» Tìm kiếm:

thẻ ngân hàng

Thi truong the lien ket van yeu Thị trường thẻ liên kết vẫn yếu

Cùng với sự phát triển nhảy vọt của thẻ ATM và điểm chấp nhận thẻ, thị trường thẻ ngân hàng Việt Nam cũng đã xuất hiện xu thế liên doanh..

The ATM van chi de rut tien Thẻ ATM vẫn chỉ để rút tiền

Tiện ích của thẻ ngân hàng là dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ thay vì dùng tiền mặt, nhưng đang có một thực tế là trên 70% các giao..

The ATM chua tien ich Thẻ ATM chưa tiện ích

Tiện ích của thẻ ngân hàng là dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ thay vì dùng tiền mặt, nhưng trên 70% các giao dịch của khách hàng trên..

The ngan hang va nhung tien ich Thẻ ngân hàng và những tiện ích

Đã đến lúc bạn phải sắm cho mình một chiếc thẻ ngân hàng. Có nhiều loại thẻ, mỗi loại có tính năng khác nhau.

Ngan hang Nha nuoc ra tay bao ve nguoi dung the Ngân hàng Nhà nước ra tay bảo vệ người dùng thẻ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) chuẩn bị ban hành các qui định hướng dẫn cụ thể qui tắc an toàn, tiêu chuẩn, chuẩn mực tối thiểu cho các..

The ngan hang chet Thẻ ngân hàng chết

Gửi tiết kiệm đúng dịp khuyến mại, chị Thu Lan được tặng một chiếc thẻ ATM, nhưng rồi phải quẳng vào ngăn kéo vì chẳng biết dùng vào việc..

Thong tin rui ro am anh thi truong the ngan hang Thông tin rủi ro ám ảnh thị trường thẻ ngân hàng

Là một thị trường mới, tốc độ phát triển lớn nhưng kinh nghiệm quản lý rủi ro chưa nhiều, VN có thể là vùng trũng để các tay trộm quốc tế..

Thanh toan thuong mai dien tu Tien mat van la chu yeu Thanh toán thương mại điện tử: Tiền mặt vẫn là chủ yếu

Ông Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng Bộ Thương mại khẳng định: “Tiện ích lớn nhất của việc ứng dụng thanh toán thương mại điện tử là giúp cho các..

Thanh toan qua the ngan hang rat han che Thanh toán qua thẻ ngân hàng rất hạn chế

Cầm chiếc thẻ trên tay, chị Châu - nhân viên kế toán của một công ty nước ngoài tại TP HCM - phải chạy tới chạy lui tìm máy rút tiền tự..

Thi truong Thị trường

Bùng nổ thẻ ngân hàng. Tại TP Hồ Chí Minh hiện đang xuất hiện các loại thẻ ngân hàng như: thẻ thanh toán và tín dụng Sacombank (của Ngân..

10 dan so dung the ngan hang 10% dân số dùng thẻ ngân hàng

Khoảng 8,3 triệu thẻ thanh toán đã được phát hành trên toàn quốc, tính tới cuối năm ngoái. Nếu tính bình quân mỗi người sở hữu một thẻ,..

Ra mat the ngan hang danh rieng cho phai dep Ra mắt thẻ ngân hàng dành riêng cho phái đẹp

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) vừa cho ra mắt loại thẻ ghi nợ E-Partner Pinkcard dành riêng cho phái đẹp với những tính năng..

Khe cam the gia tren may ATM Khe cắm thẻ giả trên máy ATM

Một loại hình đánh cắp thông tin cá nhân trên thẻ ngân hàng vừa xuất hiện tại các máy rút tiền tự động ATM. Bọn tội phạm thường sử dụng một..

The ngan hang cho dan sanh dieu Thẻ ngân hàng cho dân sành điệu

Ngân hàng Cổ phần Ngoài quốc doanh (VPBank) vừa tung ra loại thẻ mc2 EMV MasterCard nhắm đến những khách hàng trẻ tuổi sành điệu.

Tu van truc tuyen Tra luong qua the ngan hang Tư vấn trực tuyến: Trả lương qua thẻ ngân hàng

Ngày 24/8/2007, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị số 20/2007/CT-TTg về việc trả lương qua tài khoản đối với nguồn lương từ ngân sách nhà..

Ngan nguy co rua tien qua the ngan hang Ngăn nguy cơ rửa tiền qua thẻ ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước vừa ấn định số dư tối đa trên thẻ trả trước nhằm hạn chế việc lợi dụng loại thẻ vô danh này trong các hoạt động tội..

Thanh toan tien mat can duong the ngan hang Thanh toán tiền mặt cản đường thẻ ngân hàng

Trên 99% chi tiêu tiêu dùng cá nhân vẫn được thanh toán bằng tiền mặt. Theo các chuyên gia ngân hàng, thực trạng này là một nguyên nhân..

Ngan nguy co rua tien qua the ngan hang Ngăn nguy cơ rửa tiền qua thẻ ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước vừa ấn định số dư tối đa trên thẻ trả trước nhằm hạn chế việc lợi dụng loại thẻ vô danh này trong các hoạt động tội..

Anh ra ha n cho t ve ma t ma ca nhan Anh ra hạn chót về mật mã cá nhân

Sau ngày Valentine năm nay, những người mua hàng sử dụng các thẻ có mật mã cá nhân ở Anh sẽ không được phép ký các biên lai mua sắm nữa.

The ngan hang cho muc su Thẻ ngân hàng cho mục sư

Industrial Bank of Korea, nhà băng quốc doanh hàng đầu ở Hàn Quốc vừa tung ra sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho mục sư đạo Tin lành, cho..