và đầu đọc thẻ nhớ

Thay vì sử dụng các loại đĩa, băng ghi, người tiêu dùng đã có công cụ mới gọn nhẹ và có khả năng lưu trữ nhiều hơn. Nhưng sản phẩm này hiện..

Toshiba gioi thieu the nho SD sieu toc Toshiba giới thiệu thẻ nhớ SD “siêu tốc”

Ngày hôm qua, Toshiba tiết lộ hãng sẽ tung ra thị trường hai dòng sản phẩm thẻ nhớ SD có tốc độ đọc-ghi và chuyển dữ liệu “siêu tốc”..

Bi quyet phan biet va su dung the nho Bí quyết phân biệt và sử dụng thẻ nhớ

Kích thước nhỏ gọn, tốc độ và dung lượng lớn giúp thẻ nhớ nhanh chóng trở thành phương tiện lưu trữ phổ biến trong điện thoại di động,..

Dau doc the nho co the doc duoc moi loai the nho Đầu đọc thẻ nhớ có thể đọc được mọi loại thẻ nhớ

Hãng Owltech của Nhật sắp tung ra thị trường đầu đọc thẻ nhớ kiểu “11 trong 1 cộng 4”, có nghĩa là đọc được 11 loại thẻ nhớ như các đầu..

Xu huong tich hop nhieu chuc nang trong the nho Xu hướng tích hợp nhiều chức năng trong thẻ nhớ

Trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại thẻ nhớ khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và khả năng lưu trữ dữ liệu. Tính tiện dụng và..

The nho Hai guong mat moi Thẻ nhớ - Hai gương mặt mới

Thị trường thẻ nhớ dành cho các thiết bị di động đang "nóng" lên bởi sự xuất hiện của 2 tên tuổi mới: Unigen và Kingmax. Nếu nhãn hiệu..

Dien thoai nghe nhac cach tan Điện thoại nghe nhạc "cách tân"

Các dòng điện thoại trong năm nay vẫn chủ yếu tập trung vào nhạc số nhưng chuyên nghiệp hơn ở kiểu dáng, phần mềm và loa ngoài. Ngoài ra,..

Samsung ra mat the nho toc do cao MoviNAND Samsung ra mắt thẻ nhớ tốc độ cao MoviNAND

Samsung, ngày hôm qua (5/9), cho biết họ đã bắt đầu cung cấp mẫu thử nghiệm bộ nhớ MoviNAND dung lượng 1GB và 2GB cho các nhà sản xuất..

The nho SD da co ket noi khong day WiFi Thẻ nhớ SD đã có kết nối không dây Wi-Fi

Eye-Film vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất - thẻ nhớ SD chuẩn với dụng lượng 1GB và hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi. Thẻ nhớ SD là một thiết..